Danh sách những bộ phim kinh dị nhất về zombie và người chết

Danh sách những bộ phim kinh dị nhất về zombie và người chết

Tất cả những bộ phim kinh dị đáng sợ và đáng sợ nhất về zombie và người chết ở đây. một danh sách đầy đủ cho bạn. Bất kỳ bộ phim nào có sẵn trên mạng đều có chất lượng miễn phí, vì vậy bạn có thể xem chúng ngay bây giờ.  Thuật ngữ zombie từng nhắc đến văn hóa châu phi và haiti và liên quan đến việc thực hành phép thuật tà thuật. Nó có nghĩa là một người đã chết và điều khiển hắn bằng sức mạnh ma thuật, chủ yếu là phạm tội giết người và ăn thịt người. Cho đến khi ý nghĩa này đến châu âu, làm việc với sự hồi sinh của xác chết cũng được tạo ra ở đó, ví dụ như cùng Frankenstein. Nhưng trong thời gian cung cấp thông tin, khi những sự kiện thú vị từ các góc khác nhau được các nhà làm phim kiểm tra để nổi tiếng trong khán giả, có một sự bùng nổ zombie. Dần dần, trong những phim kinh dị, bạn có thể thấy cách thay thế những người chết đã bắt đầu trở thành zombie, mà cuối cùng đã trở thành giống nhau. Nhánh phổ biến nhất của thể loại – nó được người xem yêu thích bởi những bộ phim về thây ma và người chết, bởi vì có một thời trang thực sự cho ngày tận thế bởi vì virus, cũng như sự biểu diễn của thế giới với những xác sống. Tạo ra một mùa sau một loạt các câu chuyện tương tự và thực tế là nó không có kết thúc, chỉ xác nhận lý thuyết về sự phổ biến.

1. I Am Legend (2007)

 • 7.2/10 IMDb
 • 68% Rotten Tomatoes
Theo hướng Francis Lawrence
Được sản xuất bởi Akiva Goldsman
James Lassiter
David Heyman
Neal H. Moritz
Diễn viên Will Smith
Alice Braga
Dash Mihok
Thời gian chạy 101 phút 
Quốc gia United States

Phương thuốc mới được thiết kế để chống ung thư trông có vẻ hứa hẹn, nhưng theo thời gian nó biến đổi thành một loại virus chết người giết chết hầu hết mọi người trên trái đất và biến chúng thành những sinh vật beastlike. Chỉ có vài người miễn dịch trên hành tinh này, một trong số họ là Robert Neville, người đã dành 3 năm qua để tạo ra một huyết thanh chống lại virus. Hắn đã mất hy vọng và dường như đang phát điên cho đến khi hắn vấp phải hai người sống sót khác.

2. World War Z (2013)

 • 7/10 IMDb
 • 66% Rotten Tomatoes
Theo hướng Marc Forster
Được sản xuất bởi Brad Pitt
Dede Gardner
Jeremy Kleiner
Ian Bryce
Diễn viên Brad Pitt
Mireille Enos
James Badge Dale
Matthew Fox
Thời gian chạy 116 phút 
Quốc gia United States

Cuộc sống chết hết là một sự sợ hãi đáng sợ: từ bây giờ chúng là những mối đe dọa thật sự đối với cái chết của tất cả những sinh vật sống trên hành tinh này. Thực tế là bất khả xâm phạm những con quái vật thối rữa ở đây và đó, thậm chí là vết thương nhỏ nhất khiến người sống trở thành người anh em phân rã. Đã được nửa vòng trái đất bắt được bởi một quân đội đáng sợ hàng triệu đô la. Trong nỗ lực ngăn chặn ngày tận thế sắp tới, quân đội của các nước đã phát triển bị thất bại hoàn toàn, không chỉ phá hủy kẻ thù, mà còn không phải là người của họ, thêm vào hàng ngũ của mình. Có lẽ sẽ không thể đánh bại kẻ thù đã chết, nhưng có một cơ hội nhỏ bé. Vai chính trong phim được đóng bởi Brad Pitt.

3. Evil Dead (1981)

 • 7/10 IMDb
 • 95% Rotten Tomatoes
Theo hướng Sam Raimi
Được sản xuất bởi Robert Tapert
Diễn viên Bruce Campbell
Ellen Sandweiss
Richard DeManincor
Betsy Baker
Theresa Tilly
Thời gian chạy 85 phút 
Quốc gia United States

Danh tiếng của Sam Raimey cũng đã đến nhiều năm trước khi trilogy trilogy. Sau tất cả, ông ta là người đã bắn một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của thế giới. Bộ phim trở nên phổ biến bất thường, chỉ vì nó rất đáng sợ. Một vài người bạn trong một túp lều rừng biến thành thây ma từng người một, và đủ chậm để mặc chúng ra ngoài và khán giả tất cả các dây thần kinh. Những thây ma này rất phức tạp, họ có khiếu hài hước cụ thể, và họ giả vờ sống, đặc biệt là rùng rợn. Trong phần tiếp theo của bộ phim, Raimi bắt đầu nhại lại bản gốc, và phần thứ ba đã là một vở hài kịch frank.

