13 bộ phim kinh dị tốt nhất về cá mập giết người

13 bộ phim kinh dị tốt nhất về cá mập giết người

Biển mở mang nhiều nguy hiểm, và một trong những người kinh khủng nhất và chết người là cá mập. Họ rất nguy hiểm cho những thợ lặn có kinh nghiệm khám phá sâu thẳm vùng biển và đại dương, cũng như đối với những người bình thường đến bãi biển để bơi lội. Đột nhiên, họ bao vây và bắt kịp nạn nhân, và không có gì có thể cứu họ khỏi những cái răng chết chóc của những con quái vật biển này.  Đặc biệt đối với những người muốn thấy những đam mê như thế trên màn hình, cách đây không lâu trước các tiêu chuẩn của lịch sử điện ảnh xuất hiện cả một thể loại phim kinh dị, dành cho những kẻ giết cá máu lạnh.

Trong lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các bộ phim thông minh và phổ biến nhất về cá mập, cả thời gian đã thử nghiệm và hàng triệu khán giả, và thương hiệu mới.

1. «Jaws»  (1975)

 • 8/10 IMDb
 • 98% Rotten Tomatoes
Theo hướng Steven Spielberg
Diễn viên Roy Scheider
Robert Shaw
Richard Dreyfuss
Lorraine Gary
Murray Hamilton
Thời gian chạy 102 phút 
Quốc gia United States

Công việc huyền thoại của Stephen Spielberg là tổ tiên của thể loại này. Đó là một bộ phim về một con thú săn mồi dưới nước khổng lồ đang khủng bố bờ biển của hòn đảo tình yêu hư cấu và về những nỗ lực của cảnh sát trưởng địa phương để bắt quái vật. Một thợ săn cá mập và một thợ săn cá mập chuyên nghiệp sẽ đi cùng anh ta trong cuộc hành trình khó khăn và đẫm máu. Bức tranh bắt buộc phải xem ngay cả đối với những người không thích các chủ đề “cá mập” trong phim, bởi vì nó không phải là vô ích mà bộ phim được xem là một trong những điều vĩ đại nhất trong lịch sử. Đáng chú ý là bộ phim cuối cùng đã trở thành một loạt, nhưng trong việc tạo ra những bộ phim khác mà Spielberg không liên quan, vì vậy họ trở nên rất tầm thường và lạnh lùng nhận được bởi cả khán giả và người phê bình.

2. “47 Meters Down” (2017)

 • 5.6/10 IMDb
 • 53% Rotten Tomatoes
Theo hướng Johannes Roberts
Diễn viên Claire Holt
Mandy Moore
Thời gian chạy 85 phút 
Quốc gia United Kingdom
United States

Thật thú vị khi đi xuống đáy biển để thấy thế giới dưới nước đẹp đẽ với đôi mắt của bạn? Các nhân vật chính của bộ phim suy nghĩ cùng một điều, nhưng chính xác cho đến khi dây cáp giữ kín lồng với họ, để lại những thợ lặn một mình với thiên nhiên. Thú vị thay đổi thành một cơn ác mộng, khi thang máy tan xuống trên con tàu và cái lồng với các cô gái bị phá vỡ trên đáy biển. Đội bảo vệ bờ biển sẽ đến khoảng một tiếng nữa, không đủ oxy cho đến lúc đó, nghĩa là chỉ có một cách để thoát ra khỏi lồng để thoát ra khỏi lồng. Liệu các chị em có thể thoát ra khỏi cơn ác mộng cơn ác mộng hay là họ sẽ chết bởi những con cá mập khát máu? Họ có đủ oxy không, hoặc sẽ chạy nhanh hơn khi sợ hãi? Làm sao chị em thoát khỏi một tình huống tuyệt vọng như thế? Khán giả sẽ phải tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi của họ, chìm đắm vào sâu thẳm với những nhân vật chính.

