Những bộ phim kinh dị hay nhất về những tên điên, tâm thần và sát nhân

Những bộ phim kinh dị hay nhất về những tên điên, tâm thần và sát nhân

Anh không bao giờ nghĩ hàng xóm của anh trông kỳ lạ với anh sao? Bất kỳ người quen nào của anh, một đồng nghiệp, thậm chí là một người bạn thân, có thể không phải là người mà anh ta tuyên bố là, và anh sẽ chỉ biết khi anh bị trói vào tầng hầm. Bạn có muốn nghĩ trước về việc nó sẽ kết thúc như thế nào với bạn và bạn có thể được cứu như thế nào? Sau đó những bộ phim trên cùng về những kẻ giết người và giết người hàng loạt sẽ rất hữu ích. 
Điều tốt nhất về những kẻ giết người hàng loạt bị trói buộc trên một con số mạnh, lôi cuốn và bằng cách nào đó của nhân vật chính. Danh sách những bộ phim hay nhất về những tên điên giết người cũng rất thông minh cho những câu chuyện về những người hoàn toàn thích hợp ở một điểm nhất định không thể chịu được sự áp bức của thế giới và phá vỡ, mất trí, bắt đầu địa ngục. 

1. Se7en (1995)

 • 8.6/10 IMDb
 • 81% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Fincher
Diễn viên Morgan Freeman
Brad Pitt
Kevin Spacey
Andrew Kevin Walker
Thời gian chạy 102 phút 
Quốc gia United States

Thanh tra Somerset ước mơ về hưu và thoát khỏi nỗi kinh hoàng của thành phố để dành phần đời còn lại trong yên bình. Một tuần trước khi nghỉ hưu, anh ta có một vụ án giết người tàn bạo. Thám tử có kinh nghiệm ngay lập tức nhận ra đây là công việc của một kẻ điên, và sẽ có những nạn nhân mới. Somerset có thể đưa vụ án qua một đối tác trẻ và rời đi, nhưng sự thúc giục để làm sáng tỏ sự logic của tên sát nhân sẽ thắng chung.

2. The Silence Of The Lambs (1990)

 • 86/10 IMDb
 • 96% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jonathan Demme
Diễn viên Jodie Foster
Anthony Hopkins
Lawrence A. Bonney
Kasi Lemmons
Thời gian chạy 118 phút 
Quốc gia United States

10 bộ phim điên rồ nhất là không thể tưởng tượng nếu không có bộ phim này.

Nước mỹ đang bị khủng bố bởi tên điên james gumb, có biệt danh là buffalo bill. Sau những nỗ lực vô ích để ngăn chặn tội phạm, fbi tìm kiếm sự giúp đỡ từ một tên sát nhân hàng loạt khác đã ở trong nanh vuốt của pháp luật hannibal lecter.

Lạ thay, cả hai nhân vật đều được viết ra từ cùng một người – ted bundy, một kẻ giết người hàng loạt bị chia cắt nhân cách. ông hành động từ năm 1973 đến năm 1978 và bị giết ít nhất 35 phụ nữ không già hơn 25 tuổi, cho thấy sự tinh tế điên rồ. Sau vụ bắt giữ, kẻ điên muốn tự sát để ngăn chặn cơ hội công lý, nhưng thất bại. Vào ngày 24 tháng 1 năm 1989 tại 7: 16 sáng. Thời gian đông bắc mỹ, ted bundy đã bị hành hình trong ghế điện.

3. Memories Of Murder (2003)

 • 8.1/10 IMDb
 • 90% Rotten Tomatoes
Theo hướng Cha Seung-jae
Diễn viên Song Kang-ho
Kim Sang-kyung
Kim Roi-ha
Park Hae-il
Byun Hee-bong
Thời gian chạy 131 phút 
Quốc gia South Korea

Có ít nhất hai lý do để xem bộ phim này. Thứ nhất là nó dựa trên sự kiện thực sự, điều này làm cho mọi câu chuyện về một tên điên hấp dẫn hơn. Thứ hai là nó được tạo ra ở hàn quốc, áp đặt một dấu ấn cụ thể trên âm mưu và bài thuyết trình.  