4. Busanhaeng (2016)

 • 7.1/10 IMDb
 • 94% Rotten Tomatoes
Theo hướng Yeon Sang-ho
Được sản xuất bởi Lee Dong-ha
Diễn viên Gong Yoo
Ma Dong-seok
Jung Yu-mi
Kim Su-an
Kim Eui-sung
Choi Woo-shik
Ahn So-hee
Thời gian chạy 118 phút 
Quốc gia South Korea

Không ai mong đợi zombie sợ hãi từ hàn quốc đột nhiên thấy cả thế giới. Người hàn quốc được biết đến với kịch bản và militancy, và đây là một thể loại phương tây điển hình. Nhưng bộ phim rất thành công – và thậm chí không quá bạo lực, mặc dù naturalism rất được yêu thương ở hàn quốc. Tình cảm, âm nhạc, thường nhàn nhã, với nhiều nhân vật khó nhớ. Nhưng cùng lúc đó, ở một số nơi, nó là ác quỷ, động lực, thú vị và kỳ lạ, đó là lý do để thành công.

5. Dawn Of The Dead (2004)

 • 7.2/10 IMDb
 • 75% Rotten Tomatoes
Theo hướng Zack Snyder
Được sản xuất bởi Richard P. Rubinstein
Marc Abraham
Eric Newman
Diễn viên Sarah Polley
Ving Rhames
Jake Weber
Mekhi Phifer
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

Đây là cùng George Romero, nhưng với một hình thức khác, một lần nữa, lại quyết định những bộ phim zombie tương lai. Những bộ phim này được gọi là sự tận thế của thây ma, đó là một bộ phim hành động chính thức, nơi mà những thây ma có thời gian, khi hành động bắt đầu, bắt giữ những vật thể chiến lược. Những bộ phim mà người dân ở thiểu số, ít hơn, vì về mặt kỹ thuật thì khó khăn hơn và đắt đỏ hơn, nhưng mỗi lần họ xuất hiện, khán giả cho thấy sự quan tâm rất lớn. Điều này bao gồm một lần làm lại “The dawn of the dead”, “World War Z” và, ví dụ, một bộ phim tương đối gần đây của Romero, “Land of the Dead” người chết có thể không đồng ý và vẫn tiếp tục tranh cãi.

6. Resident Evil (2002)

 • 7.5/10 IMDb
 • 36% Rotten Tomatoes
Theo hướng Paul W. S. Anderson
Được sản xuất bởi Bernd Eichinger
Samuel Hadida
Jeremy Bolt
Paul W. S. Anderson
Diễn viên Milla Jovovich
Michelle Rodriguez
Eric Mabius
James Purefoy
Martin Crewes
Colin Salmon
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia Germany

Câu chuyện này bắt đầu vào năm 2002. Bây giờ, một vài phần sau này, không ai nhớ nó bắt đầu ở đâu. Và đây là cách nó xảy ra: trong phòng thí nghiệm dưới lòng đất của tổng công ty “Umbrella” có một tình huống khẩn cấp, máy tính trung ương chặn tất cả nhân viên bên trong, từ chối tuân lệnh. Một lực lượng đặc nhiệm đang trên đường xuống để xử lý tình huống và đóng cửa máy tính. Các đấu sĩ phát hiện ra rằng sự tắc nghẽn do rò rỉ virus nguy hiểm biến tất cả nhân viên thành thây ma. Máy tính, mà không có lòng trắc ẩn, chỉ đơn giản là thực hiện nhiệm vụ ưu tiên ngăn chặn vi – rút tiếp cận bề mặt.

