Phim kinh dị về quái vật và động vật kinh khủng

Phim kinh dị về quái vật và động vật kinh khủng


Trong phần này bạn có thể tìm thấy những điều kinh khủng nhất liên quan đến động vật. Khu rừng không thể vượt qua được và tuyết lở. Đầm lầy nhiệt đới và sâu đại dương với khủng long. Trong bất kỳ nơi nào, nơi một người đàn ông đi lang thang bởi sự ngu ngốc của riêng mình, hắn có thể chờ kẻ giết người, có khả năng xé xác người sống trong vài giây. 
Cá mập có răng và cá mập khổng lồ. Gấu khổng lồ và bầy sói đói khát. Ném một con cá sấu và tấn công nhanh bằng một con chó điên. Trong những bộ phim này, bạn có thể tìm thấy tất cả những con vật đáng sợ và đáng sợ, để thoát khỏi chúng gần như là không thể. 
Từ thời cổ đại, con người được đặc trưng bởi nỗi sợ thú săn mồi. Họ rất tự nhiên sợ loài vật ăn thịt người: cá mập, cá sấu, hổ. Lựa chọn này cho người xem cơ hội để đối mặt với nỗi sợ hãi nguyên thủy của tổ tiên xa xôi, bởi vì nhiều bộ phim kể về cuộc họp của con người với con quái thú trong lãnh thổ. 
Trong thế kỷ 20, rạp chiếu bóng phản ứng với tiềm thức của con người. Những phim kinh dị bắt đầu được phát hành, nơi mọi người không bị săn đuổi bởi những sinh vật siêu nhiên hay những kẻ ăn thịt người, nhưng bởi những con thú ăn thịt khổng lồ. Hầu hết những bộ phim này được phát hành trong những thập kỷ gần đây, kết hợp lựa chọn này. Hầu hết những bộ phim này không được khán giả chấp nhận rộng rãi. Họ được thả ngay lập tức trên video và trở thành tài sản của người tình thể loại. 

1. Anaconda (1997)

 • 4.8/10 IMDb
 • 39% Rotten Tomatoes
Theo hướng Luis Llosa
Được sản xuất bởi Verna Harrah
Carol Little
Leonard Rabinowitz
Diễn viên Jennifer Lopez
Ice Cube
Jon Voight
Eric Stoltz
Jonathan Hyde
Owen Wilson
Thời gian chạy 89 phút 
Quốc gia United States

Một chuyến thám hiểm đến Amazon, nhiệm vụ chính là làm một bộ phim về bộ lạc địa phương. Trên đường đến mục tiêu của họ, nhóm gặp một người đàn ông cô đơn đã bị đắm tàu. Sớm muộn gì nó cũng đến Amazon để tìm kiếm anaconda. Và ngay cả sau vụ tai nạn, người lạ cũng không bỏ rơi ý định giết con rắn, vì vậy khiến thủy thủ đoàn gặp nguy hiểm.

Anaconda cảm thấy như là bậc thầy của dòng sông, và những người xâm lược môi trường sống của nó chỉ đơn giản bị phá hủy. Đây là cách mà cuộc săn bắt bắt đầu, từng người một bắt đầu chết.

2. Bear (2010)

 • 2.8/10 IMDb
 • 31% Rotten Tomatoes
Theo hướng John Rebel
Được sản xuất bởi Freddie Wong
Alicia Martin
Roel Reiné
Ethan Wiley
Diễn viên Katie Lowes
Brendan Michael Coughlin
Mary Alexandra Stiefvater
Thời gian chạy 80 phút 
Quốc gia United States

Bốn người trẻ quyết định thư giãn trong tự nhiên và đi một chuyến xe. Con đường đi qua rừng rậm, nhưng các cặp đôi không nghi ngờ rằng có gấu. Sự xuất hiện của một con gấu xám to lớn đến như một sự ngạc nhiên hoàn toàn. Sinh vật nguy hiểm này có sức mạnh động vật và trí thông minh tuyệt vời.