Trong một ngôi làng nhỏ, hai người phụ nữ bị giết. Thanh tra Park Tu-man quyết định tìm kẻ giết người bằng mọi cách, nhưng thay vì điều tra chu đáo bằng cách tra tấn, hắn cố gắng đánh bại một nghi phạm. Cuối cùng, một thám tử bình thường đến từ Seoul và có hy vọng tìm ra thủ phạm thực sự, nhưng Park Tu-man dường như không muốn.

4. Halloween (1978)

 • 7.8/10 IMDb
 • 96% Rotten Tomatoes
Theo hướng John Carpenter
Diễn viên Donald Pleasence
Jamie Lee Curtis
Tony Moran
Nancy Kyes
Thời gian chạy 118 phút 
Quốc gia United States

Là một cậu bé, Michael Myers vô tình chứng kiến tình dục với chính em gái mình. Cảnh tượng này ảnh hưởng đến tâm hồn của đứa trẻ nhiều đến nỗi tất cả các thánh thần đã giết cô ấy. Michael được gửi đến bệnh viện tâm thần. Sau 15 năm, ông ta đã trốn thoát và trở về quê hương, bị ám ảnh với việc xóa bỏ tình trạng ngoại tình.

5.   Zodiac (2007)

 • 7.7/10 IMDb
 • 89% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Fincher
Diễn viên Jake Gyllenhaal
Mark Ruffalo
Robert Downey Jr.
Anthony Edwards
Brian Cox
Elias Koteas
Donal Logue
John Carroll Lynch
Dermot Mulroney
Thời gian chạy 157 phút 
Quốc gia United States

Bộ phim dựa trên lịch sử của một tên sát nhân hàng loạt đã phẫu thuật từ tháng 12 năm 1968 đến tháng 10 năm 1969 ở miền bắc California và San Francisco. Danh tính của Zodiac chưa được thiết lập, ở một số bang, trường hợp này vẫn còn mở. Danh tiếng của tên sát nhân được gửi bởi những lá thư nặc danh đến báo địa phương. Các tin nhắn có thể chế nhạo các sĩ quan cảnh sát bất lực chống lại những tội ác Zodiac. Có lẽ có 37 nạn nhân, nhưng chỉ có 7 vụ giết người được chứng minh. Những người khác có tính năng của phong cách Zodiac, nhưng chưa được xác nhận chính thức.

6.  American Psycho (2000)

 • 7.6/10 IMDb
 • 69% Rotten Tomatoes
Theo hướng Mary Harron
Diễn viên Christian Bale
Justin Theroux
Josh Lucas
Bill Sage
Thời gian chạy 101 phút 
Quốc gia Canada

Một công dân hay một kẻ giết người dâm đãng kinh sợ thành phố đêm? Mỗi người chúng ta có hai mặt, nhưng khi một người đàn ông tối tăm chiếm một người tham vọng, nó có thể dẫn đến sự hoảng loạn hàng loạt. Vào ban ngày, anh ta không khác gì những người xung quanh anh ta, và trong đám đông anh sẽ không chú ý đến anh ta. Nhưng vào ban đêm, công dân có giáo dục tốt này trở thành một sát thủ tinh vi, khủng bố thành phố đang ngủ. Savage hiện đại, kẻ khinh thường luật pháp của loài người, ăn chỉ có ngọn lửa thiêu đốt của sự căm thù, phát triển cùng với mỗi tội ác mới. Một cơn bão khủng bố đang tiến tới một đường dây quan trọng. Sẽ sớm có một khoảnh khắc không thể dừng lại.