7. 28 Days Later (2002)

 • 7.5/10 IMDb
 • 87% Rotten Tomatoes
Theo hướng Directed by Danny Boyle
Được sản xuất bởi Andrew Macdonald
Diễn viên Cillian Murphy
Naomie Harris
Christopher Eccleston
Megan Burns
Brendan Gleeson
Thời gian chạy 113 phút 
Quốc gia United Kingdome

Không thường là đạo diễn nổi tiếng thế giới quyết định làm phim về zombie. Danny Boyle đã mạo hiểm và tạo ra một bức tranh, trở thành một trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất về zombies của thế kỷ mới. Đây không chỉ là sự tận thế của zombie, mà là một cuốn phim ly kỳ trong đó nhân vật chính không trốn tránh những kẻ thù, mà lúc nào cũng di chuyển. Nếu chỉ vì chúng cực kỳ nhanh, không giống như các laggards chậm truyền thống. Những cảnh tượng mà người hùng trở lại nhận thức 4 tuần sau thảm họa lớn, hãy vinh danh bất kỳ thể loại nào. Hoặc là anh ta ở một mình trên thế giới, hoặc là anh ta đơn độc, không đếm xỉa đến zombie, hay không một mình, nhưng nó sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn. Việc tiếp tục bộ phim ít ngoạn mục hơn, mặc dù nó được quay bởi những người hoàn toàn khác.

8. Return Of The Living Dead 3 (1993)

 • 5.9/10 IMDb
 • 50% Rotten Tomatoes
Theo hướngBrian Yuzna
Được sản xuất bởi Lawrence Steven Meyers
Brian Yuzna
Gary Schmoeller
John Penney
Diễn viên Melinda Clarke
J. Trevor Edmond
Kent McCord
Basil Wallace
Thời gian chạy 97 phút 
Quốc gia United States

Quạ trắng trong một quyền thương mại lớn và có thể là một trong những tác phẩm mạnh nhất của Brian Eusna. Không giống như những người khác, phần này của “Sự trở về của người chết” không có phần tử hài hước và được liên kết với hai người đầu tiên. ở phía trước đây là một câu chuyện tình yêu và nhiều đặc điểm bi thảm hơn. Theo định dạng của những nỗi kinh hoàng của zombie đã chạm vào chủ đề của sự nghiện ngập và phá hủy nhân cách, hơn là dự đoán một loạt phim sau đó. “Sự trở về của người chết 3” là một bộ phim đẫm máu, đẫm máu và tuyệt vọng để xem, chủ yếu là vì công việc diễn xuất tốt và thiết kế ấn tượng của người chết. Bất cứ ai đã thấy Mindy Clarke và xỏ lỗ đều không thể quên được.

9. [Rec] (2007)

 • 7.4/10 IMDb
 • 89% Rotten Tomatoes
Theo hướng Directed by
Jaume Balagueró
Paco Plaza
Được sản xuất bởi Julio Fernández
Diễn viên Starring
Manuela Velasco
Ferrán Terraza
Jorge-Yamam Serrano
Pablo Rosso
David Vert
Vicente Gil
Martha Carbonell
Carlos Vicente
Thời gian chạy 78 phút 
Quốc gia Spain

Đội cứu hỏa đi kèm với các phóng viên truyền hình, làm một cuộc gọi thường xuyên đến tòa nhà, nơi ai đó đã đánh nhau với ai đó hoặc bị cắn. Vào đúng căn hộ, những người hùng tìm thấy một bà già mỉm cười bí ẩn – tất nhiên, là sự khởi đầu của một sự hạ xuống tự nhiên xuống địa ngục.

Được thả trong cùng năm với “Nhật ký của người chết” Romero, bộ phim Balaguero và Plaza được trình bày một cách cơ bản khác về kỹ thuật của ” cảnh quay ” trong nỗi sợ zombie. Nơi Romero đưa ra một ánh nhìn sâu sắc về thực tế rằng đột nhiên mọc răng, bộ đôi tây ban nha ném người xem trực tiếp vào miệng mở. Zapryagaet hastily trong 15 phút đầu tiên, “báo cáo” tại một thời điểm nào đó phá vỡ chuỗi và tiếp tục không cho người xem nghỉ giải lao. Chà, nụ cười đáng sợ nhất trong bóng tối của bà nội, họ vẫn chưa nghĩ ra gì cả.

10. Dead snow (2009)

 • 6.3/10 IMDb
 • 69% Rotten Tomatoes
Theo hướng Tommy Wirkola
Được sản xuất bởi Tomas Evjen
Harald Zwart
Diễn viên Vegar Hoel
Stig Frode Henriksen
Charlotte Frogner
Lasse Valdal
Evy Kasseth Røsten
Jeppe Laursen
Jenny Skavlan
Ane Dahl Torp
Bjørn Sundquist
Ørjan Gamst
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia Norway

Cuối cùng, zombie đã tấn công nhân loại từ một góc độ bất ngờ. Từ những người na uy thường có những câu chuyện về troll, vikings, vịnh vịnh xinh đẹp, nhưng không ai ở đất nước này đã làm bất cứ điều gì về những người ăn thịt sống. Trước khi Tommy Virkola.

