Những bộ phim kinh dị đáng sợ về biển và đại dương

Những bộ phim kinh dị đáng sợ về biển và đại dương

Trong phần này bạn có thể tìm thấy những bộ phim kinh dị về không gian nước. Biển và đại dương mỗi năm thu hút đám đông khách du lịch muốn thư giãn hoặc ăn mừng một sự kiện đáng kể trong tự nhiên. Nhưng ít người biết rằng phần còn lại sẽ không thể quên, không phải vì những ấn tượng dễ chịu, và nỗi sợ hãi đã trải qua khi gặp quái vật biển. Từ đáy biển, những sinh vật nguy hiểm nhất được sinh ra, bị hấp dẫn bởi thịt người.

Động vật săn mồi, ẩn dưới nước, có thể tiếp cận nạn nhân và tấn công du khách không ngờ. Danh sách này sẽ thu hút sự chú ý của người xem thích thử nghiệm hệ thần kinh của họ để có sức mạnh.

1. The Shallows (2016)

 • 6.3/10 IMDb
 • 78% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jaume Collet-Serra
Diễn viên Blake Lively
Óscar Jaenada
Angelo Josue Lozano Corzo
Joseph Salas
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States

Cho một sinh viên y khoa, lướt sóng là một niềm đam mê thực sự. Ván gỗ và sóng bằng gỗ đều là một vận động viên cần được hạnh phúc, vì vậy cô gái, không do dự, đi nghỉ trên bờ biển hoang vắng của đại dương dữ dội. Chỉ là cô ta không thể bắt được làn sóng cao nhất. Cô ấy có thể bị một con cá mập trắng cắn, nên cô gái phải dừng lại ở rặng san hô gần nhất. Không khó để tiếp cận bờ biển thực, nhưng một kẻ săn mồi nguy hiểm đang ở gần đây và đã nếm được bạn của cô gái. Cô ta có thể thắng trận đấu với con quái vật khát máu không?

2. The Meg (2018)

 • 5.7/10 IMDb
 • 46% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jon Turteltaub
Diễn viên Jason Statham
Bingbing Li
Rainn Wilson
Cliff Curtis
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia United States

Vài năm trước, một giáo sư cổ sinh vật học đã cứu chính mình bằng cách lặn vào một trong những vùng sâu nhất trên thế giới. Và nguyên nhân của vụ tai nạn biển sâu không phải là kỹ thuật. Con quái vật cổ xưa, được coi là tuyệt chủng trước đây, đã quyết định thử độ sắc của nhiều răng trên tàu ngầm và một cách kỳ diệu không xé nó thành từng mảnh.

Trong nhiều năm, giáo sư đã cố gắng thuyết phục mọi người về sự tồn tại của megalodon, nhưng lời hứa của ông không ai tin ông, và bất cứ bằng chứng nào vẫn ở dưới đáy biển. Cuộc thám hiểm mới sẽ giúp thuyết phục mọi người, chỉ có một cơn ác mộng mới xuất hiện, không ai có thể dự đoán.

3. Underwater (2020)

 • 5.8/10 IMDb
 • 47% Rotten Tomatoes
Theo hướng William Eubank
Diễn viên Kristen Stewart
Vincent Cassel
Mamoudou Athie
T.J. Miller
Thời gian chạy 96 phút 
Quốc gia United States

Trạm “Kepler-822” được xây dựng để lặn xuống đáy của sự trầm cảm Mariana và khoan giếng trong khu vực đó. Khi hoạt động đang diễn ra đầy đủ, có một trận động đất và “Kepler-822” bị tổn thương nghiêm trọng.

Kỹ sư cơ khí Nora Price và đồng nghiệp đang trên đường đến bến tàu nơi các kén cứu hộ được đặt. Vấn đề là tất cả các kén đã chạy, nghĩa là lối thoát khỏi trạm sẽ trở thành bất khả thi. Khi công ty gặp thuyền trưởng Lucien, ông đề xuất một chuyến đi đến trạm khoan khác từ nơi bạn có thể thiết lập một mối liên hệ với bề mặt. Tuy nhiên, cuộc leo núi này là một sự chết chóc.

4. In the Deep (2016)

 • 5.5/10 IMDb
Theo hướng Amber Moelter
Diễn viên Hazel Graye
Alyssa Offerman
Erick Weiss
Thời gian chạy 102 phút 
Quốc gia United States

Niềm đam mê dành cho sự giải trí cực đoan chắc chắn sẽ có nhiều cảm giác không thể quên được, nhưng sớm hay muộn nó sẽ dẫn đến bờ vực của vách đá, nơi mà cuộc sống có thể dễ dàng phá vỡ. Không phải cái giá cho một cuộc đời thú vui nhất thời?