7.  A Nightmare On Elm Street (1984)

 • 7.5/10 IMDb
 • 94% Rotten Tomatoes
Theo hướng Wes Craven
Diễn viên Heather Langenkamp
Johnny Depp
Robert Englund
John Saxon
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Một câu chuyện huyền bí về một kẻ điên đã chết cách đây nhiều năm tại tay của những người dân Springwood. Vì đã giết trẻ em, một đám đông giận dữ đã sống sót trong một phòng nồi hơi. Nhiều năm sau, ông trở lại thành phố để trả thù. Với khả năng thâm nhập vào giấc mơ của người khác, Freddy Kruger đã tạo ra ác mộng trong đó một người chết trong thực tế. Có vẻ như không thể ngăn được một kẻ giết người, nhưng một trong những cô gái mà Kruger chọn làm nạn nhân, có vài suy nghĩ về chủ đề này.

8.  The Texas Chainsaw Massacre (1974)

 • 7.5/10 IMDb
 • 88% Rotten Tomatoes
Theo hướng Tobe Hooper
Diễn viên Marilyn Burns
Paul A. Partain
Edwin Neal
Jim Siedow
Gunnar Hansen
Thời gian chạy 83 phút 
Quốc gia United States

Bọn phá hoại một lần nữa là mộ của ông nội Sally – chúng ta phải đến Texas, để phục hồi nó. Người anh khuyết tật và vài người bạn sẽ đi cùng cô ấy. Cùng với nấm mồ, Sally quyết định đến thăm trang trại của ông mình, đã trống rỗng trong một thời gian dài. Không có gì sai cả, ngoại trừ những người hàng xóm mới lạ, gia đình công nhân lò mổ. Họ trang trí ngôi nhà bằng đồ thủ công làm bằng da và xương thú hoặc không chỉ động vật, mà còn cao nhất và kỳ lạ nhất trong số họ đeo mặt nạ da trên mặt và luôn giữ một cái cưa trong tay. Thật không may cho Sally, sự xuất hiện của cô ấy là quan tâm đến người tình của những phụ kiện bất thường.

9.  Scream (1996)

 • 7.2/10 IMDb
 • 79% Rotten Tomatoes
Theo hướng Wes Craven
Diễn viên Neve Campbell
Courteney Cox
David Arquette
Skeet Ulrich
Thời gian chạy 102 phút 
Quốc gia United States

Một tên điên điện thoại Woodsboro thu thập các nạn nhân. Sydney Prescott, người mẹ bị cưỡng hiếp và sát hại một năm trước, đang gặp nguy hiểm. Cô gái sống sót trong cuộc tấn công đầu tiên, và cảnh sát có bằng chứng về mặt nạ và cape. Chúng được bán ở mọi cửa hàng carnival, và dẫn đầu là yếu. Mặt khác, hung thủ chắc chắn là một fan cuồng của phim kinh dị, và đó là điều gì đó.

10.  Manhunter (1986)

 • 7.2/10 IMDb
 • 92% Rotten Tomatoes
Theo hướng Michael Mann
Diễn viên William Petersen
Kim Greist
Joan Allen
Brian Cox
Thời gian chạy 120 phút 
Quốc gia United States

FBI đang tìm một tên điên có biệt danh “tiên răng”. đang điều tra ở ngõ cụt. Đặc vụ phải đến một tù nhân hàng loạt hàng loạt, một cựu bác sĩ tâm thần, tiến sĩ Lecter.

11.  Basic Instinct (1992)

 • 7/10 IMDb
 • 52% Rotten Tomatoes
Theo hướng Paul Verhoeven
Diễn viên Michael Douglas
Sharon Stone
George Dzundza
Jeanne Tripplehorn
Thời gian chạy 128 phút 
Quốc gia United States
United Kingdom

Nick Carren đang điều tra vụ giết người tình dục. Nghi phạm chính là một nhà văn lập dị Catherine, một người bạn thân của nạn nhân. Trong cuốn sách mới nhất, cô ấy mô tả một tội ác hoàn toàn tương tự.