3. “The Shallows” (2016)

 • 6.3/10 IMDb
 • 78% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jaume Collet-Serra
Diễn viên Blake Lively
Óscar Jaenada
Angelo Josue Lozano Corzo
Joseph Salas
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States

Lướt sóng là một sở thích cho nhiều người, cho phép một người cắt qua sóng, cảm nhận những giọt nước ấm và một làn gió biển đẹp. Đối với nhân vật chính như một kỳ nghỉ trên bờ biển mexico lẽ ra phải là một niềm vui thiên đường, nhưng số phận xảo quyệt đã mang một quý cô cô đơn với một con cá mập trắng lớn. Cô gái sẽ phải ở trong đại dương vô tận để thoát khỏi một con thú săn mồi, điều đó khiến cô ấy không bỏ rơi nạn nhân cho đến khi kết thúc. Người không may sẽ phải trải qua nỗi kinh hoàng, đau đớn và mất mát, điều gì có thể ngăn cản người đàn ông muốn sống? Nhưng vết thương chảy máu vẫy gọi một kẻ săn mồi biển, và cô gái phải chiến đấu vì cuộc sống của mình với con quái vật biển nguy hiểm nhất bờ biển mexico. Cô gái bơi tới rặng san hô nhỏ xíu và trong vòng hai ngày nữa là không thể chống lại các cuộc tấn công cá mập.

4. “Deep Blue Sea” (1999)

 • 5.9/10 IMDb
 • 60% Rotten Tomatoes
Theo hướng Renny Harlin
Diễn viên Thomas Jane
LL Cool J
Jacqueline McKenzie
Michael Rapaport
Stellan Skarsgård
Samuel L. Jackson
Saffron Burrows
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia United States

Các nhà khoa học muốn tạo ra một loại thuốc cho bệnh Alzheimer, sử dụng một chiết xuất từ não cá mập. Tuy nhiên, ngẫu nhiên họ mắc phải một sai lầm nghiêm trọng, làm cho bộ não của những kẻ săn mồi nhiều hơn tự nhiên, biến chúng thành những sinh vật thông minh, nhanh chóng và xảo quyệt có thể đánh bại cuộc chiến chết người giữa con người và những con cá rất thông minh. Chiều dài được ghi nhận tối đa của một con cá mập mako là 4, 5 mét, vì vậy trong các cặp sinh đôi trong máy tính phim của những con cá săn mồi này đã làm tăng không chỉ não, mà còn là cơ bắp. Các cá nhân biến đổi gen trong phim dài hơn 13 mét và nặng hơn ba tấn, có nghĩa là chúng nặng gấp ba lần so với cá mập thực. Máy giết chóc thực sự.

5. “The Meg” (2018)

 • 5.7/10 IMDb
 • 46% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jon Turteltaub
Diễn viên Jason Statham
Bingbing Li
Rainn Wilson
Cliff Curtis
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia United States

Có ai nghe nói về một con cá mập khổng lồ đã chết cách đây 3 triệu năm không? Nếu những người sống sót trong một thung lũng sâu thẳm? Một bộ phim kinh dị tuyệt vời về một con cá mập nguyên sinh khổng lồ và hung tợn đe dọa thủy thủ đoàn của các nhà thám hiểm đang mắc kẹt ở đáy đại dương trong một chiếc tàu ngầm trục trặc. Nhiệm vụ giải cứu tự sát được dẫn dắt bởi thuyền trưởng Jonas Taylor. ông sống một cuộc sống đo lường ở thái lan mà không để một chai bia ra khỏi tay ông. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn anh ta và trương tiến sĩ trương được thông báo trước cửa nhà với một yêu cầu rất không bình thường: lặn xuống đáy biển thái bình dương, nơi một tàu ngầm với vợ cũ của Jonas. Jonas đã miễn cưỡng, vì cuộc giải cứu cuối cùng của ông không thành công lắm: tám người chết vì một số sinh vật đáng sợ, như cứu hộ đảm bảo. Jonas không nói dối và không mất trí, tất cả các thành viên trong đội cứu hộ đều nhanh chóng thuyết phục rằng con cá mập khổng lồ đã trở lại.

6. «12 Days of Terror»(2004)

 • 5.5/10 IMDb
Theo hướng Jack Sholder
Diễn viên Colin Egglesfield
Mark Dexter
Jenna Harrison
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia South Africa

ở trái tim của bức tranh này là một câu chuyện thực sự đã đưa dầu vào ngọn lửa của sự cuồng loạn hàng loạt liên quan đến cá mập. Vào tháng 7 năm 1916, một số lượng lớn người đã nghỉ ngơi trên bãi biển new jersey để trốn thoát khỏi cái nóng chưa từng có. Tuy nhiên, phần còn lại của họ đã bị gián đoạn bởi một cuộc tấn công bởi một con cá mập khổng lồ đã giết nhiều người trong vòng 12 ngày. Giám đốc sẽ kể cho khán giả câu chuyện về Alex, người cứu hộ trên bãi biển, trước khi mắt của ai sẽ mở ra bi kịch đẫm máu. Do thực tế là đây là một trong số ít phim về cá mập được thực hiện trên thực tế, nó rất đặc biệt và khuyến khích tất cả các dự án của bộ phim đó.