Những người đó đã bắt được vũ khí, họ quản lý kẻ thù, nhưng từ khu rừng đột nhiên cho thấy con quái vật thứ hai.  Tình hình trở nên tuyệt vọng – chiếc xe bị hư hại và cần sửa chữa, và ngoài cửa sổ đang nổi giận với những con gấu xám dễ hiểu. Không còn đạn và chỉ có thể hy vọng cho phép màu.

3. Roadkill (2011)

 • 3.8/10 IMDb
 • 7% Rotten Tomatoes
Theo hướng Johannes Roberts
Được sản xuất bởi Johannes Roberts
Diễn viên Kacey Barnfield
Oliver James
Diarmuid Noyes
Eliza Bennett
Colin Maher
Kobna Holdbrook-Smith
Ned Dennehy
Róisín Murphy
Eve Macklin
Stephen Rea
Thời gian chạy 89 phút 
Quốc gia United States

Cô bé Kate, cùng với anh trai và bạn bè, đi khắp ireland. Chuyến đi diễn ra tốt cho đến khi bọn trẻ vô tình gõ cửa một người già gypsy trong xe của họ. Cố gắng giúp nạn nhân không thành công, và người phụ nữ chết trước mặt những người, phát âm một lời nguyền trước khi chết. Công ty chôn cô gái gypsy và tiếp tục trên đường đi phục hồi từ cú sốc. Bạn bè thậm chí không nhận ra lời nguyền đã bay từ miệng của người phụ nữ chết không phải là một âm thanh trống rỗng, nhưng một cuộc gọi của một sinh vật khát máu, có mục tiêu là giết tất cả chúng.

4. Jaws (1975)

 • 8/10 IMDb
 • 98% Rotten Tomatoes
Theo hướng Steven Spielberg
Được sản xuất bởi Richard D. Zanuck
David Brown
Diễn viên Roy Scheider
Robert Shaw
Richard Dreyfuss
Lorraine Gary
Murray Hamilton
Thời gian chạy 124 phút 
Quốc gia United States

Thị trấn yên tĩnh, khiêm tốn của Emity đã mất đi khu nghỉ dưỡng và lý tưởng cho việc giải trí. Martin Brody, người đứng đầu cảnh sát địa phương, tìm thấy cô gái bị xé nát bởi một con cá mập vào buổi sáng, trở thành biểu tượng của sự khởi đầu của cái chết. Con cá mập trở nên vô độ, người ta chết nhiều hơn và thường xuyên hơn. Ngư dân Quint không thể chấp nhận sự thật này. ông ta và Martin Brody sẽ cứu hòn đảo này, họ sẽ giết con cá mập ma cà rồng bằng mọi cách. Họ tham gia bởi Matt Hooper, một chuyên gia về khoa học đại dương. Nghe có vẻ ấn tượng đấy. Họ sẽ thành công trong việc thuần hóa loài thú săn mồi hay họ sẽ là nạn nhân của đồng loại?

5. Cujo (1983)

 • 6.1/10 IMDb
 • 61% Rotten Tomatoes
Theo hướng Lewis Teague
Được sản xuất bởi Robert Singer
Daniel H. Blatt
Diễn viên Dee Wallace
Daniel Hugh-Kelly
Danny Pintauro
Ed Lauter
Christopher Stone
Thời gian chạy 93 phút 
Quốc gia United States

Đây là một trong những cơn ác mộng thú vị nhất. Sự thích nghi của cuốn tiểu thuyết của Stephen King về bệnh dại st. Bernard Cujo đã cho thấy những con chó tốt bụng này. Bản thân nhà văn nói rằng ý tưởng về cuốn tiểu thuyết này được sinh ra sau một cuộc họp thực sự với một con chó hung hăng. Thật vậy, câu chuyện về một người mẹ và trẻ em bị mắc kẹt trong một chiếc xe bị đình trệ cạnh một con chó điên, đáng sợ chính xác bởi tính chân thực của nó. Khi Cujo cố gắng vượt qua trong xe, adrenaline sẽ phát nổ, và mức độ đồng cảm với những người hùng tiếp cận với điểm cao nhất. Rõ ràng, để không làm tổn thương khán giả thậm chí còn nhiều hơn nữa, những người sáng tạo phim đã làm cho câu chuyện cuối cùng ít bi thảm hơn trong cuốn sách.

