Phim kinh dị ma sói đáng sợ

Phim kinh dị ma sói đáng sợ

Horrorses về người sói kể từ thời cổ đại. Có rất nhiều bí ẩn của thiên nhiên, chưa được giải quyết. Nhiều bí ẩn trong thời đại này đôi khi thậm chí là chủ đề của một cuộc tranh chấp khoa học hay nghiên cứu. Ngày xưa, mọi người tin vào sự tồn tại của sói, cái gọi là người sói. Xét theo những truyền thuyết cổ đại, trong suốt trăng tròn, và nó xảy ra mỗi đêm, người sói bắt đầu săn tìm thịt người. Họ tấn công nạn nhân, cắn chúng, và gieo rắc nỗi sợ hãi xung quanh họ. Cách duy nhất để đánh chúng là một viên đạn bạc.

Những huyền thoại về con người biến thành sói nổi tiếng khắp thế giới. Những câu chuyện dân gian này là cơ sở văn học để viết kịch bản của những bộ phim kinh dị của người sói.

Và không phải lúc nào con sói cũng là một nhân vật tiêu cực. Điều đó xảy ra khi người sói đang đấu tranh với những thế lực đen tối bên trong, mặc dù thiên nhiên mạnh mẽ hơn và ảnh hưởng của mặt trăng không đi đến đâu cả. Nếu bạn thiếu cảm giác của cuộc sống, hãy bật bộ phim ma sói vào buổi tối và các dây thần kinh của bạn có thể trở nên cứng rắn trước màn hình tv. Nỗi kinh hoàng của người sói luôn được giữ theo cách mà máu trong huyết quản của bạn biến thành băng, bạn sẽ hít thở và bắt đầu một nhịp tim dại. ие

1. The Wolfman (2010)

 • 5,8/10 IMDb
 • 34% Rotten Tomatoes
Theo hướng Joe Johnston
Diễn viên Benicio del Toro
Anthony Hopkins
Emily Blunt
Hugo Weaving
Thời gian chạy 103 phút 
Quốc gia United States

1891, Lawrence Talbot, người không đến thăm gia đình mình trong một thời gian dài, trở về để nói lời tạm biệt với người anh đã chết của mình. Khi anh hùng rời đi, anh ta vẫn có ác cảm với một người họ hàng không thể chia một cô gái. Không chịu đựng nỗi đau khổ, Lawrence đã cho và bỏ đi, thề rằng ông sẽ không trở về nhà cha mình.

Tuy nhiên, bây giờ đã có nhiều kinh nghiệm và cảm xúc bình tĩnh lại, người hùng sẽ đối phó với hoàn cảnh của cái chết của anh trai mình. Rõ ràng là hắn bị giết và kẻ giết người không biết. Một khi hắn đã tìm ra ai đã làm, Lawrence sẽ biết anh trai chết vì bàn chân ma sói. Nhưng trong cuộc điều tra, chính anh hùng trở thành nạn nhân của thú săn mồi và sau đó rơi xuống dưới một lời nguyền khủng khiếp. Người hùng đã thay đổi hành vi đã báo cho điều tra viên, nên ông ta đã cử người đến bệnh viện tâm thần để anh ta không can thiệp vào cuộc điều tra. Trong những bức tường của phòng khám talbot có rất nhiều điều để nghĩ và tìm ra sự thật khủng khiếp, nhận được câu trả lời cho câu hỏi – tại sao gia đình hắn lại thu hút sự chú ý của người sói?

2. Blood And Chocolate (2007)

 • 5,5/10 IMDb
 • 11% Rotten Tomatoes
Theo hướng Katja von Garnier
Diễn viên Agnes Bruckner
Hugh Dancy
Olivier Martinez
Katja Riemann
Bryan Dick
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States
Germany
Romania
United Kingdom

Vivien là một cô gái ma sói yêu một người bình thường, một người phàm. Anh ta là một nhà văn nghiên cứu người sói như cô ta gọi là Lugaru. Nhưng Vivien không nói với người yêu của mình rằng cô ấy là người sói, thích che giấu nó, dù nó khó khăn thế nào.

Nhưng tình yêu được xây dựng trên sự lừa dối là tiêu diệt – cô ấy sẽ không có sự tiếp nối. Sợ rằng bí mật của cô ta ngày nào đó sẽ trở nên rõ ràng, Vivien quyết định tham gia vào tình yêu của mình và bước vào cổ họng của mình.