Hai chị em sẽ đi mexico đi nghỉ. Kate tự do và mạo hiểm, và Lisa lo lắng về việc chia tay với người tình của cô ấy. Kate đá em gái cô ấy trên một ” cuộc săn cá mập ” – một nguồn gốc sâu thẳm trong lồng cá mập. Ban đầu mọi thứ đều theo kế hoạch, và các chị em bị trói buộc và bị trói buộc. Nhưng rồi sợi dây bị gãy, và cái lồng trượt xuống đáy hang ổ cá mập. Các cô gái có xi lanh không khí với chúng, nhưng chúng chỉ kéo dài một tiếng đồng hồ.

5. Cage Dive (2017)

 • 4.2/10 IMDb
 • 25% Rotten Tomatoes
Theo hướng Gerald Rascionato
Diễn viên Joel Hogan
Josh Potthoff
Megan Peta Hill
Pete Valley
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Ba người bạn quyết định quay phim cực đoan trên máy quay. Các chàng trai đi nam úc, nơi họ dự định lặn xuống nước trong một cái lồng và nhìn vào một con cá mập trắng lớn. Họ hy vọng rằng kết quả của niềm vui rủi ro sẽ là một cuộn băng tuyệt vời. Nhưng sự biến đổi không mong đợi sẽ ra khỏi tầm kiểm soát. Trinity tự tìm thấy bản thân ở biển mở, đó là một trong những loài thú săn mồi nguy hiểm nhất trên thế giới. Liệu các nhân vật chính có thể tự cứu mình?

6. Sphere (1998)

 • 6.1/10 IMDb
 • 12% Rotten Tomatoes
Theo hướng Barry Levinson
Diễn viên Dustin Hoffman
Sharon Stone
Samuel L. Jackson
Peter Coyote
Liev Schreiber
Thời gian chạy 134 phút 
Quốc gia United States

Trên đáy biển, các nhà khoa học sử dụng radar để xác định tàu vũ trụ. Nó đã nằm trong độ sâu của 300 năm và, đáng ngạc nhiên là các quầy hàng đã ghi lại những tàn dư của cuộc sống trong đó!

Một nhóm các nhà khoa học đang vội vã giải quyết bí ẩn. Ngay tại chỗ, giữa đống đổ nát của con tàu, họ tìm thấy một quả bóng bí ẩn – một quả cầu ngoài hành tinh. Khi thâm nhập vào bên trong, các nhà khoa học hiểu rằng một câu đố thậm chí còn bí ẩn hơn – quả cầu có thể gây hoảng loạn với mọi người, bao gồm sự sợ hãi và thậm chí lái điên. Và cơn ác mộng thật sự bắt đầu.

7. Leviathan (1989)

 • 5.8/10 IMDb
 • 17% Rotten Tomatoes
Theo hướng George P. Cosmatos
Diễn viên Peter Weller
Richard Crenna
Amanda Pay
Daniel Stern
Thời gian chạy 103 phút 
Quốc gia United States
Italy

ở đại tây dương, ở độ sâu năm cây số, một nhóm các nhà địa chất đang tìm kiếm những khoáng chất quan trọng từ đáy biển. Chỉ còn vài ngày nữa cho đến khi kết thúc công việc và các thành viên của đội, cố gắng bỏ qua những cuộc cãi cọ nhỏ trong chính bản thân họ, không thể chờ đến lúc được lên mặt đất. Vào thời điểm này, một trong những thành viên trong đội khám phá ra một vụ đắm tàu bí ẩn của nga gọi là “Leviathan”. Đã giao an toàn từ tàu đến cơ sở khai thác dưới nước, các nhà địa chất tìm thấy các tài liệu bí mật, nói rằng tất cả các thành viên thủy thủ thủy leviathan đã chết vì một căn bệnh khủng khiếp. Ngày hôm sau, một trong những thợ mỏ realises với nỗi kinh hoàng mà anh ta mắc phải cùng một căn bệnh. Hắn đột nhập vào một con quái vật khủng khiếp, và những ngày làm việc cuối cùng của các nhà địa chất trở thành địa ngục. 

