16 phim về quỷ dữ và bất thường

16 phim về quỷ dữ và bất thường

Một số bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất nói về những thực thể quỷ dữ và những sức mạnh ngoài trái đất, và anh hùng của họ thường không biết cách thoát khỏi cuộc tấn công đáng sợ. Trong vật liệu chúng tôi thu thập được những hình ảnh sinh động nhất và đáng nhớ nhất đã trở thành khởi đầu cho chuỗi phim, cũng như điểm khởi đầu cho một số lượng lớn remakes. 

1. Constantine (2005)

 • 7.1/10 IMDb
 • 46% Rotten Tomatoes
Theo hướng Francis Lawrence
Được sản xuất bởi Lauren Shuler Donner
Benjamin Melniker
Michael E. Uslan
Erwin Stoff
Lorenzo di Bonaventura
Akiva Goldsman
Diễn viên Keanu Reeves
Rachel Weisz
Shia LaBeouf
Tilda Swinton
Pruitt Taylor Vince
Djimon Hounsou
Gavin Rossdale
Peter Stormare
Thời gian chạy 121 phút 
Quốc gia United States

John Constantine từ lúc sinh ra đã nguyền rủa món quà của những thiên thần và quỷ dữ trong hình dạng con người. Không thể sống với một gánh nặng như vậy, Constantine đang cố kết thúc cuộc sống của mình, nhưng chúa có kế hoạch khác cho anh ta. Chống lại ý chí của john được hồi sinh, sốt sắng để tuần tra trái đất để gột sạch nó khỏi quỷ dữ. Như một vụ tự sát, hắn không có quyền nghỉ ngơi, nhưng có thể làm việc chăm chỉ sẽ cho phép Constantine rời khỏi địa ngục.

2. HellRaiser (1987)

 • 7.1/10 IMDb
 • 70% Rotten Tomatoes
Theo hướng Clive Barker
Được sản xuất bởi Christopher Figg
Diễn viên Andrew Robinson
Clare Higgins
Ashley Laurence
Thời gian chạy 93 phút 
Quốc gia United Kingdom

Một huyền thoại cổ nói rằng người đã mở quan tài của Lemarshan với những chạm khắc tinh tế của phương đông sẽ học tất cả những thú vui trần tục. Frank Cotton, trong tay chiếc hộp rơi xuống, đã sẵn sàng cho thú vui, nhưng thay vào đó là địa ngục. Anh Larry giúp Frank hồi sinh, nhưng với việc phục hồi vỏ xác ở đó có những khó khăn.  Một nơi đặc biệt trong loạt phim “senobits”, hoàn toàn không giống những con quỷ cổ điển “. Barker làm những nhân vật dưới sự hướng dẫn của một huyền thoại đầu đinh, và sau đó toàn bộ nhượng quyền đã xoay quanh họ, có những truyện tranh và nhiều thuộc tính fan hâm mộ.

3. The Exorcist (1973)

 • 7.7/10 IMDb
 • 83% Rotten Tomatoes
Theo hướng William Friedkin
Được sản xuất bởi William Peter Blatty
Diễn viên Ellen Burstyn
Max von Sydow
Lee J. Cobb
Kitty Winn
Jack MacGowran
Jason Miller
Linda Blair
Thời gian chạy 121 phút 
Quốc gia United States

Lần này, thực thể quỷ dữ chọn cô bé như nạn nhân. Thám tử thám tử phát hiện ra vấn đề, điều tra một vụ giết người bí ẩn, và sẽ phải đối phó với một thầy thầy trừ kinh nghiệm từ Vatican, được hỗ trợ bởi một thầy tu trẻ. Một phần đáng kể trong phim có liên quan trực tiếp đến cảnh trừ tà, đã trở thành chuẩn: bò qua tường và trần nhà, cuộn đầu lên 360 độ và những thứ lạ khác.

