Những phim kinh dị về ma cà rồng làm sợ hãi và sợ hãi

Những phim kinh dị về ma cà rồng làm sợ hãi và sợ hãi

Anh ấy hôn hút máu, anh sẽ biết nếu anh xem ma cà rồng và phim ma sói. Có gì trong đầu con quái vật bí ẩn này? Có lẽ hắn muốn đâm răng trắng vào cổ nạn nhân. Có thể anh ta đang nghĩ về nó, bởi vì có một cái gì đó bên trong ma cà rồng. Nhưng nếu có người sói đứng trước gã tội nghiệp, anh phải chạy trốn khỏi hắn. Mặt trăng gần như đã đạt tới giai đoạn cuối cùng, và sớm muộn gì động vật cũng ra khỏi con người. Nó nhanh nhẹn và không có ý nghĩa về lòng trắc ẩn. Đối với những khán giả không sợ vũng máu, chúng tôi đề nghị một sự lựa chọn huyền thoại. Hãy ngồi thoải mái trên ghế sofa và chuẩn bị cho những tiếng thét đau lòng.

Nguồn gốc của các nhân vật chính như một phù thủy, từ thời trung cổ. Theo niềm tin của những năm đó, ma cà rồng là người chết, người dành cả ngày trong hầm mộ và chỉ vào ban đêm để đi săn máu. Họ tấn công khách du lịch và uống máu của họ, và nếu một nạn nhân của một người ghoulak đã cố gắng sống sót, ông ấy đã trở thành một kẻ hút máu. Cách duy nhất để kết thúc những sinh vật khủng khiếp này là sử dụng cây dương vật và tỏi, đó là thứ cuối cùng trong hầu hết mọi bức tranh.

1. Interview With The Vampire (1994)

 • 7,6/10 IMDb
 • 62% Rotten Tomatoes
Theo hướng Neil Jordan
Diễn viên Tom Cruise
Brad Pitt
Stephen Rea
Antonio Banderas
Christian Slater
Kirsten Dunst
Thời gian chạy 122 minutes
Quốc gia United States

Nói tôi nghe, phóng viên, những gì người ta di chuyển? Tại sao họ lại cần những ngôi nhà đầy vàng, tại sao họ lại cần vinh quang, những gì mờ nhạt và những thứ trước mắt họ, tại sao tình yêu lại trống rỗng và vô nghĩa, như những món ăn bụi bặm trên kệ? Tôi là con người – vài trăm năm đã thay đổi mọi thứ, biến thế giới đảo lộn, tháo kính hồng của tôi. Phải, phải – tôi đã chết với chúa, tôi đã chết với những tố chất của thiên tài và vẻ đẹp của đài tưởng niệm nghĩa trang. Tôi là ma cà rồng, kẻ hút máu lâu đời nhất muốn nuốt không khí cho một triệu năm nữa. Tôi cô đơn, bởi vì mọi người tôi biết trở thành dơi. Anh có muốn nghe lời thú tội của tôi không? Anh có muốn biết đất đai và nỗi sợ hãi, ngâm mình trong lòng đam mê trong trái tim yếu đuối của anh không? Không có lựa chọn nào khác và may mắn không bao giờ là – một từ và tôi sẽ cắn cổ, cẩn thận! Tôi đói, nhưng cơn đói của tôi rất đặc biệt, bất diệt, giống như một người sành ăn, tôi uống nước trái cây, nhưng tôi không bao giờ đầy đủ.