8. Ghost Ship (2002)

 • 5.5/10 IMDb
 • 16% Rotten Tomatoes
Theo hướng Steve Beck
Diễn viên Julianna Margulies
Gabriel Byrne
Ron Eldard
Desmond Harrington
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States
Australia

Thủy thủ đoàn từ tàu kéo “Arctic Warrior” thực hiện nhiệm vụ tiếp theo của họ đưa một giàn khoan dầu đến cảng. Và giờ toàn bộ phi hành đoàn có thể lặng lẽ ăn mừng trở về đất liền. Trong quán rượu, nơi lễ kỷ niệm diễn ra, một người lạ gia nhập công ty. Phi công nói với những người ở đâu đó trong vùng biển của biển bering có một con tàu lớn bị bỏ hoang. Thông tin này quan tâm đến phi hành đoàn, và mọi người ngay lập tức quyết định tìm một con tàu bí ẩn. Cuối cùng, trong cơn bão, họ tìm được những gì phi công đang nói. Chiếc tàu khách bí ẩn là một tàu khách ý đã biến mất 40 năm trước. Nhóm quyết định lên tàu ma.

9.  Dead Calm (1989)

 • 6.8/10 IMDb
 • 82% Rotten Tomatoes
Theo hướng Phillip Noyce
Diễn viên Sam Neill
Nicole Kidman
Billy Zane
Thời gian chạy 95 phút 
Quốc gia Australia

Sau một chuyến đi dài và mệt mỏi, John hy vọng sẽ dành kỳ nghỉ với gia đình mình. Chỉ có sự xuất hiện của ông ta ở nhà bị lu mờ bởi tin tức đáng sợ: người vợ, người đã đi gặp chồng yêu quý của bà, đã bị tai nạn trong đó con trai trẻ của họ đang chết dần.

Cố gắng đánh lạc hướng người phụ nữ trong ký ức khó khăn, john đưa cô ấy đi dạo trên biển. Trong khi trên du thuyền, cặp đôi này nhận thấy một con tàu khác bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Người sống sót duy nhất nói phần còn lại của phi hành đoàn đã chết vì bệnh. Sớm thôi John nhận ra vị khách mới trên du thuyền của họ là một kẻ điên nguy hiểm.

10.  The Uninvited (2009)

 • 6.3/10 IMDb
 • 31% Rotten Tomatoes
Theo hướng Walter F. Parkes
Diễn viên Emily Browning
Elizabeth Banks
Arielle Kebbel
David Strathairn
Thời gian chạy 87 phút 
Quốc gia United States
Canada

Sau cái chết của mẹ cô ấy, Anna đã được đưa vào bệnh viện tâm thần để phục hồi, nhưng ngày hồi phục của cô ấy cuối cùng cũng đến. Người cha đến vì con gái, và ở nhà Anna biết rằng mẹ kế của bà và chị gái bà là một y tá chăm sóc bà mẹ ốm yếu.

Anna bắt đầu nghi ngờ rằng ngọn lửa đã giết mẹ cô ấy là công việc của y tá. Cùng với chị gái cô ấy, họ đang tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về y tá lạ. Anna ngày càng bị thuyết phục rằng cô ấy là một kẻ lừa đảo và một kẻ giết người muốn cưới chủ nhân của mình. Nhưng đầu của anna không phù hợp với bức ảnh ngày mẹ mất. Nhưng điều tồi tệ nhất là Anna phải chịu trách nhiệm về vụ cháy, và hôm đó chị gái cô ấy đã chết cùng với mẹ.

11. Open Water (2003)

 • 5.7/10 IMDb
 • 71% Rotten Tomatoes
Theo hướng Chris Kentis
Diễn viên Blanchard Ryan
Daniel Travis
Saul Stein
Michael E. Williamson
Thời gian chạy 79 phút 
Quốc gia United States

Một bộ phim của các nhà làm phim mỹ, bị bắn vào những sự kiện thực sự. 
Susan và Daniel là một cặp vợ chồng trẻ đi đến bahamas để tìm kiếm sự lãng mạn. Đã đặt một chỗ ngồi trên một chiếc thuyền, cặp đôi đầu thẳng tới biển mở để tận hưởng chiều sâu và thực hành lặn. 
Tình cờ, thợ lặn tập sự tìm thấy một vài cây số cách bờ biển có lặn xuống bề mặt, Susan và Daniel khám phá ra rằng thuyền của họ không ở cùng một chỗ. Nghĩa là họ phải bơi tới bờ. Và sẽ ổn nếu không phải vì những con cá mập đói. 

12.  The Reef (2010)

 • 5.8/10 IMDb
 • 80% Rotten Tomatoes
Theo hướng Andrew Traucki
Diễn viên Damian Walshe-Howling
Gyton Grantley
Adrienne Pickering
Zoe Naylor
Thời gian chạy 94 phút 
Quốc gia Australia

Viễn cảnh không thể tồn tại trên vùng biển cao là không khuyến khích. Những chàng trai trẻ này phải tự học cách làm thế nào để ở trong đại dương khổng lồ. Thuyền của họ bị phá hủy, công ty sẽ không thể làm một cái lỗ nổi, và niềm tin rằng ai đó sẽ vội vã tìm kiếm và cứu hộ, bạn bè có ít.