4. The Prophecy (1995)

 • 6.5/10 IMDb
 • 43% Rotten Tomatoes
Theo hướng Gregory Widen
Được sản xuất bởi Joel Soisson
Diễn viên Christopher Walken
Elias Koteas
Virginia Madsen
Eric Stoltz
Amanda Plummer
Viggo Mortensen
Thời gian chạy 97 phút 
Quốc gia United States

Theo âm mưu của bộ phim, Lucifer là người đầu tiên, nhưng không phải là thiên thần cuối cùng có thể chống lại chúa. Bây giờ các thiên thần muốn thiêu rụi thiên đường. Để làm như vậy, họ cần tìm một người đàn ông có trái tim đen tối nhất trên trái đất. Gabriel đi tìm. Rồi chúa gửi Simon để phá vỡ kế hoạch. Trong trận chiến, Gabriel giết Simon, nhưng ông ta có thể đòi hỏi sự giúp đỡ của trung sĩ Gaggett, một cựu linh mục. Trong khi đó, người mang linh hồn đen tối, Colonel Horton, hãy đưa linh hồn đến cho cô gái Mary, vì sự tái định cư này trở thành một thử thách đau đớn. Daggett đưa cô gái đến một pháp sư để chiết xuất tinh chất quỷ dữ, nhưng trên đường đi gặp Gabriel. Vậy ai sẽ giúp một kẻ phàm trần đánh bại một thiên thần? Trừ khi chính Lucifer.

5. Hereditary (2018)

 • 6.5/10 IMDb
 • 89% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ari Aster
Được sản xuất bởi Kevin Frakes
Lars Knudsen
Buddy Patrick
Diễn viên Toni Collette
Alex Wolff
Milly Shapiro
Ann Dowd
Gabriel Byrne
Thời gian chạy 127 phút 
Quốc gia United States

Sau cái chết của mẹ, Annie Graham rơi vào một sự trầm cảm sâu sắc, điều đó càng trầm trọng hơn bởi cuộc sống ở một ngôi nhà vô cùng trống rỗng mà bà thừa kế. Dần dần, Anne nhận ra điều gì đó lạ đang xảy ra trong nhà. Người phụ nữ nhớ huyền thoại về lời nguyền của gia đình Graham, mà giờ đây đe dọa con cái của cô ấy. Người mẹ đã chết không có thời gian để giải quyết bí ẩn, và giờ Annie buộc phải tìm ra cách để giải quyết những bí ẩn khủng khiếp của gia đình mình.

6. Deliver Us From Evil (2014)

 • 6.2/10 IMDb
 • 29% Rotten Tomatoes
Theo hướng Scott Derrickson
Được sản xuất bởi Jerry Bruckheimer
Diễn viên Eric Bana
Édgar Ramírez
Olivia Munn
Sean Harris
Joel McHale
Thời gian chạy 118 phút 
Quốc gia United States

It người so sánh sự hoài nghi và hoài nghi đối với các sĩ quan cảnh sát. Cái chết không đổi, nói dối, phản bội làm một người nghi ngờ thậm chí trong nội địa, điều gì nói về siêu nhiên! Nhưng cảnh sát Ralph một lần gặp được bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của những lực đen. Để chống lại họ, thám tử kêu gọi một thầy trừ tà, nhưng dần dần nhận ra rằng chống lại quỷ dữ, cầu nguyện và nước thánh đôi khi ít hữu ích hơn một khẩu súng tốt.

7. Drag Me To Hell (2009)

 • 6.5/10 IMDb
 • 92% Rotten Tomatoes
Theo hướng Sam Raimi
Được sản xuất bởi Robert Tapert
Grant Curtis
Diễn viên Alison Lohman
Justin Long
Lorna Raver
Dileep Rao
David Paymer
Adriana Barraza
Thời gian chạy 99 phút 
Quốc gia United States

Tại sao chúng ta lại tốt với người khác? Ví dụ, vì nếu không họ có thể áp đặt một lời nguyền khủng khiếp. Nhân viên của ngân hàng Cristina Brown trong giấc mơ thăng chức từ chối phụ nữ già của bà Ganush hoãn lại khoản tiền thế chấp, sau đó cuộc sống của bà trở thành địa ngục. Giờ Cristina phải cầu xin sự giúp đỡ.