7. «Open Water» (2003)

 • 5.7/10 IMDb
 • 71% Rotten Tomatoes
Theo hướng Chris Kentis
Diễn viên Blanchard Ryan
Daniel Travis
Saul Stein
Michael E. Williamson
Thời gian chạy 79 phút 
Quốc gia United States

Đây là một bộ phim thích ứng với một câu chuyện bi thảm khác diễn ra với một cặp vợ chồng đã kết hôn ở bờ biển úc. Do một tai nạn lố bịch, nhóm người có những người hùng đi lặn, quên chúng trên biển cao. Từ khoảnh khắc đó, cặp đôi bắt đầu đấu tranh để sống sót, cố gắng không để mất trí với nỗi sợ hãi và tuyệt vọng. Bức tranh rất nặng nề và chán nản, nó cho thấy một ngày lễ hạnh phúc ở bất cứ lúc nào có thể biến thành một vở kịch thực sự. Nó cũng đáng lưu ý rằng thực tế, không phải cá mập nhân tạo được dùng để bắn.

8. “Sharknado” (2013)

 • 3.3/10 IMDb
 • 78% Rotten Tomatoes
Theo hướng Anthony C. Ferrante
Diễn viên Ian Ziering
Tara Reid
John Heard
Cassandra Scerbo
Thời gian chạy 85 phút 
Quốc gia United States

ở trung tâm âm mưu là một cơn lốc xoáy khổng lồ, đã nuôi lớn hàng ngàn con cá mập từ đại dương, mà rơi xuống với nước đến los angeles. Những nhân vật chính sẽ sống sót, giải quyết vấn đề gia đình và giết hàng chục con cá mập tìm thấy bản thân mình. Bức ảnh này là một hiện tượng thực sự trong điện ảnh hiện đại, có thành công sẽ rất khó lặp lại. Tiêu đề của bức tranh này là tự cung cấp đầy đủ, không cần bản tóm tắt chi tiết. Những cơn lốc xoáy của cá mập rơi xuống los angeles với cơn bão, và cơn mưa lớn, ngập lụt trên đường phố, mở rộng vùng đất săn mồi săn mồi. Chống lại bối cảnh của những sự kiện này trong quá khứ, và bây giờ là chủ quán vây của quán bar shepherd, cùng với con gái và vợ cũ, cũng như bạn bè baz baz, người hầu bàn và người nghiện rượu. Bộ phim có một con hổ, cá mập trắng, cá mập búa và vài con cá nhỏ hơn.

9. “Sand Sharks” (2011)

 • 2.6/10 IMDb
 • 13% Rotten Tomatoes
Theo hướng Mark Atkins
Diễn viên Brooke Hogan
Vanessa Lee Evigan
Eric Scott Woods
Gina Holden
Hilary Cruz
Julie Marie Berman
Jack Kennedy
Roberto Aguire
Corin Nemec
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States

Bộ phim có một chút ngoài bức tranh tổng quát, vì nó giống như một vở hài kịch đen với các yếu tố kinh hoàng. Hành động diễn ra ở một thị trấn resort vô danh, nơi đột nhiên con cá khổng lồ bắt đầu nhảy ra khỏi cát và giết người. Sau đó hóa ra những sinh vật này là một loài cá mập không được biết đến, không chỉ bơi một cách hoàn hảo trong nước, mà còn di chuyển lặng lẽ dưới cát, chờ hy sinh. Người tổ chức các bữa tiệc trên bãi biển từ chối đóng cửa, vì họ mang đến cho ông một lợi nhuận khổng lồ. Sự tham lam của hắn dẫn đến nhiều nạn nhân, và khán giả sẽ lao vào vực thẳm của những vụ giết người nực cười, hài hước đen tối và ngu ngốc của nhân vật chính.

