Những bí ẩn khủng khiếp của vũ trụ: một danh sách những bộ phim kinh dị nhất về các hành tinh khác

Những bí ẩn khủng khiếp của vũ trụ: một danh sách những bộ phim kinh dị nhất về các hành tinh khác

Nếu bạn quan tâm đến những phim kinh dị liên quan đến thế giới hư cấu, bạn đã đến đúng nơi. Một loạt các tác phẩm tốt nhất của thể loại này từ các giám đốc từ khắp nơi trên thế giới đang chờ đợi bạn!

âm mưu huyền bí trong những bộ phim này luôn liên quan đến những hiện tượng vũ trụ không giải thích, với những khu vực cấm, những người quá tò mò, hay những người đột biến và những sinh vật không có thật. Không có thời gian để tìm câu trả lời, những người hùng chỉ để tìm cách sống sót. Trước chúng ta là những bộ phim kinh dị tuyệt vời liên quan đến cuộc sống không gian, những thảm họa phi thường, những sinh vật ngoài hành tinh, quái vật và quái vật biển. Những người hùng của những bức ảnh này vượt qua ranh giới thực tế và cuộc sống hằng ngày, đưa chúng ta vào một chiều không gian hoàn toàn khác, nơi nó ngay lập tức trở nên rõ ràng rằng trong một thế giới mới.

1. Alien (1979)

 • 8,4/10 IMDb
 • 98% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ridley Scott
Diễn viên Tom Skerritt
Sigourney Weaver
Veronica Cartwright
Harry Dean Stanton
John Hurt
Ian Holm
Yaphet Kotto
Thời gian chạy 117 phút 
Quốc gia United States

Thủy thủ đoàn của tàu chở hàng “Nostromo” khởi hành trên một tín hiệu nguy hiểm đến hành tinh không người sống LV-426. Hành tinh này trở nên rất cư trú, nhưng không phải bởi con người, nhưng bởi quái vật nhân với tốc độ vĩ đại. Thứ duy nhất cần là một con người, một vật chủ, trong đó quả trứng của con quái vật trong một vài ngày, và rồi con quái vật ngoài hành tinh xuất hiện, xé nát ngực như vỏ cam.

2. Predator (1987)

 • 7,8/10 IMDb
 • 81% Rotten Tomatoes
Theo hướng John McTiernan
Diễn viên Arnold Schwarzenegger
Carl Weathers
Thời gian chạy 107 phút 
Quốc gia United States

Một chiếc máy bay mỹ bị bắn hạ bởi quân kháng chiến ở nam mỹ. Thủy thủ đoàn còn sống đang bị giam cầm. Hoa kỳ. Cơ quan tình báo trung ương đang từ bỏ những lực lượng tốt nhất để giải phóng các đối tượng mỹ.

Một đội SWAT tinh nhuệ do hà lan bị bỏ rơi trong rừng rậm nam mỹ. Hoạt động đã tiến hành theo kế hoạch cho đến khi họ tình cờ gặp được những xác chết mà không thể xác định được. Chỉ có những mảnh đồng phục đã làm rõ rằng đây là thủy thủ đoàn bắn hạ.

Nhận ra rằng hoạt động này là một thất bại, hà lan đã ra lệnh di chuyển đến điểm khai thác. Trên đường đi, nó trở nên rõ ràng rằng một cái gì đó vô hình, hợp nhất với rừng, đang săn lùng chúng. Săn bắn, giết người theo phương pháp khác, lấy một cái hộp sọ đáng sợ và cột sống.

3. Pitch Black (2000)

 • 7,1/10 IMDb
 • 59% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Twohy
Diễn viên Vin Diesel
Radha Mitchell
Cole Hauser
Keith David
Thời gian chạy 104 phút 
Quốc gia United States

Tàu vũ trụ bị đắm đi chệch hướng và bắt buộc hạ cánh trên một hành tinh chưa được khám phá. Trong khi hạ cánh, chỉ huy của tàu, hầu hết hành khách và một phần của thủy thủ đoàn chết. Những người sống sót cố gắng định hướng bản thân trên một hành tinh sa mạc được chiếu sáng bởi ba mặt trời mà ngọn lửa rực cháy. Nhưng hoàng hôn không mang đến sự cứu rỗi – vào ban đêm những sinh vật đáng sợ đến với bề mặt.

