Những phim kinh dị đáng sợ nhất

Những phim kinh dị đáng sợ nhất

Anh đã nghĩ về những gì đang chờ đợi một người đàn ông sau khi chết? Bạn có tin vào sự tồn tại của những thế giới song song có những thực thể vô danh không? Bạn có thấy các linh hồn, hay thậm chí bạn có thể chụp ảnh chúng? Danh sách phim kinh dị trên thế giới đang phát triển mỗi năm. Mức độ của phim khác nhau, nhưng đa số các môn học làm hài lòng trái tim tinh vi của một bộ phim người sành ăn như thế này.

Niềm tin vào tinh thần là hiện diện trong văn hóa hầu như mọi quốc gia. Đôi khi họ bảo vệ người sống, tượng trưng cho phía bên kia của bóng tối. Đó là lý do tại sao phim ghost vẫn là một trong những điểm đến nổi tiếng của phim kinh dị.

1. The Conjuring (2013)

 • 7,5/10 IMDb
 • 85% Rotten Tomatoes
Theo hướng James Wan
Diễn viên Vera Farmiga
Patrick Wilson
Ron Livingston
Lili Taylor
Thời gian chạy 112 phút 
Quốc gia United States

Câu chuyện dựa trên sự kiện thực sự. Các nhân vật chính trong “đánh vần” là các nhà nghiên cứu mỹ về hiện tượng siêu nhiên. Họ là những người đam mê chống lại những linh hồn ngoài trái đất trong thời đại khi không ai tin vào họ.  Gia đình Pearron chuyển vào một ngôi nhà mới trên một trang trại hẻo lánh và tìm thấy người khác sống ở đó. Đột nhiên cánh cửa đóng sầm, cái lạnh và mùi của rottenness cảm thấy, những đứa trẻ nhìn thấy những phản xạ không thể hiểu nổi trong gương. Có vết bầm trên cơ thể của chủ quán từ đâu đó. Gia đình quay lại với vợ của Warren để giúp đỡ. Vụ này sẽ là nguy hiểm nhất trong hành trình của Warren. Một bộ phim kinh dị đông lạnh máu với các yếu tố của một ly kỳ tâm lý.

2. Poltergeist (2015)

 • 4,9/10 IMDb
 • 31% Rotten Tomatoes
Theo hướng Gil Kenan
Diễn viên Sam Rockwell
Rosemarie DeWitt
Jared Harris
Jane Adams
Thời gian chạy 93 phút 
Quốc gia United States

Tarin, cùng với anh trai và bạn bè, di chuyển đến một ngôi nhà cũ nơi một kẻ sát nhân nổi tiếng thế giới. Quá khứ đen tối của nơi này được biết đến. Một công ty nhỏ quyết định di chuyển từ nhà sinh viên đến một ngôi nhà rộng rãi hơn, mà họ quản lý để thuê một giá thấp đáng ngạc nhiên. Một điều kiện – chủ quán Diana sẽ ở trong phòng. Cô gái sáng suốt Tarin, người đã ổn định cùng một mái nhà với anh trai và bạn gái của mình, có cảm giác từ ngay từ đầu. Nghi ngờ của cô ta trở nên mạnh mẽ hơn với những ảo ảnh ác mộng mà một ngày nào đó sẽ trở thành sự thật. Ngôi nhà cũ và kỳ lạ này giữ bí mật gì? Hóa ra nó liên quan đến tên của tên sát nhân nổi tiếng Lizzie Borden, người đã làm bố cô ấy và mẹ kế.

3. Insidious (2010)

 • 6,8/10 IMDb
 • 55% Rotten Tomatoes
Theo hướng James Wan
Diễn viên Patrick Wilson
Rose Byrne
Barbara Hershey
Thời gian chạy 102 phút 
Quốc gia United States

Đã quyết định chuyển từ thành phố khó tính ở đâu đó gần với thiên nhiên, một cặp đôi hạnh phúc với trẻ em chuyển đến một ngôi nhà mới. Nhưng một ngôi nhà ấm cúng như vậy gặp họ hoàn toàn không thuận lợi. Và nếu đầu tiên một số sự cố không làm phiền những người thuê mới, nhưng sớm muộn gì cũng khó giải thích. Những thứ thay đổi tự nhiên, những âm thanh lạ lẫm và khó hiểu trở nên rõ ràng hơn và rõ ràng hơn. Trong số những điều khác, người lớn nhất của trẻ em bị hôn mê, từ đó các bác sĩ kinh nghiệm nhất không thể đưa ông ra ngoài. Không thể đối mặt với cơn ác mộng này, gia đình quay trở lại. Các chuyên gia về những hiện tượng không thể giải thích được biết rằng con trai họ là một hướng dẫn viên cho một thế giới khác.