8. The Possession (2012)

 • 5.9/10 IMDb
 • 40% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ole Bornedal
Được sản xuất bởi Sam Raimi
Robert Tapert
J. R. Young
Diễn viên Jeffrey Dean Morgan
Kyra Sedgwick
Natasha Calis
Grant Show
Madison Davenport
Matisyahu
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia United States

Trẻ em thường bị điên vì đồ chơi mới của họ, nhưng nỗi ám ảnh nhanh chóng biến mất. Đó không phải là chuyện xảy ra ở đây. Sau khi mua một cái quan tài cũ ở một cô gái bán nhà ga – ra không chỉ bắt đầu mang nó đi khắp nơi, mà còn bắt đầu hành động rất kỳ lạ. Cha đã có thể tìm ra cái hộp đó có một con quỷ độc ác đã di chuyển những người chủ quá khứ của những món đồ rẻ tiền dưới lòng đất? Người đàn ông quay lại với vợ cũ để giúp đỡ. Cùng nhau, họ sẽ làm mọi thứ để cứu con gái họ.

9. The Rite (2011)

 • 6.5/10 IMDb
 • 21% Rotten Tomatoes
Theo hướng Mikael Håfström
Được sản xuất bởi Produced by
Beau Flynn
Tripp Vinson
Diễn viên Anthony Hopkins
Colin O’Donoghue
Alice Braga
Ciarán Hinds
Rutger Hauer
Thời gian chạy 113 phút 
Quốc gia United States
Hungary
Italy
United Kingdom

Một sinh viên trường học đến Vatican để học trừ tà. Đồng thời, ông ta nghi ngờ cả việc thực hành gây tranh cãi và tôn giáo này. Chỉ khi ông trở thành một sinh viên của người cha huyền thoại Lucas, người đã thực hiện nghi lễ trừ tà hàng ngàn lần, sự hoài nghi của ông bắt đầu tan chảy. Và vì vậy, khi một vụ ám ảnh khác với quỷ dữ hóa ra là không thể cho chính ông Lucas, những người trẻ tuổi phải đối mặt với một hiện tượng mà khoa học không thể giải thích hay kiểm soát. Để sống sót qua cái ác đáng sợ, hắn phải hiểu: hắn thực sự tin vào cái gì?

 10. The Last Exorcism (2010)

 • 5.6/10 IMDb
 • 72% Rotten Tomatoes
Theo hướng Daniel Stamm
Được sản xuất bởi Eric Newman
Eli Roth
Marc Abraham
Thomas A. Bliss
Diễn viên Patrick Fabian
Ashley Bell
Thời gian chạy 87 phút 
Quốc gia United States

Một dự án chung giữa hoa kỳ và pháp, do giám đốc Daniel Stamm, với một ngân sách tương đối nhỏ là 3 triệu đô la là một thành công lớn trong việc thuê. Một phần do sự linh hoạt phi thường của nữ diễn viên tập sự, Ashley Bell.

Một thầy phù thủy kinh nghiệm Marcus Cotton biết cách biến phiên họp thành một chương trình thực sự với những hiệu ứng đặc biệt. Thường thì anh ta thậm chí không biểu diễn nghi lễ, nhưng chỉ đơn giản là trừ tà. Tuy nhiên, các nạn nhân ấn tượng không phải là quỷ, nhưng trí tưởng tượng của họ là đủ để cứu họ. Với một màn trình diễn khác, Markus mời cameramen vào hy vọng mở rộng khán giả. Nhưng lần này linh mục sẽ phải nhớ tất cả những lời cầu nguyện, bởi vì đối thủ của hắn là một con quỷ thực sự.