Sinh ra trong phần northernmost của na uy, giám đốc, chơi với những phim ngắn và parodies, những thây ma kết hợp trong sự hiểu biết quốc tế cổ điển của họ với những con quái vật từ những huyền thoại địa phương. Điều đặc biệt của người scandinavia đã chết là họ có một cái gì đó trong đầu và không thích một phần của những kho báu mà họ bảo vệ. Kết quả có thể dự đoán được, nhưng không có ít cuốn hút: máu trong truyền thống tốt nhất của “Người chết”. Người hâm mộ rất vui mừng, và tên Tommy Virkola được đánh dấu bằng một cây bút chì của các nhà sản xuất hollywood. Trong phần tiếp theo, bắn vào năm năm, giám đốc sẽ giải tán nhiều hơn.

11. Warm Bodies (2013)

 • 6.9/10 IMDb
 • 81% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jonathan Levine
Được sản xuất bởi David Hoberman
Todd Lieberman
Bruna Papandrea
Diễn viên Nicholas Hoult
Teresa Palmer
Rob Corddry
Dave Franco
Analeigh Tipton
Cory Hardrict
John Malkovich
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Đó là một vở hài kịch hài hước nhất trên thế giới. Julie. Zombie r tràn vào mọi người, anh ta thấy julie và dính bám vào nhau. quá ngọt ngào để ăn. Vô tình giết bạn trai cô ta và cố ý lấy đồng hồ của hắn, hắn cứu cô gái khỏi những thây ma khác.

Một dòng tình yêu mạnh mẽ chịu trách nhiệm về động lực của âm mưu, nhưng bộ phim nói những điều khác nhau. Những bình luận về giọng nói bên trong sự buồn tẻ và bất công xã hội trong thành phố zombie. Sự mâu thuẫn về thây ma như vậy không gây phiền toái: nó là hợp lý bởi những âm mưu của (zombies có vấn đề với trí nhớ và diction) và rất vui. Nhưng ngoài việc nói, cũng có một tác phẩm xuất sắc và máy quay mạnh mẽ.

Để xác định chính xác thể loại phim, nó sẽ mất rất nhiều dấu vết: zombies, phim kinh dị, hành động, hài kịch, kịch – mặc dù tất cả những điều này phù hợp với chủ đạo giải trí. Bản thân thể loại không tệ hơn. Cả hai phim hài lãng mạn về zombie đã cho một số máu tươi.

12. El Desierto (2013)

 • 5.2/10 IMDb
 • 25% Rotten Tomatoes
Theo hướng Christoph Behl
Được sản xuất bởi Christoph Behl
Diễn viên Victoria Almeida
Lautaro Delgado
Lucas Lagré
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Một kiệt tác hiện đại từ Argentina đã vượt qua tất cả những chiếc radars: bộ ba bị khóa trong một doanh trại ở giữa ngày tận thế zombie và sắp xếp ở đó những trò chơi tâm lý với tình yêu. Những người hùng dựng lên một điều không tưởng nhỏ ở giữa địa ngục: họ đã đặt những thây ma bị mắc kẹt trên một sợi dây xích, cười đùa với nhau, tắm nắng dưới ánh nắng và vân vân. Và đó không phải là lỗi của zombie lang thang xung quanh.

13. Nina Forever (2015)

 • 5.6/10 IMDb
 • 97% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ben Blaine
Chris Blaine
Được sản xuất bởi Cassandra Sigsgaard
Diễn viên Starring
Fiona O’Shaughnessy
Abigail Hardingham
Cian Barry
Elizabeth Elvin
David Troughton
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United Kingdom

Một bộ phim anh về một cô gái ở thế giới bên kia. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gái này trở thành zombie, trong khi đang quan hệ với một người phụ nữ khác? Đặc biệt nếu bạn gái mới của cô cũng thấy cô ấy. Các nhà làm phim trả lời câu hỏi này với một chút hài hước đen tối, trong khi quản lý một chủ đề nghiêm túc. Nina Trên thực tế, cô gái chết là một hành lý cảm xúc, bạn gái cũ rất khó để thoát khỏi, ngay cả khi cô ấy sống trong đầu người khác. Người anh em Ben và Chris Blaine đã làm một bộ phim về thây ma hơi lập dị và rất dí dỏm về vấn đề khẩn cấp này.