2. Twilight (2008)

 • 5,2/10 IMDb
 • 49% Rotten Tomatoes
Theo hướng Catherine Hardwicke
Diễn viên Kristen Stewart
Robert Pattinson
Billy Burke
Peter Facinelli
Thời gian chạy 126 minutes
Quốc gia United States

Tình yêu tuổi teen giống như hoa nở hay khô héo trên rễ. Giấc mơ của các cô gái về đam mê và lực lượng tình yêu trẻ tuổi để chọn người yêu tương lai của họ rất cẩn thận. Sau tất cả, họ mơ về những bông hoa thơm, không phải của sa mạc khô cằn. Gần đây anh rời metropolis, nơi anh sống với mẹ và chuyển đến một thị trấn nhỏ với cha anh. Anh chỉ cần làm bạn mới thôi. Vậy tại sao anh lại bị cuốn hút bởi một gã da màu lạ lùng, nhút nhát tránh xa mọi người, kể cả anh? Có lẽ anh nên dừng việc quan tâm đến anh ta, vì rõ ràng anh ta đang tránh mặt anh. Nhưng đây lại là ánh sáng mặt trời, và anh đã bị lôi ra khỏi nhà để tìm Edward, bất cứ ai anh ta là.

3. Dracula Untold (2014)

 • 6,3/10 IMDb
 • 24% Rotten Tomatoes
Theo hướng Gary Shore
Diễn viên Luke Evans
Dominic Cooper
Sarah Gadon
Charles Dance
Thời gian chạy 92 minutes
Quốc gia United States

Vlad Tepes là một chiến binh vĩ đại được tuyển dụng bởi đế chế Ottoman. Nhưng, có những hành vi tồi tệ của hắn dưới biểu ngữ thổ nhĩ kỳ, hắn trở về nhà. Sau đó, Vlad bắt đầu cai trị đất nước. Mọi thứ thay đổi khi đại sứ thổ đến gặp ông ta. Trước khi ngài đại sứ đến, Vlad và một vài đồng chí của ông ta thông báo về những trinh sát thổ nhĩ kỳ. Nhưng sau đó, họ nhận ra rằng có người đã phá hủy chúng. Trong bước chân của họ, họ đến một hang động nơi một người đàn ông chưa biết đến giết tất cả trừ Vlad chính. Trước khi hắn rời đi, hắn để ý một con quái vật. Tuy nhiên, ở nhà, ông ấy có tin khác. Vậy là đại sứ thổ nhĩ kỳ, theo lệnh của sultan mehmed, yêu cầu Tsepesh cho hắn 1000 đứa trẻ. Hoàng tử quyết định một giải pháp duy nhất, nhưng rất mơ hồ cho vấn đề này.

4. Priest (2011)

 • 5,7/10 IMDb
 • 15% Rotten Tomatoes
Theo hướng Scott Stewart
Diễn viên Paul Bettany
Karl Urban
Lily Collins
Cam Gigandet
Maggie Q
Thời gian chạy 87 minutes
Quốc gia United States

Một tương lai có thể thay thế. Có một cuộc chiến tàn bạo giữa con người và ma cà rồng. Hút máu có lợi thế lớn vì chúng mạnh hơn nhiều và nhanh hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn – khi các đại diện của nhà thờ đến nắm quyền. Chính phủ mới ban hành các thành phố với một bức tường bảo vệ đặc biệt, ngoài đó mà hút máu còn sống. Quan trọng nhất, nhà thờ đã tạo ra một nhóm đặc biệt, được huấn luyện đặc biệt và phục vụ cho lợi ích của nhân loại. Nhân tiện, nhờ những người chăn cừu, ma cà rồng bị dồn vào chân tường. Tuy nhiên, thời gian đã đến khi các nhân viên cứu hộ không thể sử dụng được trong thời bình. Nhưng một ngày nọ, một nhóm ma cà rồng đã tấn công người sống ở một thị trấn gần đó. Đó là nơi họ bắt lucy, người chú từng là người chăn cừu.