4. Pandorum (2009)

 • 6.7/10 IMDb
Theo hướng Christian Alvart
Diễn viên Dennis Quaid
Ben Foster
Cam Gigandet
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Hai thành viên của đội phi thuyền, trên một chuyến bay trôi dạt qua vùng không gian rộng lớn, đột nhiên rời đi. Họ không thể nhớ được con tàu đang đi đâu, nó đến từ đâu và khi nó rời đi, ngay cả tên và nghề nghiệp của họ. Thiết bị không hoạt động, và con tàu đang ngập trong người ngoài hành tinh xấu xa. Những ký ức mơ hồ là bằng cách nào đó liên kết với sự cứu rỗi của loài người, và nhiệm vụ quan trọng nhất phải được hoàn thành.

5. Life (2017)

 • 6.6/10 IMDb
 • 67% Rotten Tomatoes
Theo hướng Daniel Espinosa
Diễn viên Jake Gyllenhaal
Rebecca Ferguson
Ryan Reynolds
Hiroyuki Sanada
Ariyon Bakare
Olga Dihovichnaya
Thời gian chạy 104 phút 
Quốc gia United States

Các nhà nghiên cứu nhận được một mẫu kỳ lạ từ sao hỏa – một tế bào đơn bào nhưng sinh vật sống. Để có được bằng chứng thuyết phục hơn về sự tồn tại của cuộc sống trên hành tinh đỏ, một đội 6 tình nguyện viên phi hành gia đang tụ tập. Trên mẫu được tiến hành nhiều nghiên cứu, khẳng định rằng sinh vật có nguồn gốc ngoài trái đất. Ngoài ra, nó cho thấy sự tăng dần trong sự phức tạp của phản ứng của cơ thể đối với tác động như thể nó đang trở nên thông minh hơn. Các nhà khoa học đam mê nghiên cứu, cố gắng không làm dấy lên nỗi sợ hãi rằng sinh vật này không chỉ thông minh hơn con người, mà còn để chữa trị cho họ.

6. Europa Report (2012)

 • 6.6/10 IMDb
Theo hướng Sebastián Cordero
Diễn viên Sharlto Copley
Michael Nyqvist
Christian Camargo
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States

Từ những bước đầu tiên vào vũ trụ nhân loại không rời bỏ ý tưởng tìm ra một quan điểm hợp lý khác trong vũ trụ. Sự hiện diện của những sinh vật này được mong đợi trên vệ tinh lớn nhất của sao mộc – châu âu. Một công ty tư nhân tài trợ cho một nhiệm vụ khám phá vệ tinh. Các phi hành gia tốt nhất, được đào tạo thêm là một phần của đào tạo đặc biệt, đã được chọn tham gia. Hạ cánh thành công, nhưng kế hoạch được thiết kế cẩn thận sẽ sụp đổ khi một trong những thành viên trong đội chết. Sau một thời gian, giao tiếp với trái đất bị cắt đứt. Đội tốt nhất có thể làm sáng tỏ bí mật châu âu không?

7. Apollo 18 (2011)

 • 5.2/10 IMDb
Theo hướng Gonzalo López-Gallego
Diễn viên Warren Christie
Lloyd Owen
Ryan Robbins
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States
Canada

Theo câu chuyện năm 1974, hoa kỳ. Bộ quốc phòng đang khôi phục dự án bí mật đóng băng “Apollo18 “, một chương trình các nhiệm vụ không gian đến NASA để hạ cánh trên mặt trăng. Ba phi hành gia đặt trên mặt trăng của PSD 5 để ngăn chặn cuộc tấn công từ liên xô. Thủy thủ đoàn sẽ hạ cánh thành công, lắp đặt thiết bị và thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu để thu thập mẫu. Nhiệm vụ gần như hoàn thành khi các phi hành gia khám phá ra tàu vũ trụ xô viết. Buồng lái trống rỗng, không ai thấy gần đó. Có lẽ các đồng chí của cosmonauts có lý do tốt để bỏ mặc các thiết bị.