12.  Hannibal (2001)

 • 6.8/10 IMDb
 • 39% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ridley Scott
Diễn viên Anthony Hopkins
Julianne Moore
Gary Oldman
Ray Liotta
Thời gian chạy 132 phút 
Quốc gia United States

Sự tiếp tục phim “Im lặng của bầy cừu” của đạo diễn Ridley Scott. Sau khi trốn thoát, Hannibal đã không cho bất kỳ dấu hiệu nào của cuộc sống trong 10 năm. Nhưng một ngày, đặc vụ FBI Clarice Starling nhận được một lá thư. Hannibal đề nghị chơi lại. Cô ấy không phải là người duy nhất sau Lecter. Thanh tra cảnh sát Rinaldo Pazzi hy vọng sẽ có được một phần thưởng cho việc bắt được kẻ điên, và một nạn nhân khác của hannibal verger, triệu phú Mason Verger, mơ ước cho bầy lợn rừng của mình. Nhưng tiến sĩ Lecter rất quan tâm đến Clarissa, và hắn, bỏ qua những cạm bẫy, đang tiếp cận cô ta. 

13.  Copycat (1995)

 • 6.6/10 IMDb
 • 78% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jon Amiel
Diễn viên Sigourney Weaver
Holly Hunter
Dermot Mulroney
William McNamara
Thời gian chạy 118 phút 
Quốc gia United States

Những người hâm mộ cho thấy các ngôi sao kinh doanh theo dõi chặt chẽ cuộc sống của những người nổi tiếng và mơ ước được nhìn thấy họ, người hâm mộ nhạc công đi du lịch cho ban nhạc yêu thích của họ trong suốt chuyến du lịch, và những người hâm mộ của các sát nhân hàng loạt làm gì? Giết! Một tên điên xuất hiện ở san francisco, những tội ác được sao chép từ những vụ giết người giật gân của quá khứ. Cảnh sát quay trở lại tiến sĩ Helen Hudson, một chuyên gia về tâm lý của những kẻ điên. Cô ấy biết trực tiếp về các nhà ngoại cảm bởi vì chính bản thân cô ấy đã sống sót sau một vụ ám sát và đã cố gắng tránh xa mọi người kể từ đó. Helen có một vài tin xấu cho các thám tử: có vẻ như kẻ bắt chước đang chơi trò chơi của hắn rất chu đáo, nhưng cảnh sát cũng có một vài bài thuyết phục.

14.  Kiss The Girls (1997)

 • 6.6/10 IMDb
 • 29% Rotten Tomatoes
Theo hướng Gary Fleder
Diễn viên Morgan Freeman
Ashley Judd
Cary Elwes
Alex McArthur
Thời gian chạy 117 phút 
Quốc gia United States

Những cô gái xinh đẹp, xinh đẹp và tài năng biến mất một lần nữa. Chỉ có một người có thể quay lại để nói với cảnh sát về một tên điên tự gọi mình là “Casanova”. Cảnh sát Alex Cross bắt đầu cuộc săn lùng quy mô lớn, nhưng như thể nạn nhân đang tìm kiếm và tìm ra cái chết của mình.

15.  Freeway (1996)

 • 6.8/10 IMDb
 • 77% Rotten Tomatoes
Theo hướng Matthew Bright
Diễn viên Kiefer Sutherland
Reese Witherspoon
Wolfgang Bodison
Dan Hedaya
Amanda Plummer
Brooke Shields
Michael T. Weiss
Bokeem Woodbine
Thời gian chạy 102 phút 
Quốc gia United States

Vanessa đến từ một gia đình rắc rối. Người mẹ là một con nghiện ma túy, kiếm sống từ mại dâm, cha dượng là một kẻ ấu dâm. Khi cha mẹ bị bắt lần nữa, Vanessa quyết định chạy trốn đến bà nội ở Los Angeles. Cô ấy không có tiền, nên cô gái hitchhikes đến đó. Con đường đi xuống phía sau tôi – 5, một kẻ giết người hàng loạt và một tên điên có liên quan, nhưng Vanessa sẽ làm bất cứ điều gì để rời khỏi ngôi nhà bị ghét bỏ. Bác sĩ tâm thần đồng ý thả cô gái ra. Trên đường đi chơi với người lái xe, nhưng một lúc nào đó, Vanessa nhận ra rằng bác sĩ tâm thần có một mối quan tâm không lành mạnh trong cuộc sống cá nhân.