5. Van Helsing (2004)

 • 6,1/10 IMDb
 • 24% Rotten Tomatoes
Theo hướng Stephen Sommers
Diễn viên Hugh Jackman
Kate Beckinsale
Richard Roxburgh
David Wenham
Will Kemp
Kevin J. O’Connor
Shuler Hensley
Thời gian chạy 131 minutes
Quốc gia United States, Czech Republic

Thợ săn quái vật đi tới Transylvania để ngăn chặn bá tước Dracula, người sử dụng nghiên cứu của tiến sĩ Frankenstein và ma sói vì mục đích nham hiểm. Một thợ săn quái vật vĩ đại nhất theo dấu 3 kẻ thù chết người trong tiểu thuyết phiêu lưu này. ông được triệu tập ở Transylvania tại ý chí của Anna Valerius, người mà gia đình đã chiến đấu chống lại những sinh vật siêu nhiên cho nhiều thế hệ, Van Helsing không lãng phí thời gian trả lời cuộc gọi của bà. Hắn phát hiện ra bá tước Dracula, ma cà rồng bất tử, đã liên minh với một con quái vật ghê tởm.

6. Legacies (2018)

 • 7,5/10 IMDb
 • 85% Rotten Tomatoes
Theo hướng Julie Plec
Diễn viên Danielle Rose Russell
Aria Shahghasemi
Kaylee Bryant
Jenny Boyd
Quincy Fouse
Peyton Alex Smith
Matt Davis
Chris Lee
Thời gian chạy 41–42 minutes
Quốc gia United States

Không chỉ chiến đấu với bản chất của mình. Nhưng ngôi trường bí mật dành cho trẻ vị thành niên có năng khiếu được tạo ra chính xác cho những đứa trẻ nguy hiểm này có thể đối phó với mặt tối của tính cách và học cách làm việc trong một đội. Những phù thủy trẻ tuổi, người sói và ma cà rồng có thể tham gia cùng nhau? Hoặc là gen của cha mẹ buộc họ tiếp tục kinh doanh gia đình? Dù sao thì, di sản ác mộng sẽ ám ảnh những cư dân khốn khổ. Thậm chí rút lui cũng không giúp thoát khỏi bóng tối đã giải quyết được. Tất cả những gì chúng ta phải làm là cố gắng chỉ đạo lực lượng của chúng ta một hướng hòa bình. Chỉ có tuổi tác nhẹ nhàng và thoáng qua mỗi lần làm kích động đam mê và can thiệp vào bản thân. Ngươi bị bao vây bởi những kẻ thù xảo quyệt không thể chấp nhận sự thật rằng họ đã mất quyền lực.

7. Blade (1998)

 • 7,1/10 IMDb
 • 55% Rotten Tomatoes
Theo hướng Stephen Norrington
Diễn viên Wesley Snipes
Stephen Dorff
Kris Kristofferson
N’Bushe Wright
Donal Logue
Thời gian chạy 120 minutes
Quốc gia United States

Một phụ nữ da đen cô đơn rất vui khi nghe tin vui mà cô ấy mang thai. Cô ấy đang chuẩn bị cho con mình bất cứ thứ gì cần thiết. Nhưng nó không phải là. Người phụ nữ mang thai bị ma cà rồng tấn công. Thật không may, cô ấy không thể sống sót. Tuy nhiên, con trai cô ta thấy thế giới, nhưng có một hỗn hợp máu ma cà rồng và máu người trong huyết quản. Blade được dùng để sống trong bóng tối và hoàng hôn. Anh ta không trở thành một con quái vật khát máu, nhưng họ cho anh ta sức mạnh, sức chịu đựng và thậm chí khả năng tái tạo. Và những phẩm chất này sẽ rất hữu ích với anh ta, vì anh đang đi săn. Nhưng mục tiêu không phải là một hy sinh vô tội, mà là một người đã từng là một thợ săn. Hắn sẽ hủy diệt tất cả những kẻ hút máu.. những kẻ ngáng đường cho đến khi hắn đến được một người đã giết mẹ hắn.