8. Cargo (2009)

 • 6.2/10 IMDb
 • 39% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ivan Engler
Ralph Etter
Diễn viên Anna-Katharina Schwabroh
Martin Rapold
Michael Finger
Claude-Oliver Rudolph
Yangzom Brauen
Pierre Semmler
Regula Grauwiller
Gilles Tschudi
Maria Boettner
Thời gian chạy 112 phút 
Quốc gia Switzerland

2267, có một thảm họa sinh thái trên trái đất. Những người sống sót đang sống trong các trạm quỹ đạo quá tải, hành tinh này không thích nghi với cuộc sống. Cơ hội duy nhất để thoát ra là hành tinh xa xôi rhea, đó là một niềm vui rất lớn. Trong hy vọng của một tương lai tốt hơn, tiến sĩ Laura Portman nhận được một công việc trên tàu chở cassandra. Chuyến bay là tự động, mất 8 năm – 4 năm để đưa n42 và cùng lúc trở lại. Thủy thủ đoàn dành hầu hết thời gian ngủ, thức dậy một 8, 5 tháng mỗi lần làm nhiệm vụ.

Trong khi làm nhiệm vụ, Laura nghe thấy tiếng ồn lạ từ khoang chứa hàng. Cô ta quyết định thức dậy toàn bộ thủy thủ đoàn để khám phá vịnh, nhưng sớm muộn gì số thủy thủ bắt đầu giảm và sự căng thẳng giữa những người sống sót leo thang với một trạng thái “mỗi người”.

9. The Dark Side of the Moon (1990)

 • 5/10 IMDb
 • 23% Rotten Tomatoes
Theo hướng D.J. Webster
Diễn viên Robert Sampson
Will Bledsoe
Joe Turkel
Camilla More
John Diehl
Wendy MacDonald
Alan Blumenfeld
Thời gian chạy 118 phút 
Quốc gia United States

Mặt trăng bí ẩn đã thu hút sự quan tâm và kích thích trí tưởng tượng của những người sáng tạo – nhà văn, nghệ sĩ và đạo diễn. Trong 2022, tàu vũ trụ sửa chữa các vệ tinh với các thiết bị hạt nhân, nhận được tín hiệu nguy hiểm từ phía tối của mặt trăng. Phi hành đoàn quyết định giúp. Một vũ trụ được phát hiện trên trang web không có dấu hiệu của sự sống, nhưng nó thật sự trống rỗng?

10. The Last Days on Mars (2013)

 • 5.5/10 IMDb
 • 18% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ruairí Robinson
Diễn viên Liev Schreiber
Elias Koteas
Romola Garai
Goran Kostić
Johnny Harris
Tom Cullen
Yusra Warsama
Olivia Williams
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia Ireland
United Kingdom

Nhiệm vụ thứ hai sao hỏa sẽ kết thúc. ít hơn một ngày trước khi lên tàu, với sáu tháng trên đường về trái đất. Tuy nhiên, cuộc thám hiểm đã vô ích: không có gì hữu ích.

Thủy thủ đoàn đang dần dần tập trung tại trụ sở. Hai phi hành gia sẽ đến thung lũng để mang về nhà thám hiểm Kim. Trên đường đi, họ vào một cơn bão bụi và mất liên lạc với con tàu một thời gian. Trong khi đó, một trong những nhà thám hiểm, Marco, phát hiện ra một sinh vật sống trên một bề mặt sao hỏa. Theo lý do kiểm tra cảm biến, hắn sẽ lấy thêm mẫu.

Kim trả lại, quan sát rằng Marco mất tích, và thậm chí phát hiện ra nguyên nhân của sự mất tích dưới kính hiển vi. Cố gắng liên hệ với nhà nghiên cứu không thành công, chúng tôi phải tiếp tục tìm kiếm. Có ít thời gian trước khi chuyến bay, và mẫu vật hữu cơ bắt đầu thay đổi theo một cách lạ.