Ngoài ra, có một xung đột trong phi hành đoàn, khi một số đề nghị bơi tới đất liền, trong khi những người khác muốn ở lại với thuyền và chờ giúp đỡ. Khí quyển khủng khiếp cũng được hâm nóng bởi một con cá mập sống gần đó, ai muốn ăn ở những du khách mất tích.

13.  Deep Rising (1998)

 • 6.1/10 IMDb
 • 29% Rotten Tomatoes
Theo hướng Stephen Sommers
Diễn viên Treat Williams
Famke Janssen
Anthony Heald
Kevin J. O’Connor
Thời gian chạy 106 phút 
Quốc gia United States

Tỉ phú Simon Canton đã dành toàn bộ tòa nhà tài sản của mình cho một chiếc tàu du lịch khổng lồ. Nhiều kẻ trộm và trộm biết rằng con tàu có rất nhiều trang sức và tiền bạc, nên họ sẽ bắt nó trong chuyến đi đầu tiên. Nhưng hóa ra Simon Canton cũng đang theo đuổi mục tiêu này – hắn thuê một nhóm trộm cướp, cướp bóc và trả lại tiền cho quảng châu, và sau đó hắn sẽ nhận được bảo hiểm cho tàu.

Tuy nhiên, khi bọn trộm lên tàu, họ thấy một đống xác và máu xung quanh. Hóa ra chiếc tàu khách bị bắt bởi những sinh vật biển khủng khiếp sẵn sàng hủy diệt tất cả cuộc sống.

14.  Sweetheart (2019)

 • 5.8/10 IMDb
 • 94% Rotten Tomatoes
Theo hướng J.D. Dillard
Diễn viên Kiersey Clemons
Emory Cohen
Hanna Mangan Lawrence
Andrew Crawford
Thời gian chạy 82 phút 
Quốc gia United States

Một ngày nọ, một cô gái tên Jan Remington sẽ đi biển trên biển với những người bạn của mình. Tất cả đều kết thúc bi thảm – đại dương âm thầm chiếm đến sâu thẳm những người trên tàu, và chỉ có hai điều duy nhất để tồn tại. Sau khi bơi tới một hòn đảo sa mạc, Jen cố cứu bạn mình, nhưng vết thương của anh ta quá nghiêm trọng. Anh ta sắp chết rồi.

Anh hùng bắt đầu sống một cuộc sống như một Robinson Crusoe nổi tiếng. Ngoại trừ những điều kiện trên hòn đảo nơi cô ấy kết thúc tệ hơn nhiều. Vùng biển ven biển có một con quái vật khủng khiếp đi ra ngoài vào ban đêm để tìm một nạn nhân. Cô gái tội nghiệp có thể trốn thoát khỏi địa ngục này không?

15.  Open Water 2: Adrift (2006)

 • 5.2/10 IMDb
 • 45% Rotten Tomatoes
Theo hướng Hans Horn
Diễn viên Susan May Pratt
Richard Speight Jr.
Niklaus Lange
Ali Hillis
Thời gian chạy 94 phút 
Quốc gia Germany

Một chuyến du thuyền có thể là một thảm họa, không phải kỳ nghỉ. Nếu anh không đề phòng trong nước. Nhưng khi mọi người đang ăn mừng, đi bộ và uống rượu, ai nhớ? Họ không nên.

Một nhóm bạn đang tổ chức lễ kỷ niệm một trong số họ trên thuyền. Một bữa tiệc tàn sát được tổ chức, những người trẻ đã rõ ràng đã thích thú và quyết định đa dạng hóa trò tiêu khiển của họ thậm chí còn nhiều hơn. Họ lặn xuống nước một lần nữa và bắt đầu frolicking ở đó. Trong một cuộc vui, không ai chăm sóc cầu thang để quay lại thuyền. Trong khi đó, chiếc du thuyền di chuyển nhanh chóng khỏi người, và có một đứa trẻ bị bỏ lại một mình.

16.  Raging Sharks (2005)

 • 2.5/10 IMDb
 • 15% Rotten Tomatoes
Theo hướng Danny Lerner
Diễn viên Corin Nemec
Vanessa Angel
Corbin Bernsen
Todd Jensen
Thời gian chạy 94 phút 
Quốc gia United States

Hai vật thể va chạm trong không gian, gây ra một vụ nổ mạnh. Những mảnh vỡ bay khắp vũ trụ, di chuyển từ thiên hà này sang thiên hà khác. Một mảnh vỡ xung quanh trái đất và rơi xuống hành tinh ở tam giác Bermuda.