8. Manhattan Undying (2016)

 • 4,6/10 IMDb
 • 60% Rotten Tomatoes
Theo hướng Babak Payami
Diễn viên Luke Grimes, Sarah Roemer, Noah Dalton Danby
Thời gian chạy 90 minutes
Quốc gia United States, Canada

Max là một nghệ sĩ trẻ tài năng với phong cách của mình. Thất vọng, ông dành cả cuộc đời mình cho ma túy và quá nhiều quá trình cho đến khi ông phát hiện ra rằng ông chỉ có vài tuần để sống với ung thư phổi bị lãng quên. ông quyết định làm việc với kiệt tác mới nhất của mình hơn là bám víu vào một cuộc sống khắc nghiệt. Vivian là một người đàn ông săn ma cà rồng xinh đẹp, những người đã đánh lừa phụ nữ. Cô ấy muốn gặp cô ấy và hiểu được sự đam mê của nạn nhân. Vivian và con đường của Max khi cô ấy xuất hiện trong studio để có thể vẽ chân dung của cô ấy. Max muốn tìm sự bất tử trong công việc mới nhất của mình, được lấy cảm hứng từ Vivian. Sự hiểu biết sâu sắc và vị trí chung của họ trở thành một tình yêu không thể. Cả hai đều phải đối mặt với vấn đề lựa chọn giữa sự bất tử hay tình yêu vĩnh cửu.

9. Underworld (2016)

 • 5,8/10 IMDb
 • 21% Rotten Tomatoes
Theo hướng Anna Foerster
Diễn viên Kate Beckinsale, Theo James, Tobias Menzies
Thời gian chạy 91 minutes
Quốc gia United States

Người buôn ma cà rồng. Selena đánh nhau để kết thúc cuộc chiến vĩnh hằng giữa bọn lycan và phe ma cà rồng đã phản bội cô ấy. Với đồng minh duy nhất của cô ấy, David và cha Thomas, cô ấy phải ngăn cuộc chiến vĩnh cửu giữa người sói và ma cà rồng, thậm chí nếu nó có nghĩa là sự hy sinh cuối cùng.

10. From Dusk Till Dawn (1996)

 • 7,2/10 IMDb
 • 63% Rotten Tomatoes
Theo hướng Robert Rodriguez
Diễn viên Harvey Keitel
George Clooney
Quentin Tarantino
Juliette Lewis
Cheech Marin
Fred Williamson
Salma Hayek
Thời gian chạy 108 minutes
Quốc gia United States

Sau một loạt các vụ cướp để lại gecko phía sau dòng sông máu, anh chị em và chị em đi mexico để sống một cuộc sống tốt. Để vượt biên, họ bắt cóc người thuyết giáo và hai đứa con của hắn. Một ngày phía nam biên giới, họ dừng lại ở một quán bar gồ ghề. Sau một vài ly rượu, họ nhận ra rằng họ không ở trong một quán bar điển hình như cả nơi bắt đầu tụ tập với những ma cà rồng hút máu.

11. Ultraviolet (2006)

 • 4,4/10 IMDb
 • 8% Rotten Tomatoes
Theo hướng Kurt Wimmer
Diễn viên Milla Jovovich
Cameron Bright
Nick Chinlund
William Fichtner
Thời gian chạy 87 minutes
Quốc gia United States

Có bao nhiêu lần thử nghiệm khoa học gây ra thảm họa. Tuy nhiên, mọi người muốn tin rằng một ngày nào đó họ sẽ có thể tạo ra một cuộc đua mới có thể chịu đựng nhiều hơn và thông minh hơn cả thế hệ hiện tại. Cho đến khi một cách an toàn được tìm thấy, các đối tượng thử nghiệm phải trả cho những khả năng mới với cuộc sống của họ. Sự cứu rỗi duy nhất cho những người bình thường là tia cực tím. Và một cô gái trẻ dũng cảm phải đánh bại một đội quân ma cà rồng trong 36 giờ. Nhiệm vụ của cô ta dường như không thể, nhưng số phận của tất cả nhân loại phụ thuộc vào anh.  Cô ấy là người duy nhất có một vụ án với thuốc giải độc cho một virus khủng khiếp đang lan rộng ở mức đáng báo động. Quân nổi dậy vẫn còn ở trong thiểu số.