14. It Stains The Sand Red (2016)

 • 5.5/10 IMDb
 • 67% Rotten Tomatoes
Theo hướng Colin Minihan
Được sản xuất bởi Brandon Christensen
Bic Tran
Colin Minihan
Stuart Ortiz
Written by Colin Minihan
Stuart Ortiz
Diễn viên Brittany Allen
Merwin Mondesir
Juan Riedinger
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia United States

Một bộ phim anh về một cô gái ở thế giới bên kia. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gái này trở thành zombie, trong khi đang quan hệ với một người phụ nữ khác? Đặc biệt nếu bạn gái mới của cô cũng thấy cô ấy. Các nhà làm phim trả lời câu hỏi này với một chút hài hước đen tối, trong khi quản lý một chủ đề nghiêm túc. Nina Trên thực tế, cô gái chết là một hành lý cảm xúc, bạn gái cũ rất khó để thoát khỏi, ngay cả khi cô ấy sống trong đầu người khác. Người anh em Ben và Chris Blaine đã làm một bộ phim về thây ma hơi lập dị và rất dí dỏm về vấn đề khẩn cấp này.

Bộ phim kinh dị về thây ma này với sự hài hước sắc sảo và một bức tranh tuyệt vời có thể làm vỏ bọc cho một cuốn sách về nữ quyền. Máu kinh nguyệt của nhân vật chính đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện. Vũ nữ Molly và bạn trai của cô ấy Nick chạy qua sa mạc trong một chiếc xe thể thao. Cocaine Molly bắt đầu nôn, buộc phải dừng – và chiếc xe bị kẹt trong cát. Một người mặc đồ đen bắt đầu tiếp cận chúng từ đâu đó, và Nick bắn vào ngực. Tất nhiên là hắn đứng dậy, và vài người trong số họ bị kẹt xe. Ngay sau đó Molly bị buộc phải chạy trốn vào sa mạc và hầu hết bộ phim đều đi giày cao gót từ một người chết trong áo khoác kéo sau khi cô ấy.

Mặc dù những thây ma ở đây trông giống như chúng ta đều quen, những người sáng tạo ra những câu sáo rỗng rất tốt. Hầu hết thời gian trong câu chuyện chỉ có một thây ma, mà không chỉ không lấy đi nhân vật chính của gia đình, mà còn thức tỉnh trong bản năng mẹ và cảm giác trách nhiệm. Có lẽ quan trọng nhất, con zombie gầm gừ, mở đôi mắt vũ nữ cho sự tàn ác của thế giới nam. Cô ấy sẽ gặp tất cả các nhân vật, từ những kẻ điên đến quân đội, và mọi người sẽ trở nên quái dị hơn là kẻ rình rập.

15. Here Alone (2017)

 • 5.6/10 IMDb
 • 50% Rotten Tomatoes
Theo hướng Rod Blackhurst
Được sản xuất bởi Rod Blackhurst
David Ebeltoft
Arun Kumar
Noah Lang
Josh Murphy
Diễn viên Lucy Walters
Gina Piersanti
Shane West
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia United States

Một biến thể nữ quyền khác về chủ đề gia đình và zombie, nhưng lần này chậm và nghiêm trọng. Ann sống trong rừng, hái quả mọng và sâu bướm để nuôi, không thành công trong cái hộp nhựa. Đôi khi cô ấy ra ngoài để săn big: vẫn còn thức ăn hộp và vảy trong nhà trống gần đó. Một năm trôi qua kể từ khi dịch zombie bắt đầu, và trong thời gian này Ann đã cố gắng gỡ lỗi cuộc sống. Trong số những thứ khác – nước tiểu và phân, mà nên che dấu mùi hương của những thây ma đang bay quanh rừng. Mọi thứ thay đổi khi lửa trại của Ann có hai người – một người bị thương nặng của anh hùng Chris và con gái của anh ta, thiếu niên Olivia.

Một bộ phim kinh dị về hậu trường ngày tận thế và tội lỗi đang dần phát tán, nhưng nó không bao giờ dính. Giữa Ann, C0hris và Olivia có một hình tam giác: mỗi người đều có những vết thương riêng, ký ức, trầm cảm hoặc chỉ là thức tỉnh giới tính. Trong quá trình trải nghiệm của những trải nghiệm đã trở nên hữu hình hơn, nó hoạt động hoàn hảo, một hình ảnh hoàn hảo – đủ kỳ lạ, trong định nghĩa đẫm máu của một bộ phim thây ma không thường xuyên được nhìn thấy. Căng thẳng sẽ mạnh hơn và tam giác trở nên bị bóp méo hơn. Nhưng thực tế nó thậm chí còn rõ ràng chỉ có một nhân vật. Đó là điều dẫn đến hai âm mưu cực đoan.