11. The Possession Of Michael King (2014)

 • 5.7/10 IMDb
 • 32% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Jung
Được sản xuất bởi Paul Brooks
Jaime Burke
Guy Danella
Jef Levine
Scott Niemeyer
Tedi Sarafian
Diễn viên Shane Johnson
Ella Anderson
Cara Pifko
Thời gian chạy 83 phút 
Quốc gia United States

Michael king là một nhà làm phim tài liệu, cuồng tín về thực tế. ông ta không nhận ra sự thần bí, vì nó thật lố bịch. để đe dọa những người không xa cách. Một ngày nọ, một thầy bói dự đoán cái chết sắp tới của giám đốc một người họ hàng thân thiết. Michael quay lại, nhưng sẽ sớm mất vợ. Vua cho rằng đó là một vụ giết người mà thầy bói có liên quan. ông quyết định làm một bộ phim tài liệu để khám phá sự gian lận của những người liên quan đến những người khác. Bị cuốn hút bởi việc quay phim, vua không chú ý đến việc ông ta thách thức quỷ dữ như thế nào.

12.  La Posesion De Emma Evans (2010)

 • 5/10 IMDb
 • 21% Rotten Tomatoes
Theo hướng Manuel Carballo
Được sản xuất bởi Julio Fernández
Diễn viên Tommy Bastow
Stephen Billington
Doug Bradley
Sophie Vavasseur
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia Spain United Kingdom

Emma evans là một thiếu niên nổi loạn điển hình muốn dành thời gian rảnh rỗi ở hangouts. Các bậc cha mẹ, tất nhiên, ngăn chặn Emma có niềm vui, điều này dẫn đến nhiều cuộc cãi cọ, lên tới những mong muốn giận dữ của cái chết của mẹ mình. ở một bữa tiệc sinh nhật thứ 15, cô gái jokingly mời bạn bè của cô ấy có một phiên họp. Không có gì siêu nhiên xảy ra, nhưng ngày hôm sau Emma bắt đầu cư xử kỳ lạ. Đầu tiên cô ta tiêm một chiếc psychotherapist vào một trạng thái thôi miên và lệnh cho hắn tự sát, sau đó cho thấy khả năng bay, và sau đó – một cơn khát máu mới và nạn nhân mới. Không lâu sau đó chặn được sự kiểm soát của con quỷ đã bắt được xác cô ta, Emma biến thành linh mục giúp đỡ, nhưng sớm muộn gì quỷ dữ lại chiếm lấy.

13. The Exorcism Of Emily Rose (2005)

 • 6.7/10 IMDb
 • 44% Rotten Tomatoes
Theo hướng Scott Derrickson
Được sản xuất bởi Tom Rosenberg
Gary Lucchesi
Paul Harris Boardman
Tripp Vinson
Beau Flynn
Diễn viên Laura Linney
Tom Wilkinson
Campbell Scott
Colm Feore
Jennifer Carpenter
Mary Beth Hurt
Henry Czerny
Shohreh Aghdashloo
Thời gian chạy 121 phút 
Quốc gia United States

Luật sư Erin Bruner sẽ bảo vệ một linh mục được coi là có tội cho cái chết của Emily Rose, người đã chết trong một buổi trừ tà. Bác sĩ không nghi ngờ rằng cô gái bị động kinh nghiêm trọng, nhưng bộ trưởng bảo đảm rằng ward đang cố chống lại sáu con quỷ đã vào cơ thể cô ấy.

Bộ phim dựa trên vụ án ban đầu của Michael’s Annalise. Cô gái bị mắc nhiều bệnh tâm thần. Trước khi cô ấy chết sau một loạt lễ trừ tà, cô ấy được cho là nghe thấy tiếng nói, cô ấy không thể chạm vào những thứ bị đóng đinh và nói bằng những ngôn ngữ không rõ. Tuy nhiên, tòa án không tin vào phiên bản ám ảnh và tìm thấy tất cả những liên quan trong câu chuyện có tội. Nhưng ngay cả ở tòa án, bị cáo khẳng định rằng yêu quái thực sự tồn tại.