3. Red Riding Hood (2011)

 • 5,5/10 IMDb
 • 10% Rotten Tomatoes
Theo hướng Catherine Hardwicke
Diễn viên Amanda Seyfried
Gary Oldman
Billy Burke
Shiloh Fernandez
Max Irons
Virginia Madsen
Lukas Haas
Julie Christie
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

Cô bé xinh đẹp Valerie sống cùng cha mẹ trong một ngôi làng nhỏ. Gần làng có một người sói tàn nhẫn, người đã giữ người dân địa phương sợ hãi trong nhiều năm. Valerie thờ ơ với một thợ rừng tên là Peter, những người trẻ mơ ước được kết hôn. Tuy nhiên, cha mẹ của cô gái làm cho mình kế hoạch cho tương lai của mình, họ muốn gặp vợ tốt hơn. Peter và valerie sẽ đi cùng nhau và kết hôn trong bí mật, nhưng vì ma sói họ phải hoãn kế hoạch của họ. Nông dân nhận ra rằng họ không có cách nào thoát khỏi con quái vật đang đói khát máu con người. Đồng thời, Valerie nhận ra rằng cô ấy có mối liên hệ nhất định với ma sói và có một sự hấp dẫn lẫn nhau không rõ ràng giữa họ. Cô gái quyết định giải quyết bí ẩn của sinh vật khủng khiếp và hiểu ai thực sự là người đã không cho phép cô ấy và những người đồng quê của cô ấy sống trong hòa bình và can đảm.

4. Underworld: Blood Wars (2016)

 • 5,8/10 IMDb
 • 21% Rotten Tomatoes
Theo hướng Anna Foerster
Diễn viên Kate Beckinsale
Theo James
Lara Pulver
Tobias Menzies
Bradley James
Peter Andersson
James Faulkner
Clementine Nicholson
Daisy Head
Oliver Stark
Charles Dance
Thời gian chạy 91 phút 
Quốc gia United States

Cuộc chiến giữa người sói và tộc ma cà rồng đã diễn ra trong nhiều thế kỷ. Người anh hùng chính – là Celine đã mất tất cả mọi người cô yêu trong cuộc chiến này.

Người sói chọn một lãnh đạo mới, người không có ý định dừng lại bất cứ điều gì và đạt được, cùng với quân đội của mình, một chiến thắng hoàn toàn đối với ma cà rồng. Mục tiêu chính của người sói, bởi vì chỉ bằng cách giết cô ấy, họ có thể đạt được chiến thắng thực sự. Céline sẽ đối mặt với một trận chiến quyết định với người sói và một gia tộc ma cà rồng đã phản bội cô ấy.

5. Dog Soldiers (2002)

 • 6,8/10 IMDb
 • 77% Rotten Tomatoes
Theo hướng Neil Marshall
Diễn viên Sean Pertwee
Kevin McKidd
Emma Cleasby
Liam Cunningham
Thời gian chạy 105 phút 
Quốc gia United Kingdom
Luxembourg

Sáu lính của quân đội anh, được dẫn dắt bởi một trung sĩ, đi đến các bài tập trong rừng của scotland. Họ chỉ có những hộp đạn trắng và chỉ có một cái radio để giao tiếp với lệnh của họ. Trên đường đi đầu độc xe đạp của người lính, bàn về bóng đá, nhưng sớm muộn gì họ cũng nhận ra rằng điều gì đó rất lạ đang xảy ra trong khu vực này.

Đầu tiên họ tìm thấy một xác bò bị hỏng, sau đó họ tìm thấy một trại quân đội nơi họ thấy những cái xác đặc biệt của những binh sĩ đặc biệt và cơ thể người ở khắp mọi nơi.  Người sống sót duy nhất là đội trưởng đội bị thương nghiêm trọng, người sớm chết, nhưng trước khi anh ta chết, anh ta sẽ nói với những người lính ra khỏi đây ngay lập tức, như một cái gì đó ẩn giấu ở đây.

6. Werewolf: The Beast Among Us (2012)

 • 5,1/10 IMDb
 • 40% Rotten Tomatoes
Theo hướng Louis Morneau
Diễn viên Stephen Rea
Guy Wilson
Nia Peeples
Rachel DiPillo
Adam Croasdell
Ana Ularu
Steven Bauer
Thời gian chạy 93 phút 
Quốc gia United States

Thế kỷ 19, một ngôi làng nhỏ đang bị tấn công bởi một sinh vật đáng sợ thuộc về thế giới khác. Charles lúc đó rất nhỏ, nhưng anh ấy phải thấy bố mẹ mình chết. Họ bị xé nát bởi một người sói, và thằng bé không được chạm vào bởi con quái vật chỉ bởi vì cái bùa cũ, mà lúc sinh ra mẹ đã cho đứa bé vào. Khi lớn lên, anh hùng đi sâu hơn vào lịch sử gia đình – hóa ra charles thuộc về một gia đình người sói cổ đại. Nó là người được định đoạt để trở thành nỗi kinh hoàng chính của ma cà rồng và hy vọng cho sự tồn tại hòa bình của những người bình thường.

Nhân vật chính tập hợp một nhóm những người có tư tưởng với những người mà ông cố gắng khám phá những cách để chiến đấu với những sinh vật. Cần phải hành động nhanh chóng và tự tin, như nhiều người dân làng chết mỗi ngày. Chẳng bao lâu những thợ săn đối mặt với một vấn đề khác – ma cà rồng đã học không chỉ để giết người, mà là biến chúng thành loài của chính họ. Charles và các trợ lý của ông ấy có thành công trong việc giải quyết vấn đề không?

7. Cursed (2005)

 • 5/10 IMDb
 • 17% Rotten Tomatoes
Theo hướng Wes Craven
Diễn viên Joshua Jackson
Jesse Eisenberg
Judy Greer
Scott Baio
Milo Ventimiglia
Shannon Elizabeth
Mýa
Thời gian chạy 97 phút 
Quốc gia United States
Germany

Một đêm, Ellie và anh trai Jimmy đang lái xe trong một chiếc xe trên đường rừng. Đột nhiên những gã đó bị tai nạn vì một con thú trông giống như một con sói đang chạy trên đường. Người anh em và em gái vẫn bình an, nhưng sự cố này hoàn toàn thay đổi cuộc sống của cả hai. Gã mọt sách Jimmy tự tin vào chính mình: hắn biết rằng bây giờ hắn có thể thắng được sự đồng cảm của cô gái mà hắn thích, trước đây không chú ý đến hắn.

Ellie cũng thay đổi: một cô gái không dễ nhìn thấy rằng cô ấy muốn và có thể ở trong ánh đèn sân khấu. Chẳng bao lâu những người này đoán rằng những thay đổi sắc bén liên quan đến sự việc trên đường, và có khả năng, họ không tình cờ gặp một con sói ở tất cả mọi nơi.

8. Skinwalkers (2006)

 • 4.6/10 IMDb
 • 13% Rotten Tomatoes
Theo hướng James Isaac
Diễn viên Jason Behr
Elias Koteas
Rhona Mitra
Kim Coates
Natassia Malthe
Sarah Carter
Lyriq Bent
Thời gian chạy 91 phút 
Quốc gia United States
United States
Canada
Germany

Rachel đang nuôi con trai Timothy với bố mẹ của người chồng quá cố. Họ hàng luôn chăm sóc cho cậu bé ngoài đo lường, điều này luôn có vẻ kỳ lạ với Rachel, và gần đây cô ấy đã học được lý do thực sự cho sự chăm sóc này.

Thực tế là người thân của người phụ nữ, cũng như bản thân và Timothy, là người sói. Nhưng những người thân yêu của cô ta đang cố gắng kiềm chế bản năng của họ ; mục tiêu của họ là đưa gia tộc trở lại hình dạng con người. Chìa khóa để đạt được mục tiêu, theo lời tiên tri cổ đại, là một cậu bé 13 tuổi, hoặc Timothy. Tuy nhiên, gia tộc ma sói khát máu do một con sói tàn ác làm mọi thứ có thể để ngăn chặn thằng bé sống sót qua sinh nhật thứ 13 của hắn.

9. Silver Bullet (1985)

 • 6.4/10 IMDb
 • 45% Rotten Tomatoes
Theo hướng Dan Attias
Diễn viên Corey Haim
Gary Busey
Everett McGill
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States

Một loạt các vụ giết người bí ẩn diễn ra ở một thành phố hẻo lánh, mỗi khi trăng tròn xuất hiện trên bầu trời. Những người dân trong thị trấn thừa nhận rằng một tên điên đang hoạt động trong thành phố, và một nhóm thợ săn đi tìm hắn, sớm muộn gì họ cũng trở thành nạn nhân. Mọi người coi chừng việc rời nhà, thành phố đang hoảng loạn. Chỉ có một thiếu niên khuyết tật mới có thể giải thích một loạt những vụ giết người khủng khiếp. Anh ta tin rằng thành phố đã bị xâm nhập bởi một người sói, nhưng người lớn không tin anh ta trừ chú anh ta. Con quái vật bắt đầu săn lùng gia đình thằng bé và chỉ có một viên đạn bạc có thể ngăn chặn con quái vật đó.