6. Tremors (1990)

 • 7.1/10 IMDb
 • 88% Rotten Tomatoes
Theo hướng Ron Underwood
Được sản xuất bởi Gale Anne Hurd
Brent Maddock
S. S. Wilson
Diễn viên Kevin Bacon
Fred Ward
Finn Carter
Michael Gross
Reba McEntire
Thời gian chạy 96 phút 
Quốc gia United States

Bộ phim kinh dị này là về động vật với một bộ phim hài. Trên một âm mưu ở một thị trấn nhỏ hoàn hảo ở bang Nevada bỗng nhiên có những con sâu sâu dưới lòng đất. Họ làm động đất địa phương và chỉ để ăn người, dần dần biến thành phố thành một làng thành thị. Hai công nhân, một nhà địa chất học và người dân địa phương phản đối những sinh vật không biết. Những loại thông minh, trớ trêu thay, cho thấy nước mỹ. Cùng với nhau, họ cũng tạo ra một đội ngũ dũng cảm, có khả năng không chỉ cho thấy những con sâu khổng lồ mà là chủ sở hữu của ngôi nhà, mà còn cười nhạo nó.

7. The Cave (2005)

 • 5.1/10 IMDb
 • 12% Rotten Tomatoes
Theo hướng Bruce Hunt
Được sản xuất bởi Richard S. Wright
Andrew Mason
Tom Rosenberg
Gary Lucchesi
Diễn viên Morris Chestnut
Cole Hauser
Eddie Cibrian
Rick Ravanello
Marcel Iureș
Lena Headey
Piper Perabo
Thời gian chạy 97 phút 
Quốc gia United States

Để khám phá một hang động ngập nước ở những ngọn núi Carpathian ở Romania, một nhóm thợ lặn được thuê, những người có một nhiệm vụ rất thú vị để nghiên cứu nó. Các nhà khoa học địa phương cho rằng có một hệ sinh thái mà các đồng nghiệp đã cố gắng nghiên cứu.

Nhưng họ không bao giờ trở về từ cuộc thám hiểm. Nhóm mới – những thợ lặn giỏi nhất thế giới, speleologist, nhà sinh học, nhà khoa học, tìm thấy trong hang động không chỉ chưa được khám phá, mà còn rất nguy hiểm – họ dần dần, một người ăn ngấu nghiến các thành viên của nhóm. Chỉ có 3 người được quản lý. Và trong số đó, tiến sĩ Jennings đã bị nhiễm bởi một sinh vật vô danh.

8. Open Water (2003)

 • 6.2/10 IMDb
 • 71% Rotten Tomatoes
Theo hướng Chris Kentis
Được sản xuất bởi Laura Lau
Estelle Lau
Diễn viên Blanchard Ryan
Daniel Travis
Saul Stein
Thời gian chạy 79 phút 
Quốc gia United States

Một bộ phim của các nhà làm phim mỹ, bị bắn vào những sự kiện thực sự. Susan và Daniel là một cặp vợ chồng trẻ đi đến Bahamas để tìm kiếm sự lãng mạn. Đã đặt một chỗ ngồi trên một chiếc thuyền, cặp đôi đầu thẳng tới biển mở để tận hưởng chiều sâu và thực hành lặn. Tình cờ, thợ lặn tập sự tìm thấy một vài cây số cách bờ biển có lặn xuống bề mặt, Susan và Daniel khám phá ra rằng thuyền của họ không ở cùng một chỗ. Nghĩa là họ phải bơi tới bờ. Và sẽ ổn nếu không phải vì những con cá mập đói.