Vài năm sau, công nhân phòng thí nghiệm deepwater lab đang ghi âm hoạt động cao trong nhóm cá mập. Tất cả các sinh vật tụ tập ở gần Bermuda. Các nhà khoa học đến một nơi bí ẩn nơi mà cá mập tấn công họ. Hoa kỳ. Tàu ngầm hải quân đang được gửi đến giúp. Họ có thể đối phó với kẻ thù nguy hiểm không.

17.  Jaws 2 (1978)

 • 5.8/10 IMDb
 • 60% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jeannot Szwarc
Diễn viên Roy Scheider
Lorraine Gary
Murray Hamilton
Joseph Mascolo
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

Hai thợ lặn tìm thấy một chiếc schooner bị chìm ở đáy đại dương, nhưng trước khi chúng có thể lên bề mặt khi chúng bị cá mập tấn công. Một trong những máy quay của thợ lặn khốn khổ đã bắt được một con thú săn mồi, nhưng những thợ lặn không thể thoát và con cá mập tấn công chúng.

Cảnh sát trưởng Martin Brody đang xử lý sự biến mất của thợ lặn. Sẽ sớm có thêm hai người mất tích – một cô gái đi trượt tuyết và lái tàu. Khi một tên sát nhân bị tra tấn được tìm thấy trên bờ, Brody không nghi ngờ gì rằng mọi chuyện đã xảy ra là lỗi của cá mập.

Cảnh sát trưởng cố chứng minh vụ án của ông ta với thị trưởng, nhưng ông ta nhầm với một tên điên và bị đình chỉ, nên ông ta quyết định chống lại cá mập.

18.  Harbinger Down (2015)

 • 4.5/10 IMDb
 • 43% Rotten Tomatoes
Theo hướng Alec Gillis
Diễn viên Lance Henriksen
Camille Balsamo
Matt Winston
Reid Collums
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States

Để đi đến biển Bering để nghiên cứu tác động của sự nóng lên toàn cầu trên các động vật biển, giáo sư và hai sinh viên đồng ý về một thuyền trưởng của một thuyền đánh cá, là ông nội của một trong những cô gái. Đã đến nơi, đoàn thông báo một vệ tinh xô viết đâm vào băng và quyết định đưa nó lên tàu để phá băng. Sự tò mò của họ có những hậu quả khủng khiếp. Bên trong bộ máy có một con quái vật, tấn công mọi người, biến chúng thành những con quái vật khát máu.

19.  Virus (1999)

 • 5/10 IMDb
 • 10% Rotten Tomatoes
Theo hướng John Bruno
Diễn viên Jamie Lee Curtis
Donald Sutherland
William Baldwin
Joanna Pacula
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

Thủy thủ đoàn vận chuyển sà lan vào biển mở và bị bắt trong cơn bão. Đã mất hết hàng hóa, nhưng sống sót bởi một phép màu, thủy thủ đoàn tìm thấy một con tàu nga gần đó. Nhưng anh ta không phản ứng với tín hiệu, phi hành đoàn quyết định lên tàu và tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Không có ai trên tàu nhưng một thành viên đoàn. Họ quyết định kéo con tàu lên bờ và bán nó, chứ không phải ai cũng đồng ý với ý tưởng tuyệt vời này. Rất sớm họ nhận ra những gì đã xảy ra với thủy thủ đoàn của tàu nga, nhưng đã quá muộn, điều gì đó lạ đã xảy ra trên tàu của họ và họ đang chờ đợi một trận chiến chết người.

20. Sector 7 (2011)

 • 4.6/10 IMDb
 • 19% Rotten Tomatoes
Theo hướngKim Ji-hoon
Diễn viên Ha Ji-won
Oh Ji-ho
Ahn Sung-ki
Park Chul-min
Thời gian chạy 94 phút 
Quốc gia South Korea

Trong quá trình thăm dò dầu mỏ, các nhà địa chất học đã phạm sai lầm lớn và quyết định đưa họ trở lại đất liền. Một trong những nhân viên kinh nghiệm nhất của tổ chức đến đây để sơ tán nhân viên / khi đến nơi, cô gái phát hiện ra rằng thực sự có dầu trên vùng đất này, do đó quản lý đơn giản là để cho các nhà địa chất tiếp tục công việc của mình. Tình hình thay đổi đột ngột khi điện biến mất khỏi trạm và các nhân vật chính trong bức tranh hoàn toàn bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài.