Những bộ phim kinh dị tốt nhất về công ty bạn với một kết thúc không thể đoán trước được

Những bộ phim kinh dị tốt nhất về công ty bạn với một kết thúc không thể đoán trước được

Xem một bộ phim kinh dị là một cách để cảm thấy rùng mình. Một sự thay thế tốt cho những bộ phim kinh dị ảm đạm là một bộ phim về một nhóm bạn bè đi đâu đó. Các sự kiện thường phát triển trong khí quyển của một ngôi nhà quốc gia bí ẩn ở nông thôn. Đặc biệt với các bạn, chúng tôi đã chuẩn bị những bộ phim kinh dị tốt nhất về công ty bạn bè trong kỳ nghỉ. Những âm mưu phức tạp với một chút hài hước được cung cấp cho bạn. Cho những người mệt mỏi với những bộ phim tầm thường và muốn tự làm mình ngạc nhiên với một bộ phim với một âm mưu trì hoãn và không thể đoán trước được. Những bộ phim này lý tưởng để xem trong công ty.

Husk (2010)

 • 5,2/10 IMDb
 • 26% Rotten Tomatoes
Theo hướng Brett Simmons
Diễn viên Devon Graye
Wes Chatham
C. J. Thomason
Tammin Sursok
Ben Easter
Thời gian chạy 83 minutes
Quốc gia United States

Năm người bạn đi du lịch khắp đất nước. Xe của họ chạy dọc theo một con đường quốc gia giữa những cánh đồng ngô vô tận. Đột nhiên một bầy quạ đâm vào kính chắn gió và chiếc xe chạy vào một cái mương. Những người đi đến nhà gần nhất để giúp đỡ. Nhưng không có người sống ở nông trại bỏ hoang. Người duy nhất ở đây là một con quái vật kinh tởm giống như một con bù nhìn quạ. Và anh ta không muốn cho bất cứ ai trong số ngô này sống sót.

2. Frozen (2010)

 • 6,1/10 IMDb
 • 64% Rotten Tomatoes
Theo hướng Adam Green
Diễn viên Emma Bell
Shawn Ashmore
Kevin Zegers
Thời gian chạy 93 minutes
Quốc gia United States

Ba người bạn – hai người và một cô gái – đến khu nghỉ mát.  Điều đó xảy ra vào tối chủ nhật, các chàng trai ngồi trên thang máy, nhân viên mà không chú ý đến họ, biến tất cả mọi thứ và bỏ đi. Những người hùng của chúng ta tự tìm thấy bản thân mình ở giữa núi vài mét cách mặt đất, và treo ở đó cho đến thứ sáu tới, khi khu nghỉ dưỡng mở lại. Cái lạnh và nạn đói sẽ gây ra thiệt hại, sự hoảng loạn trỗi dậy.

3. Shrooms (2007)

 • 4,7/10 IMDb
 • 22% Rotten Tomatoes
Theo hướng Paddy Breathnach
Diễn viên Lindsey Haun
Jack Huston
Max Kasch
Maya Hazen
Thời gian chạy 86 minutes
Quốc gia Ireland

Công ty thiếu niên mỹ rất vui mừng với đề nghị của người bạn ai – len! ông mời những đứa trẻ tham gia một cuộc hành trình thú vị qua ireland mà sẽ được nhớ đến trong cuộc sống. Hấp thụ bởi ý tưởng, những du khách trẻ đi đến ireland để phiêu lưu. Khi đến, những chàng trai trẻ đã dựng trại, và jake, người đã đóng vai trò hướng dẫn, nói với bạn bè về những đặc thù của bản chất ailen. Trong số những thứ khác, jake nói rằng có nấm mọc trong khu vực, mà không bao giờ được ăn. Một người đã ăn một loại nấm như thế hoặc là có thể mua được những khả năng siêu nhiên cho phép ông nói chuyện với người chết và dự đoán tương lai.

Nhưng jake đã đến muộn với cảnh báo: Tara đã nếm nấm chết người. Cô ấy rất may mắn khi sống sót, nhưng từ khoảnh khắc đó trên một cô gái bất hạnh bắt đầu bị tra tấn bởi những ảo ảnh về cái chết khủng khiếp của Bluto mà cô đã ngần ngại nói với bạn bè. Trong một câu chuyện của ông, Jake nhắc đến một sự kiện xảy ra ở những nơi này nhiều năm trước. Truyền thuyết có hai anh em đã từng sống ở đây và ai, đã nếm nấm độc, đã mất danh tính cũ và biến thành những kẻ giết người độc ác. Kể từ đó, những tin đồn của con người đã gọi họ là những người anh em da đen, và những người dân xung quanh đang cố tránh những nơi khủng khiếp.

Huyền thoại đã gây ấn tượng mạnh mẽ, nhưng hầu hết mọi thứ đều sợ Tara, trong tầm nhìn của cô ta sẽ chết ở tay của một người anh em da đen. Sáng hôm sau du khách tỉnh dậy và khám phá ra rằng Bluto đã biến mất. Họ đi vào rừng để tìm một người bạn và sớm khám phá thân xác bị cắt. Tầm nhìn của tara đã thành sự thật. Nhưng cô ấy là người duy nhất biết sự thật đáng sợ hơn vẻ ngoài và những cơn ác mộng chỉ mới bắt đầu.

Công ty của những cô gái quyến rũ đã từng trải qua những kỳ nghỉ trong những chuyến đi cực đoan. Lần này nó được quyết định khám phá dãy núi xa xôi. Mọi thứ đều tốt đẹp khi họ không tìm thấy hang bí ẩn.

4. The Descent (2005)

 • 7,2/10 IMDb
 • 85% Rotten Tomatoes
Theo hướng Neil Marshall
Diễn viên Shauna Macdonald
Natalie Mendoza
Alex Reid
Saskia Mulder
Nora-Jane Noone
MyAnna Buring
Thời gian chạy 100 minutes
Quốc gia United Kingdom

Công ty của những cô gái quyến rũ đã từng trải qua những kỳ nghỉ trong những chuyến đi cực đoan. Lần này nó được quyết định khám phá dãy núi xa xôi. Mọi thứ đều tốt đẹp khi họ không tìm thấy hang bí ẩn. Nó giữ bí mật gì? Sự tò mò của một người phụ nữ thắng cảnh thận trọng, và bây giờ bạn bè của cô ta dưới lòng đất.

Một cách đột ngột ngăn chặn, và những người hùng phải đi sâu vào những hầm mộ tối tăm vô tận để tìm kiếm sự cứu rỗi. Chẳng bao lâu họ phát hiện ra bóng tối, lạnh lẽo, đói khát, nỗi sợ hãi và nỗi sợ hãi không phải là những người bạn duy nhất trong cuộc hành trình ngầm này. Hang động hóa ra là sống bởi những sinh vật ác mộng vô danh mà không thể để ý đến nhau. Kỳ nghỉ dài chờ đợi sẽ trở thành một nỗi kinh hoàng khủng khiếp cho linh hồn và hang động bí ẩn vào một hầm mộ. Bóng tối và im lặng, chỉ có bạn mới có thể nghe thấy trái tim của mình đập nhanh, bởi nỗi sợ hãi nguyên thủy…

5. Friday the 13th (2009)

 • 5,5/10 IMDb
 • 26% Rotten Tomatoes
Theo hướng Marcus Nispel
Diễn viên Jared Padalecki
Danielle Panabaker
Aaron Yoo
Amanda Righetti
Travis Van Winkle
Derek Mears
Thời gian chạy 97 minutes
Quốc gia United States

Một nhóm bạn bị lạc trong rừng gần một trại bỏ hoang “Hồ crystal”. Khi sự tò mò của họ tiếp quản, họ quyết định đến thăm nơi mà kẻ giết người tâm thần từng sống. Trong khi đó, trent mời bạn bè đến căn lều của mình bằng cái hồ cho một cuối tuần đầy tình dục, rượu và ma túy. Cuối tuần vui nhộn trở thành một cơn ác mộng khi người du hành cô đơn clay bắt đầu tìm kiếm người chị bị mất tích whitney.

6. I Know What You Did Last Summer (1997)

 • 5,7/10 IMDb
 • 42% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jim Gillespie
Diễn viên Jennifer Love Hewitt
Sarah Michelle Gellar
Ryan Phillippe
Freddie Prinze Jr.
Johnny Galecki
Bridgette Wilson
Thời gian chạy 101 minutes
Quốc gia United States

Công ty cựu sinh viên vui vẻ ở bờ biển. Về nhà trong một chiếc xe, họ đánh một người không biết mình đến từ đâu. Quyết định anh ta đã chết và không muốn gặp rắc rối nữa, họ vứt xác xuống biển. Và chính xác một năm sau, họ nhận được một lá thư. Ai đó biết bí mật của họ. Ai đó biết họ đã làm gì vào mùa hè năm ngoái!

7.  The Ritual (2017)

 • 6,3/10 IMDb
 • 73% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Bruckner
Diễn viên Rafe Spall
Arsher Ali
Robert James-Collier
Sam Troughton
Thời gian chạy 94 minutes
Quốc gia United Kingdom

Những ngọn núi lộng lẫy, được bao phủ bởi những rừng rậm dày đặc, mỗi phút thu hút du khách đến những chiếc máy bay đá cuội. Nhưng đôi khi hành trình đến tuổi những người khổng lồ lớn tuổi không phải là một ham muốn nhàn hạ, nhưng một mục tiêu nhất định. Công ty của bạn bè đã lên kế hoạch cho một con đường mòn đi lang thang dọc theo một dãy núi trong trí nhớ của một người bạn đã chết. Những người hy vọng kết thúc lộ trình và trở về nhà với lương tâm rõ ràng. Nhưng số phận quyết định đưa du khách đi khỏi lộ trình và ném chúng vào xoáy nước ảm đạm. ở đây, giữa những vách đá bùn lạnh và vô diện của những con vật đi lạc đang chờ đợi nguy hiểm và những sinh vật khủng khiếp muốn máu con người.

8.   Dreamcatcher (2003)

 • 5,5/10 IMDb
 • 28% Rotten Tomatoes
Theo hướng Lawrence Kasdan
Diễn viên Morgan Freeman
Thomas Jane
Jason Lee
Damian Lewis
Timothy Olyphant
Tom Sizemore
Donnie Wahlberg
Thời gian chạy 134 minutes
Quốc gia United States

Là một đứa trẻ, có 4 người bạn của Henry, Jonesy, Pete và Joe, có biệt danh Beaver, kéo Duddits ra khỏi rắc rối – một cậu bé bị tàn tật khó xử. Sau sự cố này, như là một phần thưởng cho sự giúp đỡ của họ, họ đã nhận được những khả năng tuyệt vời khiến họ thậm chí còn gần gũi hơn. Đã 20 năm rồi. Suốt thời gian qua, các chàng trai, và giờ đàn ông đã là bạn. Henry trở thành một bác sĩ tâm thần, Jonesy trở thành một giáo viên, Pete bắt đầu bán xe, và hải ly Joe vẫn là một tên hề yêu thích.

Theo truyền thống, bạn bè tụ tập mỗi năm trong khu rừng và đi săn. Lần này, phần còn lại của họ bị cản trở bởi việc gặp một người lạ và đột ngột thay đổi thời tiết. Nhưng đây chỉ là khởi đầu của một sự cố lạ lùng.

9.  Black Rock (2012)

 • 4,7/10 IMDb
 • 52% Rotten Tomatoes
Theo hướng Katie Aselton
Diễn viên Katie Aselton
Lake Bell
Kate Bosworth
Thời gian chạy 80 minutes
Quốc gia United States

Ba người bạn thời thơ ấu không gặp nhau trong một thời gian dài và quyết định dành thời gian bên nhau, đi picnic ở một hòn đảo nhỏ ở xa. Khi đến đích, các cô gái gặp một nhóm đàn ông và chấp nhận đề nghị dành thời gian bên nhau.

Một trong những người bạn hẹn hò với một người đàn ông, nhưng đột nhiên anh ấy mất bình tĩnh, và cãi nhau giữa họ.  Người quen mới của các cô gái không phải là những người tốt bụng, nhưng những cựu chiến binh đã cứng rắn ở iraq, và giờ họ đang háo hức trả thù cho phụ nữ vì bất tuân. Những người bạn gái tội nghiệp bị buộc phải chiến đấu vì cuộc sống của họ, những người có vũ trang nổi giận.

10.  The Blair Witch Project (1999)

 • 6,5/10 IMDb
 • 87% Rotten Tomatoes
Theo hướng Daniel Myrick
Eduardo Sánchez
Diễn viên Heather Donahue
Michael C. Williams
Joshua Leonard
Thời gian chạy 81 minutes
Quốc gia United States

Năm 1994, ba học sinh đã đến Burkettsville để làm một bộ phim tài liệu về một huyền thoại ở những nơi đó. Có tin đồn rằng một phù thủy từ Blair từng làm những điều tồi tệ trong thị trấn này: cô ta tra tấn và giết tất cả những người đã vào sở hữu.

Các sinh viên hướng về rừng, nơi, theo những câu chuyện của người dân địa phương, một số nạn nhân của phù thủy đã được tìm thấy, nhưng khi họ đến nơi, họ nhận ra rằng họ đã bị lạc. Trong rừng họ nghe thấy ai đó bước chân, khóc và những âm thanh lạ khác, và sớm thôi, những người nhận ra rằng làm một bộ phim ở những nơi này là một ý tưởng rất tồi tệ.

11.  Hostel (2005)

 • 5,9/10 IMDb
 • 61% Rotten Tomatoes
Theo hướng Eli Roth
Diễn viên Jay Hernandez
Derek Richardson
Eyþór Guðjónsson
Barbara Nedeljáková
Rick Hoffman
Thời gian chạy 94 minutes
Quốc gia United States, Czech Republic

Ba người đàn ông trẻ tuổi – một vài học sinh từ mỹ và người quen bình thường của họ trên một hành trình xuyên qua châu âu trong tìm kiếm những người đẹp xinh đẹp sẽ hoàn thành những giấc mơ tình dục xấu xa nhất của họ. Họ ở lại Bratislava, nơi họ được hứa hẹn thực hiện giấc mơ của họ. Họ đã ở ngưỡng cửa của một khách sạn mà sẽ mở đường vào một thế giới của những đam mê vô lý. Nhưng họ vẫn chưa biết rằng họ sẽ rơi vào sự giải trí của ai đó, bởi vì họ sẽ phải trả giá cho những điều thú vị với cuộc sống của mình. Đồ chơi của du khách ở đây là những người mà họ có thể làm bất cứ điều gì mà họ tưởng tượng đều muốn một cái giá tuyệt vời.

12. Wrong Turn (2003)

 • 6,1/10 IMDb
 • 40% Rotten Tomatoes
Theo hướng Rob Schmidt
Diễn viên Desmond Harrington
Eliza Dushku
Emmanuelle Chriqui
Jeremy Sisto
Kevin Zegers
Thời gian chạy 84 minutes
Quốc gia United States, Germany, Canada

Trên đường đến tây Virginia, một sinh viên trẻ, xe của Chris bị gãy bởi một tai nạn nhỏ – xe của ông bị đâm bởi một chiếc suv có nhiều thanh niên lái xe, và chiếc suv, bị gãy bởi vì nó đâm vào một dây thép gai. Vì họ không thể tiếp tục, họ phải đi tìm giúp đỡ.

Chris và vài người khác tìm thấy một căn nhà nhỏ trong rừng nơi họ đi vào. Nhưng ngôi nhà làm họ khiếp sợ: họ thấy súng trên tường và người trong tủ lạnh. Họ muốn trốn khỏi nhà ngay lập tức, nhưng lúc đó ba đột biến khủng khiếp vào nhà. Những người quản lý dưới gầm giường và họ thấy rằng người đột biến đang mang hai người bạn đã chết của họ, những người vẫn ở gần chiếc xe hơi. Bây giờ những người trẻ phải ra khỏi nhà. Hóa ra dây thép gai là một cái bẫy được đặt bởi những người đột biến, những kẻ ăn thịt người, cho khách du lịch.

13. 247°F (2011)

 • 4,9/10 IMDb
 • % Rotten Tomatoes
Theo hướng Levan Bakhia
Beqa Jguburia
Diễn viên Scout Taylor-Compton
Travis Van Winkle
Christina Ulloa
Michael Copon
Tyler Mane
Thời gian chạy 90 minutes
Quốc gia United States, Georgia

Bốn người bạn chăm chỉ đến đất nước này vào cuối tuần, nơi họ thuê một ngôi nhà trên bờ hồ. Địa chỉ cuối tuần một cơn ác mộng trong đời thực. Ba người sau bữa ăn tối, quyết định xông hơi trong phòng tắm hơi, nhưng qua lỗi của một người bạn say xỉn mà họ bị khóa bên ngoài, nhiệt độ luôn tăng lên, mỗi phút trong cuộc chiến.

14.  Manhunt (2008)

 • 5,1/10 IMDb
 • % Rotten Tomatoes
Theo hướng Patrik Syversen
Diễn viên Kristina Leganger Aaserud
Janne Beate Bønes
Henriette Bruusgaard
Jørn Bjørn Fuller Gee
Thời gian chạy 75 minutes
Quốc gia Norway

Quỷ dữ, như khuôn đúc, lấy rễ sâu trong tâm hồn người dân, biến chúng thành những sinh vật khát máu, khát máu và tàn nhẫn do bản năng động vật và khát khao bạo lực. Công ty của những người bạn đi nghỉ mát ở vùng quê nông thôn bị điếc ngoạn mục, mơ ước dành những khoảnh khắc khó quên trong bộ ngực của bản chất hoang sơ. Lần hiển thị của bạn bè sẽ đủ cho cuộc sống ngắn ngủi của họ. Những thợ săn đi tìm con mồi. Và những chàng trai ngây thơ và ngây thơ, một trò chơi tuyệt vời cho những kẻ điên rồ hơn là nai rừng và roe, con người.

15.  Afficted (2013)

 • 6,3/10 IMDb
 • 83% Rotten Tomatoes
Theo hướng Derek Lee
Clif Prowse
Diễn viên Clif Prowse
Derek Lee
Thời gian chạy 85 minutes
Quốc gia Canada

Cliff và Derek là bạn thân của một lý do. Hai người này được đoàn kết bởi tình yêu của họ về những cuộc phiêu lưu họ tìm kiếm trong mỗi chuyến đi của họ. Lần này, những người bạn đi chơi trên thế giới để có cảm xúc tích cực.

Lái xe và vui vẻ đừng để anh phải đợi. Tuy nhiên, trên đường đi tìm một ngôi làng nơi họ gặp một người phụ nữ bí ẩn. Sau khi giao tiếp với người phụ nữ địa phương này, một trong những đồng chí chọn một căn bệnh vô danh nhanh chóng chiếm lấy cơ thể của mình. Người đàn ông biến thành một sinh vật đáng sợ và thời gian để chữa lành là một phút.

16.  Suck (2009)

 • 6,1/10 IMDb
 • 50% Rotten Tomatoes
Theo hướng Rob Stefaniuk
Diễn viên Rob Stefaniuk
Jessica Paré
Malcolm McDowell
Iggy Pop
Alice Cooper
Thời gian chạy 91 minutes 
Quốc gia Canada

Những nhạc sĩ rock bắt đầu tạo ra ban nhạc rock của riêng “The Winners” những người thắng cuộc nhưng cái tên này không dẫn họ đến chiến thắng: họ không thể nổi tiếng theo bất kỳ cách nào. Nhưng một ngày nọ, jennifer bị hút bởi ma cà rồng và rồi cô ấy biến thành ma cà rồng. Bản chất mới cho cô ấy cơ hội tuyệt vời trên sân khấu, và rất sớm, nhờ vào cô gái, ban nhạc trở nên nổi tiếng. Jennifer cũng biến phần còn lại của ban nhạc thành ma cà rồng, bởi vì mong muốn đạt được danh tiếng trên tất cả. Nhưng rất sớm các nhạc sĩ nhận ra rằng họ phải trả giá cho sự thành công của họ: lực lượng ma cà rồng khiến họ giết nhiều người để ăn máu của họ.