4. Ringu (1998)

 • 7,1/10 IMDb
 • 97% Rotten Tomatoes
Theo hướng Hideo Nakata
Diễn viên Nanako Matsushima
Hiroyuki Sanada
Rikiya Ōtaka
Yoichi Numata
Thời gian chạy 95 phút 
Quốc gia Japan

Ngày nay, nó an toàn khi nói rằng bộ phim kinh dị nhật bản, đã được phát hành gần 20 năm trước, đã trở thành biểu tượng và có tác động đáng kể đối với nhiều phim tiếp theo của thể loại này. Những sự kiện đáng sợ đang diễn ra trong thành phố, nguồn gốc của nó đang cố gắng tìm hiểu về phóng viên nữ. Đó là một cuộn băng chết người giết người sau khi xem nó. Ngay khi nạn nhân tìm thấy đoạn phim, một cuộc gọi kéo dài ở nhà: một người không biết nói với cô ấy rằng cô sẽ mất 7 ngày sau đó. Cháu gái của nhân vật chính cũng chết một cách khủng khiếp, vì vậy cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi đường của người chết và tìm ra những điều bí ẩn nằm trong cái gì. Cô gái không hiểu gì về cuộn băng mà cô ấy thấy, nhưng ngay lập tức nghe điện thoại của cô ấy.

5. The Ring (2002)

 • 7,1/10 IMDb
 • 71% Rotten Tomatoes
Theo hướng Gore Verbinski
Diễn viên Naomi Watts
Martin Henderson
Brian Cox
Thời gian chạy 115 phút 
Quốc gia United States

Nhân vật chính Rachel Keller, trong phiên bản gốc, làm việc như một nhà báo và học một câu chuyện kinh khủng về băng video. Cô ấy cần phải nói gấp về mọi thứ đang diễn ra, bởi vì cuốn băng kinh khủng bằng cách nào đó không thể tưởng tượng được con trai mình. Để cứu một cậu bé khỏi một mối đe dọa sắp tới, một phụ nữ trẻ cần phải hiểu mọi thứ, nhưng liệu cô ta có thể cạnh tranh với cái chết không?

6. It Follows (2014)

 • 6,2/10 IMDb
 • 95% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Robert Mitchell
Diễn viên Maika Monroe
Keir Gilchrist
Daniel Zovatto
Jake Weary
Olivia Luccardi
Lili Sepe
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

 Jay trẻ và hấp dẫn đến rạp hát với Hugh yêu quý. Trong suốt buổi diễn, người đàn ông nhìn thấy một cô gái kỳ lạ và nói về anh hùng này, nhưng dù cô ấy cố gắng nhìn thấy cô ấy trong đám đông như thế nào, anh ta chẳng thấy gì cả. Sau một thời gian, Hugh nói anh ta cảm thấy như có ai đó đang theo dõi anh ta, nhưng jay không tin rằng cô ấy đang bị chơi. Vài ngày sau, cặp đôi gặp lại nhau và quan hệ trong xe. Sau đó, hugh đưa jay đi ngủ với thuốc gây mê, và cô gái đến nhận thức của cô ấy đã bị trói vào xe lăn. Người đàn ông nói với anh chàng anh hùng từ bây giờ cô ấy đã bị nguyền rủa vì anh ấy đã lây qua đường tình dục cho cô ấy. Bây giờ cô ấy sẽ bị ám bởi một sinh vật chỉ có thể nhìn thấy những người bị nguyền rủa. Nếu sinh vật đó bắt được nó, nó sẽ giết nó, và lời nguyền sẽ trở lại với người đã đưa nó cho cô ta.

7. El Espinazo Del Diablo (2001)

 • 6,2/10 IMDb
 • 77% Rotten Tomatoes
Theo hướng Guillermo del Toro
Diễn viên Marisa Paredes
Eduardo Noriega
Federico Luppi
Fernando Tielve
Íñigo Garcés
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia Spain
Mexico

Am mưu của bức tranh nói về Carlos, một cậu bé 13 tuổi mà không có cha mẹ trong cuộc nội chiến. Một người bạn của người cha quá cố rời bỏ cậu bé ở nơi nào đó gần một ngôi làng tây ban nha. ở nơi kỳ lạ này, nó giống như thở sâu và chết. ở giữa sân có một quả bom nổ lớn, và hồn ma của thằng bé đã đi lang thang trên hành lang đêm của tòa nhà. Bằng cách nào đó, bóng ma chọn Carlos là một công cụ để trả thù cho cái chết.