9. Prey (2007)

 • 4.7/10 IMDb
 • 17% Rotten Tomatoes
Theo hướng Darrell Roodt
Được sản xuất bởi Bernice Spring
Anant Singh
Diễn viên Carly Schroeder
Peter Weller
Bridget Moynahan
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia United States

Nhiều cơ quan du lịch cung cấp du lịch safari đến savannah châu phi. Thật vậy, đó là một cơ hội hiếm có cho người châu âu và người mỹ mệt mỏi với nền văn minh để trải nghiệm một lượng adrenaline và nhận ra mối liên hệ của họ với thiên nhiên. Nhưng cũng có những cạm bẫy mà các cơ quan du lịch không đề cập. Cặp đôi mỹ giàu có quyết định dành một kỳ nghỉ khác ở châu phi. Lazing ở biển và ngắm cảnh, Newmans quyết định mua một tour du lịch du lịch để nhìn từ xa một cánh tay duỗi thẳng, nhưng qua kính, thế giới động vật địa phương. Và ở giữa đường chiếc xe của họ bị phá vỡ, và một gia đình sư tử yên tĩnh. Du khách thấy mình bị kẹt trong xe. Và trong khi đó, những con sư tử đang bắt đầu chứng tỏ sự quan tâm ngày càng tăng lên của họ.

10. Piranha 3D (2010)

 • 5.3/10 IMDb
 • 74% Rotten Tomatoes
Theo hướng Alexandre Aja
Được sản xuất bởi Alexandre Aja
Mark Canton
Marc Toberoff
Grégory Levasseur
Diễn viên Adam Scott
Elisabeth Shue
Jerry O’Connell
Ving Rhames
Jessica Szohr
Steven R. McQueen
Christopher Lloyd
Richard Dreyfuss
Thời gian chạy 88 phút 
Quốc gia United States

Lake Victoria ở nhà của một thị trấn khu nghỉ lớn, nơi có một kỳ nghỉ hàng năm lớn vào mùa hè: những thanh niên tụ tập trên bờ hồ để bơi, tham gia các cuộc thi, vui vẻ. Nhưng lễ kỷ niệm năm nay đang bị đe dọa: trong khu vực này có một trận động đất, mà thức tỉnh cá tiền sử – cá – piranha, hiện đang sống trong một số lượng lớn ở hồ và không phiền khi thưởng thức thịt con người.

Những nạn nhân đầu tiên sẽ xuất hiện, xé vụn thành từng mảnh. Cảnh sát trưởng Forester, các trợ lý và nghiên cứu tiến sĩ hiểu rằng nhiều người có thể chết vì cá piranha, nên họ cố gắng thông báo cho thanh niên và hủy bỏ kỳ nghỉ. Tuy nhiên, cá piranha đã bắt đầu đi săn.

 11. The Breed (2006)

 • 5.9/10 IMDb
 • 27% Rotten Tomatoes
Theo hướng Nicholas Mastandrea
Được sản xuất bởi Wes Craven
Thomas Becker
David Lancaster
Marianne Maddalena
Karen Vundla
Jörg Westerkamp
David Wicht
Diễn viên Michelle Rodriguez
Oliver Hudson
Taryn Manning
Eric Lively
Hill Harper
Thời gian chạy 101 phút 
Quốc gia United States

Một nhóm bạn nhỏ đi đến một hòn đảo xa xôi để nghỉ ngơi từ cuộc sống hằng ngày. Công ty này đến bằng máy bay nhỏ và ở lại một biệt thự khá đẹp. Đã nghiên cứu lãnh thổ, họ bị thuyết phục rằng họ chỉ ở một mình trên hòn đảo này và quyết định thoát khỏi tâm hồn. Khi bóng tối đến, một đám chó địa phương tấn công bạn của họ.

Câu nói rằng con chó là bạn của con người rõ ràng không liên quan đến những con chó dễ thương này, mà trong tất cả những điều này và biến đổi trong một sinh vật rất thông minh, và họ thích thịt người rất nhiều. Những người sợ chết nhận ra rằng họ có thể không sống đến buổi sáng. Đó là lý do tại sao họ cố gắng ngăn chặn và chống lại những sinh vật này có thể. Nhưng không ai biết những vết cắn này nguy hiểm.