16.  The Cell (2000)

 • 6.3/10 IMDb
 • 45% Rotten Tomatoes
Theo hướng Tarsem Singh
Diễn viên Jennifer Lopez
Vince Vaughn
Vincent D’Onofrio
Colton James
Thời gian chạy 107 phút 
Quốc gia United States
Germany

Bộ phim tâm lý mỹ là Jennifer Lopez. Nữ diễn viên xinh đẹp đóng vai một bác sĩ tâm thần, người thâm nhập vào não của một tên sát nhân hàng loạt trong khi hắn đang hôn mê để tìm ra nạn nhân cuối cùng của hắn là ở đâu. Cô gái vẫn có thể được cứu, nhưng vì cô phải tìm ra thứ gì đó sáng suốt trong tiềm thức của kẻ giết người tàn bạo. Nếu nó còn ở đó.

17.  Murder By Numbers (2002)

 • 6.2/10 IMDb
 • 31% Rotten Tomatoes
Theo hướng Barbet Schroeder
Diễn viên Sandra Bullock
Ben Chaplin
Ryan Gosling
Michael Pitt
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Tại sao người ta lại giết người? Một để trả thù, một người khác cho lợi nhuận hoặc theo yêu cầu, một số người chỉ phát điên lên. Và một số người, cho vui. Năm 1924 ở Chicago, hai thanh thiếu niên được giáo dục tốt từ những gia đình giàu có, Leopold và Leb, quyết định rút khỏi một tội ác hoàn hảo mà không bị trừng phạt. Họ đã có một kế hoạch bắt cóc họ hàng thứ hai của leb để đòi tiền chuộc. Chỉ yêu cầu $10, 000 từ họ hàng, bạn bè đã giết chết những người bị bắt cóc và cẩn thận với dấu vết của họ.

Dựa trên câu chuyện này và tạo ra một kịch bản phim, nạn nhân là một cô gái. Các nhân vật chính – thám tử nhận vụ này, quyết tâm tìm ra bọn tội phạm, nhưng, trong trường hợp Leopold và Leb, vụ giết người được suy nghĩ rất tốt.

18. Maniac (2012)

 • 6.1/10 IMDb
 • 53% Rotten Tomatoes
Theo hướng Franck Khalfoun
Diễn viên Elijah Wood
Nora Arnezeder
America Olivo
Megan Duffy
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States

Anh nghĩ anh đã thấy tất cả những điều tốt đẹp nhất về lũ điên và giết người hàng loạt chưa? Còn câu chuyện lãng mạn thì sao? Phải, kẻ ác khát máu cũng có một trái tim, và nó không phải là trái tim của một đứa trẻ trong tay, mà là những cảm xúc thật sự đối với một phụ nữ, buộc phải xem xét lại niềm đam mê của họ đối với tội giết người.

Có một tên điên ở Los Angeles. Hành động sạch sẽ, nhưng tàn nhẫn – lột da đầu nạn nhân. Thực ra, đó là một nghề rất khó, đòi hỏi kỹ năng và chính xác. Thực tế là, một nhân viên canh gác tĩnh lặng, siêng năng, có tên là Frank đang làm scalping. Chỉ có các cô gái mới trở thành nạn nhân của Frank. Nhưng một ngày nào đó Frank gặp Anna xinh đẹp, một nhiếp ảnh gia bị cuốn hút bởi ý tưởng về triển lãm. Cũng sẽ yêu hay điên rồ?