Đối với những con cá mập cát thực sự, ngược lại với bộ phim “tổ tiên” của họ, họ hoàn toàn không hung hăng, đủ lớn, nhưng tấn công con người rất hiếm.

10. «Malibu Shark Attack» (2009)

 • 3.2/10 IMDb
Theo hướng David Lister
Diễn viên Warren Christie
Peta Wilson
Chelan Simmons
Sonya Salomaa
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia Canada
Australia

Ngoài khơi bờ biển Malibu, một vụ phun trào núi lửa dưới nước đang diễn ra, thức tỉnh các loài cá mập tiền sử. Vụ phun trào và động đất nó gây ra một cơn sóng thần bao phủ bờ biển gần đó. Kết quả là, một nhóm các nhân viên cứu hộ và xây dựng bị mắc kẹt với những kẻ săn mồi cổ đại.

11. «Megalodon» (2002)

 • 2.9/10 IMDb
Theo hướng Pat Corbitt
Diễn viên Leighanne Littrell
Robin Sachs
Al Sapienza
Mark Sheppard
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States

Mặc dù có rất nhiều cảnh báo từ các nhà sinh vật học, mối quan tâm dầu mỏ đang cài đặt một giàn khoan khổng lồ ” khổng lồ ” ở bắc đại tây dương. Ngay khi họ bắt đầu làm việc, các nhân viên tìm thấy một hang động dưới đáy, sau đó ẩn náu một phần không yên tĩnh của đại dương với hệ sinh thái riêng của nó. Ngoài các loài cá và sứa không biết đến khoa học, một loài thú săn mồi, một loài thú săn mồi thời đại khủng long xuất hiện từ khe nứt. Megalodon đã tuyệt chủng là một trong những sinh vật lớn nhất từng có trong hành tinh của chúng ta. Các nhà cổ sinh vật học tin rằng sinh vật này tăng lên 18 mét và nặng đến 47 tấn. Răng lớn nhất được tìm thấy ở megalodon dài 20 cm.

12. «Tintorera» (1977)

 • 4.1/10 IMDb
Theo hướng René Cardona Jr.
Diễn viên Susan George
Hugo Stiglitz
Andrés García
Fiona Lewis
Thời gian chạy 128 phút 
Quốc gia Mexico
United Kingdom

Câu chuyện về Stephen giàu có, người đến Sancun để thư giãn và yêu thích du khách anh Satricia. Tuy nhiên, cô ấy bị bắt đi bởi những người đàn ông của người dân. Những tia sáng ở giữa hai người đàn ông, tuy nhiên, đã qua nhanh chóng sau sự biến mất của Patricia. Stephen và Miguel trở thành bạn: họ săn cá mập trong ngày và các cô gái vào buổi tối. Đây là cách mọi chuyện diễn ra cho đến khi họ gặp một – Gabriella khác, người chỉ nhận ra những quan hệ miễn phí và ngủ với Stephen, Miguel và cả hai. Bộ phim sẽ vẫn là một câu chuyện tài liệu về polygamy nếu cá mập hổ không ăn Miguel. Sau bước ngoặt này, Stephen thề trả thù một kẻ săn mồi biển.

13. «Cyclone» (1987)

 • 4.6/10 IMDb
Theo hướng Fred Olen Ray
Diễn viên Heather Thomas
Jeffrey Combs
Ashley Ferrare
Dar Robinson
Thời gian chạy 89 phút 
Quốc gia United States

Bộ phim kể câu chuyện về hai nhóm ký tự: một số đang bay trên máy bay, những người khác đang cưỡi thuyền. Một cơn bão mạnh mẽ cho chiếc máy bay lái và chiếc thuyền bị ném vào biển khơi. Gần nửa thứ hai của bộ phim, hai nhóm tham gia cùng nhau quyết định các vấn đề cấp bách: nơi để lấy thức ăn và nước. Và sau đó có những tiêu chuẩn: lập luận, sự cãi cọ, mất đi một thanh câu cá, giết một con chó cho thức ăn, ăn thịt người. Và cuối cùng, khi người xem đã chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ được cứu, những con cá mập xám và xanh dương tạo nên sự sửa chữa của họ. Tất nhiên, đó không phải là một danh sách đầy đủ những bộ phim có răng cưa. Tóm lại, mọi người đều có thể tự tìm, một con cá mập. Lựa chọn là của anh.