10. Brotherhood of the Wolf (2001)

 • 7/10 IMDb
 • 73% Rotten Tomatoes
Theo hướng Christophe Gans
Diễn viên Samuel Le Bihan
Vincent Cassel
Émilie Dequenne
Monica Bellucci
Jérémie Renier
Mark Dacascos
Thời gian chạy 142 phút 
Quốc gia France

Pháp, thế kỷ 18. Một thị trấn nhỏ trở thành trung tâm của những sự kiện bí ẩn. Một sinh vật quái vật khủng khiếp, nơi cư trú của nơi này gọi là quái vật, tàn sát tất cả những sinh vật sống. Nhiều người và gia súc chết. Con quái vật khó nắm bắt, nó có thể thoát khỏi mọi cuộc tấn công, và hầu như không ai có thể mô tả nó. Một nhà sinh học và bạn của hắn, móng tay ấn độ, người đã từng cứu mạng hắn, đi săn quái vật. Nhiệm vụ của họ là bắt và phá hủy con thú nguy hiểm. Và sau đó làm móng, những nghi lễ bí ẩn của bộ tộc anh ta.

11. Ginger Snaps (2000)

 • 6.8/10 IMDb
 • 89% Rotten Tomatoes
Theo hướng John Fawcett
Diễn viên Emily Perkins
Katharine Isabelle
Kris Lemche
Mimi Rogers
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia Canada

Ginger và Brigitte là hai chị em rất thích quần áo đen và mọi thứ liên quan đến cái chết theo cách này hay cách khác, thậm chí là dự án của họ, họ đã mô tả các phiên bản khác nhau của cái chết. Trong thị trấn nhỏ, có ít người giao tiếp với họ, và họ tự tránh khỏi xã hội. Một ngày nào đó, người chị lớn bị tấn công bởi một con thú lạ trông giống như một con chó. Các cô gái che dấu vết cắn của họ từ cha mẹ, nhưng sớm thôi, những điều đáng sợ và đáng sợ bắt đầu xảy ra với Ginger.

12. Little Dead Rotting Hood (2016)

 • 3.5/10 IMDb
 • 24% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jared Cohn
Diễn viên Eric Balfour
Bianca A. Santos
Romeo Miller
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

Một thành phố nhỏ của mỹ, nổi tiếng với sự điềm tĩnh của nó, đã từng run rẩy bởi một sự kiện khủng khiếp – một người phụ nữ chết đã được tìm thấy, đã tự tử. Bà sống trong rừng và nuôi cháu gái, nhưng trước khi bà chết, cô gái biến mất. Samantha đang được tìm kiếm, nhưng chưa tìm thấy kết quả nào.

Cảnh sát nghi ngờ lũ sói đông đúc nơi này. Và trong khi những thợ săn đang cố gắng thiết lập một cuộc săn tìm kiếm thú săn mồi, Samantha xuất hiện. Cô ấy không thể nhớ được cô ấy đã ở đâu hay làm gì. Tuy nhiên, khi cô ấy tìm thấy mình trong nhà của bà cô, cô ấy tìm cách tìm ra rằng cô đã giấu rất nhiều bí mật. Hóa ra những con sói không đơn giản – họ là người sói, và nó không chỉ với người chết mà còn với cháu gái của bà. Người nữ anh hùng không biết điều gì phụ thuộc vào cô và liệu cô có thể nguy hiểm với người khác hay không. Nhưng một điều được biết đến – với sự khởi đầu của nửa đêm sẽ phải trang bị cho các phương tiện bảo vệ, những con quái vật chết người đã chuẩn bị cho cuộc tấn công.

13. Battledogs (2013)

 • 3.5/10 IMDb
 • 13% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Michael Latt
Diễn viên Dennis Haysbert
Ernie Hudson
Bill Duke
Craig Sheffer
Thời gian chạy 88 phút 
Quốc gia United States

Sự kiện diễn ra ở New York – giữa một thành phố lớn đột nhiên một trong những cư dân của nó trở thành người sói. Trở thành một con sói săn mồi, cô ta tấn công mọi người và lây nhiễm chúng bằng virus. Nơi mà căn bệnh đến từ – không biết, các bác sĩ và nhà khoa học thậm chí còn không có thời gian để kiểm tra và phát triển thuốc giải. Nhiều người bị nhiễm bệnh, nhưng ngay cả quân đội cũng không có ý định giải quyết vấn đề này. Chỉ huy muốn nhóm người sói thành một đội vô địch. Chỉ có những mục tiêu quân sự không có tích cực – một kế hoạch tàn nhẫn đã được hình thành sẽ ảnh hưởng đến những người bình thường, vô tội.