12. Deep Blue Sea (1999)

 • 5.9/10 IMDb
 • 60% Rotten Tomatoes
Theo hướng Renny Harlin
Được sản xuất bởi Akiva Goldsman
Tony Ludwig
Alan Riche
Diễn viên Saffron Burrows
Thomas Jane
LL Cool J
Jacqueline McKenzie
Michael Rapaport
Stellan Skarsgård
Samuel L. Jackson
Thời gian chạy 105 phút 
Quốc gia United States

Phòng thí nghiệm “Aquactica” tiến hành thí nghiệm trên sự phát triển của một loại thuốc để mất trí nhớ. Sự chuẩn bị đòi hỏi một thành phần trong não của cá mập. Nhưng não cá mập quá nhỏ, để có được nhiều thành phần này, nhà khoa học Susan Mcallister và đồng nghiệp của cô sẽ tăng bộ não cá mập lên cấp độ di truyền.

Nhưng thí nghiệm của họ đang chống lại chúng – cá mập đang trở nên mạnh hơn và thông minh hơn nhiều. Một trong những con cá mập trốn thoát khỏi sự bảo vệ và tấn công một con thuyền mà con người đã cưỡi ngựa. Rồi con cá mập kia cắn vào tay một nhân viên phòng thí nghiệm. Các nhà khoa học hiện đang bị buộc phải chạy trốn khỏi những con cá mập khổng lồ mà chính họ đã tạo ra…

 13. Arachnoquake (2012)

 • 2.7/10 IMDb
 • 16% Rotten Tomatoes
Arachnoquake Movie Reviews Starring Date
Theo hướng  Griff Furst
Được sản xuất bởi Kenneth M. Badish
Diễn viên Megan Adelle
Gralen Bryant Banks
Paul Boocock
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States

Hành động diễn ra ở New Orleans, nơi mà sau trận động đất mọi người lo lắng về hậu quả của thiên tai này. Hóa ra những nỗi sợ của người dân địa phương không phải là vô căn cứ. Như dự kiến, thảm họa vừa mới bắt đầu. Trận động đất gây ra sự thay đổi trong vỏ trái đất, và những con nhện khổng lồ đến mặt đất. Những con quái vật khổng lồ đang phá hủy mọi thứ trên đường đi, gây ra sự tàn phá và hoảng loạn. Những người dân trong thị trấn đang cố gắng chống lại sự mở rộng của những con côn trùng khổng lồ, nhưng tất cả những nỗ lực của họ không mang lại kết quả hữu hình. Các nhà chức trách cũng không ngồi yên và vội vàng phát triển một kế hoạch giải cứu, nhưng nhiệm vụ của nó rõ ràng là không dễ dàng.

14. Cloverfield (2008)

 • 6.9/10 IMDb
 • 77% Rotten Tomatoes
Theo hướng Matt Reeves
Được sản xuất bởi J. J. Abrams
Bryan Burk
Diễn viên Lizzy Caplan
Jessica Lucas
T.J. Miller
Michael Stahl-David
Mike Vogel
Odette Yustman
Thời gian chạy 85 phút 
Quốc gia United States

Một công ty thân thiện sẽ ăn mừng sự khởi hành của một trong những người bạn của nó đến nhật bản. Có một bữa tiệc tuyệt vời cho dịp này. ở giữa niềm vui ở mọi nơi ánh sáng biến mất và thành phố kỳ lạ bắt đầu lắc lư. Mọi thảm họa đều do một con quái vật khủng khiếp phản đối bởi quân đội. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh này không có kết quả, và chính phủ quyết định xóa bỏ những sinh vật khủng khiếp, và với nó thành phố.

Bạn bè không có thời gian để sơ tán trong dòng chảy chung bởi vì vết thương của một người bạn, và bây giờ họ phải ra khỏi lực lượng của mình. Liệu họ có thể rời thành phố kịp thời và tránh gặp gỡ con quái vật?