8. Silent Hill (2006)

 • 7,2/10 IMDb
 • 31% Rotten Tomatoes
Theo hướng Christophe Gans
Diễn viên Radha Mitchell
Sean Bean
Laurie Holden
Deborah Kara Unger
Kim Coates
Tanya Allen
Alice Krige
Jodelle Ferland
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia United States

Mẹ trẻ đã học được tin tức khủng khiếp – con gái nuôi của cô bé Sharon của cô đang bị bệnh tâm thần. Trong giấc mơ của cô bé, đứa trẻ luôn lặp lại tên của một thành phố nào đó, và sau đó người phụ nữ quyết định đi với cô ấy để cô gái không được đưa đến một phòng khám chuyên dụng. Trên đường đi, họ bị tai nạn, kết quả là đứa bé biến mất. Cô ta cố gắng tìm con gái mình, nhưng thời gian càng trôi qua, nó càng trở nên rõ ràng hơn – điều xấu xảy ra ở đây, và con cô ta được gọi đến nơi này vì một lý do. Bộ phim dựa trên trò chơi máy tính cùng tên.

9. The Amityville Horror (2005)

 • 6/10 IMDb
 • 23% Rotten Tomatoes
Theo hướng Andrew Douglas
Diễn viên Ryan Reynolds
Melissa George
Philip Baker Hall
Thời gian chạy 89 phút 
Quốc gia United States

Vào mùa thu năm 1974, một sự kiện khủng khiếp xảy ra trong một ngôi nhà hẻo lánh. Sáu người bị giết một cách tàn nhẫn trên giường. Đứa con út bị bắt vì nghi ngờ một tội ác khủng khiếp, bị cho là bắn bố mẹ, anh chị em. Để phạm tội giết người mà anh ta bị bắt bởi giọng nói lạ lùng. Nhiều năm trôi qua, những người thuê mới vào nhà – vợ chồng và ba đứa con. Vợ chồng nhận thức được bi kịch cũ, nhưng điều này không làm họ xấu hổ, vì theo ý kiến của họ, ngôi nhà không thể làm một người phạm tội. Tuy nhiên, nhân vật của người đứng đầu gia đình đột nhiên bắt đầu thay đổi không cho tốt hơn, và nó xảy ra khá nhanh.

10. The Grudge (2004)

 • 6,6/10 IMDb
 • 39% Rotten Tomatoes
Theo hướng Takashi Shimizu
Diễn viên Sarah Michelle Gellar
Jason Behr
KaDee Strickland
Clea DuVall
Bill Pullman
Thời gian chạy 89 phút 
Quốc gia United States
Japan

Trong một biệt thự bình thường của nhật bản, một câu chuyện đáng sợ đã xảy ra. Trong biệt thự này có một vụ giết người do chính ông chủ gây ra. Hắn nghi ngờ sự yêu mến của mình là không chung thủy và giết cô ta cũng như một đứa trẻ nhỏ. Kể từ đó, ngôi nhà đã có một danh tiếng rất xấu, bởi vì theo người dân địa phương sống ở đây rất tàn nhẫn. Còn nhiều hơn một người ở biệt thự này không thể thoát khỏi sự trừng phạt. Sự thật là những hồn ma của những kẻ bị sát hại trong những bức tường của con trai và mẹ persecutes tất cả những kẻ dám quấy rầy họ và không để lại những người thuê mới cho đến khi tất cả các mục tiêu tự đặt ra. Với mỗi linh hồn mất đi người thuê mới, lời nguyền trở nên mạnh mẽ hơn và dường như không có lối thoát nào từ hắn. Karen – một sinh viên trẻ từ mỹ, cô ấy sẽ trở thành y tá, chỉ có anh hùng và không thể tưởng tượng được chính xác cô ấy sẽ làm gì. Những con ma kiên nhẫn theo dõi cô gái, và cô ấy đang cố gắng hết sức để thoát khỏi lời nguyền treo trên người cô ấy và tìm ra cách thoát khỏi sự cứu rỗi, cho đến khi nó vẫn chưa mất. Đột nhiên cô gái nhận ra rằng cô ta chỉ có thể được cứu dưới một điều kiện, nếu cô ta có thể tìm ra nguyên nhân thực sự của cái chết của người nghèo. Cô gái tìm thấy cuốn nhật ký của cô gái bị giết, karen lao vào kinh nghiệm và cảm xúc của cô ấy. Cô gái sẽ sớm biết chuyện gì đã xảy ra trong căn nhà không may đó.