Nhưng có những người dũng cảm trong những công dân có thể thách thức sự hỗn loạn ngự trị. Một trong số họ đã sẵn sàng hy sinh mọi thứ, mạo hiểm mạng sống, nhưng tìm cách tạo ra một loại thuốc sẽ hấp thụ virus và cứu nhân loại. Nhưng thật dễ dàng để biến kế hoạch thành hiện thực, đặc biệt khi cái chết hít vào lưng bạn?

14. Uncaged (2016)

 • 4/10 IMDb
Theo hướng Daniel Robbins
Diễn viên Ben Getz, Kyle Kirkpatrick, Zack Weiner
Thời gian chạy 128 phút 
Quốc gia United States

Jack trẻ có một ký ức rất xấu về tuổi thơ của mình, và những ký ức duy nhất còn lại trong ký ức của anh ta chỉ làm anh ta sợ hãi. Cha và mẹ của anh ta đã chiến đấu rất nhiều, và một ngày nào đó phụ nữ đã giết chồng mình trong cơn thịnh nộ. Jack trẻ đã chứng kiến một tai nạn khủng khiếp và sớm mất mẹ. ông ta được chú của ông đưa ra, người cũng có khả năng phân biệt mình bằng những hành động kỳ lạ của mình. Một ngày nọ, ông được tìm thấy trong một đám đông bị giết, nhưng tất cả kiểm tra và nghiên cứu trực tiếp chỉ ra sự vô tội của ông. Jack được đưa lên bầu khí quyển của permissiveness – chú của anh ta sẽ không cấm ma túy và các giải trí khác.

Một khi anh ta có một bữa tiệc, chàng trai trẻ đi quanh trần truồng vào buổi sáng trong một bãi rác thành phố. Anh ta chỉ nhớ ra cách anh ta được tiêm một mũi tiêm lạ, và cách anh ta chuyển đến nơi này không thể hiểu được. Khi ông trở về nhà, ông đã nghe tin tức từ một số người đã bị xé nát trong thành phố. Jack cảm thấy anh ta là người đã làm điều đó, nhưng anh ta không biết tại sao.

15. Wolfes (2014)

 • 5.3/10 IMDb
 • 25% Rotten Tomatoes
Theo hướng David Hayter
Diễn viên Lucas Till
Jason Momoa
Merritt Patterson
John Pyper-Ferguson
Stephen McHattie
Kaitlyn Leeb
Jennifer Hale
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia Canada

Cayden Richards là một cậu bé 18 tuổi giỏi ở trường, là thuyền trưởng đội bóng đá và gặp cô gái đẹp nhất trường. ông ấy có một cuộc sống khá hạnh phúc, nhưng đôi khi ông cảm thấy điều gì đó không ổn với ông – đây là những cuộc tấn công thường xuyên và đột ngột của sự xâm lược mà không có lý do nào để ông cảm thấy. 
Một buổi sáng, khi Cayden tỉnh dậy, anh ta thấy bố mẹ mình bị sát hại dã man. Anh ta đã giết chết họ bằng cách biến thành sói. Sau đó hắn phải chạy trốn khỏi thành phố và cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra với hắn. Con đường dẫn hắn đến một thị trấn nhỏ nơi những người như hắn sống, những người biến thành sói. 

16. Ginger Snaps Back: The Beginning (2004)

 • 5.9/10 IMDb
 • 55% Rotten Tomatoes
Theo hướng Grant Harvey
Diễn viên Katharine Isabelle
Emily Perkins
Thời gian chạy 94 phút 
Quốc gia Canada

Thế kỷ 19, một giải pháp nhỏ ở Canada. Những nơi này là nơi trú ngụ của những con quái vật thực sự, những người trong đêm trăng tròn tàn sát. Những con quái vật này là người sói. Vào đêm trăng tròn, người dân địa phương tự trang bị cho răng để chống lại người sói. Chị em của Ginger và Brigitte đang ẩn náu trong dàn xếp, nhưng ginger đã nhận được một vết cắn ma sói. Sau sự cố này, cô gái trải qua sự biến đổi đáng sợ và sẽ không còn là một người bình thường nữa. Bây giờ Ginger là một con quái vật cần được loại bỏ trước khi cô ta lấy mạng người vô tội. Nhưng liệu Brigitte có thể thực hiện cuộc thảm sát người đàn ông của mình không?