14.  Sinister (2012)

 • 6.6/10 IMDb
 • 64% Rotten Tomatoes
Theo hướng Scott Derrickson
Được sản xuất bởi Jason Blum
Brian Kavanaugh-Jones
Diễn viên Ethan Hawke
Juliet Rylance
Fred Thompson
James Ransone
Clare Foley
Michael Hall D’Addario
Thời gian chạy 109 phút 
Quốc gia United States

Tác giả của tiểu thuyết thám tử nổi tiếng, Allison Oswalt, cùng với vợ tracy, con trai Trevor và con gái Ashley, hãy lắng nghe trong một ngôi nhà mà cả gia đình đã chết gần đây trong những hoàn cảnh rất kỳ lạ. Ngoài tất cả những thứ khác trong gác mái, nhà văn phát hiện ra những cuộn băng có những vụ giết người tàn bạo được quay phim. Nhưng thay vì nói với cảnh sát về sự tìm kiếm khủng khiếp, Allison bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình, hy vọng một bước đột phá sáng tạo.

Bagul ác quỷ ác quỷ đang gặm nhấm linh hồn trẻ em là hoàn toàn do các nhà làm phim phát minh. Bằng cách nào đó họ đã được truyền cảm hứng bởi những giấc mơ và tưởng tượng của họ, và một phần – giáo phái của những vị thần babylon tàn nhẫn, người đã từng hy sinh trẻ em.

 15. Pet Sematary (2019)

 • 5.7/10 IMDb
 • 58% Rotten Tomatoes
Theo hướng Kevin Kölsch
Dennis Widmyer
Được sản xuất bởi Lorenzo di Bonaventura
Mark Vahradian
Steven Schneider
Diễn viên Jason Clarke
Amy Seimetz
John Lithgow
Thời gian chạy 101 phút 
Quốc gia United States

Louis Creed đang bước vào một ngôi nhà mới trên đường cao tốc. Gần đây là một khu rừng nơi người ta chôn thú nuôi, và theo truyền thuyết, đã từng có nghĩa trang ấn độ. Sau khi con mèo tín ngưỡng chạy qua một chiếc xe tải, louis bí mật chôn nó trong rừng giữa những ngôi mộ khác để tìm thấy nó kinh hoàng khi thấy con vật đã trở về nhà sau một thời gian. Rõ ràng nó không còn là con mèo cũ nữa, hắn hành động lạ lùng và ngửi thấy mùi, nhưng louis thích nói gì với gia đình hắn. Và khi con trai của ông ấy chết bi thảm dưới chiếc xe tải, tín ngưỡng đã biết phải làm gì.

16.  Malicious (2018)

 • 5/10 IMDb
 • 18% Rotten Tomatoes
Theo hướng Michael Winnick
Được sản xuất bởi Michael Winnick
Diễn viên Josh Stewart
Bojana Novakovic
Delroy Lindo
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Giáo viên trẻ Adam và vợ Lisa đang chờ được thêm vào gia đình. Trong một khoảnh khắc, những cặp đôi của một cặp đôi hạnh phúc sụp đổ. Họ đối mặt với một tội ác vô danh khiến cuộc sống của họ trở nên địa ngục. Hy vọng loại bỏ nỗi kinh hoàng đã ám ảnh họ, Adam cầu xin sự giúp đỡ của Clark. Khi Clark bắt đầu công việc của mình, ông nhận ra rằng bản chất đáng ngại mà họ đối mặt là nguy hiểm hơn nhiều so với những gì ông nghĩ. Và đó là khi vợ chồng khám phá ra sự thật khủng khiếp về cơn ác mộng này.