12. Queen Of The Damned (2002)

 • 5,3/10 IMDb
 • 17% Rotten Tomatoes
Theo hướng Michael Rymer
Diễn viên Stuart Townsend
Aaliyah
Marguerite Moreau
Vincent Pérez
Lena Olin
Thời gian chạy 101 minutes
Quốc gia United States, Australia

Am nhạc của nhạc rock ma thuật thậm chí có thể nâng người chết xuống mồ. Nhưng nếu nó đe dọa thế giới với sự hỗn loạn? Sau tất cả, nữ hoàng của sự yên nghỉ trong quá lâu và giờ cô ấy đầy sức mạnh và năng lượng. Có ai có thể ngăn cản kế hoạch của cô ta tiếp quản thế giới và tập hợp một đội quân ma cà rồng quái vật? Sự chán nản cổ xưa buộc cô phải bước ra khỏi bóng tối và tiếp tục tham quan thế giới. Cô trở thành một người nổi tiếng, âm nhạc và giọng nói say mê mọi người. Ngoại trừ tà ác cũng nghe thấy những âm thanh này và có thể thức dậy từ nhiều thế kỷ.

13. Daybreakers (2010)

 • 6,4/10 IMDb
 • 68% Rotten Tomatoes
Theo hướng The Spierig Brothers
Diễn viên Ethan Hawke
Willem Dafoe
Claudia Karvan
Michael Dorman
Sam Neill
Vince Colosimo
Isabel Lucas
Thời gian chạy 98 minutes
Quốc gia United States, Australia

Năm 2019. Đại dịch toàn cầu đã biến hầu hết con người thành ma cà rồng, đặt con người lên bờ vực tuyệt chủng. Tuy nhiên, những người hút máu sẽ không có một tương lai thanh bình: đối mặt với tình trạng thiếu máu, họ buộc phải nuông chiều và trân trọng mọi người – hoặc tổng hợp một thay thế máu. Một nhóm các nhà khoa học đang cố gắng chống lại sự kết thúc của thế giới, tìm kiếm phương tiện chống ma cà rồng.

14. 30 Days Of Night (2007)

 • 6,6/10 IMDb
 • 51% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Slade
Diễn viên Josh Hartnett
Melissa George
Danny Huston
Ben Foster
Mark Boone Junior
Thời gian chạy 113 minutes
Quốc gia United States

Mỗi năm trong 30 ngày một thành phố nhỏ ở Alaska lao vào bóng tối. Đêm bắc cực rất bình thường với những nơi này. Nhưng một ngày, cảnh sát trưởng Olson bắt đầu nghi ngờ rằng thời gian hoàng hôn 30 ngày sẽ không trôi chảy. Ma cà rồng đang chuẩn bị một cuộc tấn công đẫm máu Barrow. Con người phải bảo vệ đất của họ khỏi lũ hút máu đói khát máu tươi!

15. Dark Shadows (2012)

 • 6,2/10 IMDb
 • 36% Rotten Tomatoes
Theo hướng Tim Burton
Diễn viên Johnny Depp
Michelle Pfeiffer
Helena Bonham Carter
Eva Green
Thời gian chạy 113 minutes
Quốc gia United States

Barnabas Collins, chủ sở hữu bất động sản, giàu có, quyền lực và ông ta được biết đến như là casanova không thể thay đổi, cho đến khi ông ta phạm sai lầm chết người, phá vỡ trái tim Angelica Beauchard. Đó là một phù thủy, và cô ta lên án hắn với số phận tệ hơn chính cái chết. biến hắn thành ma cà rồng và chôn sống hắn. Hai thế kỷ sau, Barnabas vô tình được thả ra khỏi hầm mộ, và anh ta thấy mình trong một thế giới rất khác vào năm 1972. Anh ta trở về collinwood và tìm thấy một tòa nhà hùng tráng trong đống đổ nát. Gia đình anh ta là hậu duệ đáng thương chỉ được bảo quản tốt hơn tổ của gia đình, và mỗi người trong số họ có những bộ xương riêng trong tủ quần áo.