17.   High Lane (2009)

 • 5,6/10 IMDb
 • 60% Rotten Tomatoes
Theo hướng Abel Ferry
Diễn viên Fanny Valette
Johan Libéreau
Nicolas Giraud
Raphaël Lenglet
Thời gian chạy 90 minutes
Quốc gia France

Năm nhà leo núi pháp trẻ quyết định đi chuyến đi bộ khó khăn trong địa hình miền núi ở Croatia. Họ bị thu hút bởi những nơi đẹp đẽ và mong muốn cảm thấy adrenaline đang leo lên đỉnh cao. Một lần trên đường đi bộ, họ thấy con đường đóng cửa bởi vì có người cố tình phá hủy nó. Tuy nhiên, họ tiếp tục theo cách của họ, làm cho nó trở nên khó khăn hơn. Nhưng có một bất ngờ cho họ ở trên núi – sống một nhà ẩn dật ăn thịt người, người đã đặt bẫy khéo léo của mình khắp nơi để ăn sáng cho khách, người đã bị lạc trong mê cung này.

18.   The Covenant (2006)

 • 5,3/10 IMDb
 • 4% Rotten Tomatoes
Theo hướng Renny Harlin
Diễn viên Steven Strait
Sebastian Stan
Laura Ramsey
Taylor Kitsch
Thời gian chạy 97 minutes
Quốc gia United States, Canada

Năm gia đình, nơi mà phép thuật kỳ diệu được truyền đến thế hệ tiếp theo, hãy tuyên thệ giữ im lặng về món quà của họ để thoát khỏi sự ngược đãi. Đó là luật mà mọi người trừ một gia đình mơ về quyền lực đã theo dõi. Đó là lý do cô ấy bị đuổi khỏi thị trấn. Trong 300 năm nay, mọi thứ đều được giữ bí mật, và con hậu của các gia đình ảo thuật hiếm khi nghỉ ngơi, bởi vì họ đã già đi nhanh hơn. Cả bốn người có sức mạnh ma thuật đến học viện Spencer. Và một ngày, một cuộc rượt đuổi mới Collins đến đây, nhanh chóng nổi tiếng với các học sinh. Hậu duệ nhanh chóng khám phá ra rằng một chàng trai sử dụng phép thuật khi mắt ông trở nên đen tối sau khi sử dụng nó.

19.  In Darkness We Fall (2014)

 • 5,7/10 IMDb
 • % Rotten Tomatoes
Theo hướng Alfredo Montero
Diễn viên 
Marta Castellote, Xoel Fernández, Eva García-Vacas
Thời gian chạy 80 minutes
Quốc gia Spain

Năm người trẻ quyết định dành một kỳ nghỉ thiên đường trên một hòn đảo nhiệt đới. Họ đến một hòn đảo ở biển địa trung hải. Ba thanh niên và hai cô gái có thời gian tuyệt vời, họ bơi, tắm nắng và đi bộ. Trong một chuyến tham quan khác, một trong những người heroines vô tình tìm thấy lối vào một hang động sâu. Những người quyết định khám phá nó và xuống từng người một. Họ thậm chí còn không biết nó sẽ dẫn đến cái gì, họ bị lạc vào cuối. Không gian ban đầu đặt ra các quy tắc và yêu cầu của riêng mình. Từ bây giờ, cuộc sống của những nhân vật chính sẽ thay đổi mãi mãi.

20. Escape Room (2017)

 • 4,2/10 IMDb
 • % Rotten Tomatoes
Theo hướng Adam Robitel
Diễn viên Taylor Russell
Logan Miller
Deborah Ann Woll
Jay Ellis
Tyler Labine
Nik Dodani
Yorick van Wageningen
Thời gian chạy 100 minutes
Quốc gia United States

Trong một không gian kín, bốn người bạn đi vào, tìm kiếm một niềm vui. Họ tìm thấy bản thân trong một mê cung, và để ra khỏi đó, bạn phải giải quyết rất nhiều câu đố. Các chàng trai đang chờ, nhưng họ không thể tưởng tượng rằng họ sẽ gặp một tên điên thật sự. Ngoài sự thật là lối thoát từ tòa nhà rất khó tìm, hung thủ có ảnh hưởng tâm lý.  Vì vậy, nhiệm vụ bắt đầu, những anh hùng tiếp tục làm nhiệm vụ. Đầu tiên là thú vị, nhưng sau một người bị giết, niềm vui của họ sẽ biến mất.