11. Moontrap (1989)

 • 5/10 IMDb
 • 27% Rotten Tomatoes
Theo hướng Robert Dyke
Diễn viên Walter Koenig
Bruce Campbell
Leigh Lombardi
Robert Kurcz
John J. Saunders
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia United States

Phi hành gia Jason Grant và Ray Tanner tìm thấy một con tàu ngoài hành tinh trong quỹ đạo trái đất. Trong buồng lái, họ tìm thấy xác của một người ngoài hành tinh và một loại thiết bị kim loại. Các phi hành gia đang đi qua tất cả các nhà khoa học. Theo phân tích, cơ thể của người ngoài hành tinh là khoảng 14 000 năm tuổi, và thiết bị hóa ra là một vũ khí chết chóc – sử dụng xác chết, nó tạo ra một robot giết người khổng lồ.

Robot đã cố gắng phá hủy, nhưng con tàu ở khu vực hạ cánh của các phi hành gia không được tìm thấy – với căn cứ sẽ không trở lại. Và đó là một nửa số tiền thắng. Còn tệ hơn nhiều khi người ngoài hành tinh hiện nay có công nghệ hiện đại, và kế hoạch là bắt giữ trái đất.

12. Starship Troopers (1997)

 • 7.2/10 IMDb
 • 64% Rotten Tomatoes
Theo hướng Paul Verhoeven
Diễn viên Casper Van Dien
Dina Meyer
Denise Richards
Jake Busey
Neil Patrick Harris
Patrick Muldoon
Michael Ironside
Thời gian chạy 129 phút 
Quốc gia United States

Trong thiên niên kỷ mới, nhân loại đang gặp nguy hiểm. Hàng trăm con bọ thông minh khổng lồ từ một hệ thống xa xôi của các hành tinh đe dọa những sinh vật sống trong vũ trụ. Người lính của một đơn vị ưu tú Johnny rico và phi công Carmen là một phần của ngôi sao hạ cánh đầy đầy sao của trái đất trong một chiếc tàu vũ trụ, đến những vùng sâu đáng sợ nhất để quyết định số phận của trái đất. Trong tay họ là vũ khí hiện đại nhất và tương lai của loài người.

13. Screamers (1995)

 • 6.4/10 IMDb
 • 29% Rotten Tomatoes
Theo hướng Christian Duguay
Diễn viên Peter Weller
Roy Dupuis
Jennifer Rubin
Andy Lauer
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia United States
Canada

2078. Đại tá Joseph Hendriksson, một sĩ quan Commonwealth trong quân đội nổi dậy, đã được bổ nhiệm làm lãnh đạo phòng chống Sirius-6B, đã trở thành thành trì chống lại khối kinh tế mới. Tấm thẻ chính của trump trong chiến tranh là một vũ khí supernovative, một vũ khí supernovative được lập trình để tiêu diệt tất cả các hình thức sống.

14. Doom (2005)

 • 5.2/10 IMDb
 • 19% Rotten Tomatoes
Theo hướng Andrzej Bartkowiak
Diễn viên Based on Doom
by id Software
Starring
Karl Urban
Rosamund Pike
Razaaq Adoti
Dwayne Johnson
Thời gian chạy 104 phút 
Quốc gia United States
United Kingdom
Czech Republic
Germany

Hành động của bộ phim diễn ra xung quanh 2045. Sau khi nhận được tín hiệu giúp từ một phòng thí nghiệm khoa học xa xôi, một đội quân đặc biệt đến hành tinh sao hỏa và tìm thấy trạm đánh bại. Nó sớm xuất hiện cho thấy đám sinh vật đột biến khủng khiếp đang săn lùng người ở đây.

15. Prometheus (2012)

 • 7/10 IMDb
 • 73% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ridley Scott
Diễn viên Noomi Rapace
Michael Fassbender
Guy Pearce
Idris Elba
Logan Marshall-Green
Charlize Theron
Thời gian chạy 124 phút 
Quốc gia United States

Trong việc tìm kiếm kiến thức sacral một nhóm các nhà khoa học đến những đặc điểm tối tăm nhất của vũ trụ. Nó ở đó, ở những thế giới xa xôi, ở giới hạn của khả năng tinh thần và thể chất, họ sẽ tham gia một cuộc chiến tàn nhẫn cho tương lai của nhân loại.