 15. The Thaw (2009)

 • 5.2/10 IMDb
 • 24% Rotten Tomatoes
Theo hướng Mark A. Lewis
Được sản xuất bởi Trent Carlson
Rob Neilson
Mary Anne Waterhouse
Diễn viên Val Kilmer
Martha MacIsaac
Kyle Schmid
Steph Song
Aaron Ashmore
Thời gian chạy 88 phút 
Quốc gia United States

Tiến sĩ Krupen và một nhóm các nhà khoa học đang nghiên cứu tác động của sự nóng lên toàn cầu trên cuộc sống động vật bắc cực. Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học khám phá những phần còn lại của một con voi ma mút cổ đại trên một dòng sông băng tan.

Tuy nhiên, khám phá vĩ đại trở nên gây chết người cho các nhà nghiên cứu: cùng với những phần còn lại của sự tan băng của động vật cũng không biết đến những ký sinh trùng gây chết người. Những sinh vật khủng khiếp xâm nhập vào cơ thể và nhân, sau đó sẽ chết trong đau đớn khủng khiếp. Một nhóm sinh viên đã đến khu vực khai quật sẽ phải ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng không biết.

16. Sand Sharks (2011)

 • 2.6/10 IMDb
 • 13% Rotten Tomatoes
Theo hướng Mark Atkins
Được sản xuất bởi Courtney Brin
Dana Dubovsky
Anthony Fankhauser
Gina Holden
Cameron Larson
Mark L. Lester
Corin Nemec
Stan Spry
Scott Wheeler
Eric Scott Woods
Diễn viên Corin Nemec
Brooke Hogan
Vanessa Lee Evigan
Eric Scott Woods
Gina Holden
Hilary Cruz
Julie Marie Berman
Jack Kennedy
Roberto Aguire
Thời gian chạy 86 phút 
Quốc gia United States

Thị trấn ven biển nhỏ sống ở bãi biển cát mênh mông của nó và một số bữa tiệc theo mùa thường được tổ chức trên những bãi biển này. Năm ngoái đặc biệt thành công và mùa hè này, được truyền cảm hứng bởi sự thành công của chính quyền địa phương, đang lên kế hoạch cho một quy mô lớn hơn.

Một vài ngày trước sự kiện, có một số người chết bạo lực và không được giải thích. Rõ ràng là họ bị tấn công bởi cá mập, nhưng những mảnh xác được tìm thấy quá xa so với dòng sóng. Có ý định xấu xa là không thể tin được. Nhưng những gì cá mập đã học được để lên bờ và di chuyển trong cát là không thể tin nổi.

17. Snakes On A Plane (2006)

 • 5.4/10 IMDb
 • 69% Rotten Tomatoes
Theo hướng David R. Ellis
Được sản xuất bởi Craig Berenson
Don Granger
Gary Levinson
Diễn viên Samuel L. Jackson
Julianna Margulies
Nathan Phillips
Bobby Cannavale
Flex Alexander
Todd Louiso
Sunny Mabrey
Kenan Thompson
Elsa Pataky
David Koechner
Thời gian chạy 106 phút 
Quốc gia United States

Người đàn ông trẻ không may mắn: ông đã chứng kiến một gangster giết một công tố viên ở hawaii. Một đặc vụ FBI phải đưa nhân chứng đến mỹ. An toàn và âm thanh để làm chứng ở tòa án. Tuy nhiên, trên máy bay mà họ bay, mafia ném một tiếng rít và cắn những con rắn hơn 450 con rắn, vì vậy tất cả hành khách của chuyến bay không may này lên đến tai họ. Đây là trường hợp khi một khái niệm phức tạp hoạt động hoàn hảo, trước hết, do một ngữ điệu được chọn chính xác, ngụ ý một nhận thức kép. Một mặt, bức ảnh có thể được nhìn thấy như một bộ phim kinh dị và một bộ phim kinh dị bậc thầy, ở bên kia – như một sự nhại lại. ý tôi là, nó khá là rùng rợn, nhưng cũng buồn cười.

18. Rogue (2007)

 • 6.2/10 IMDb
 • 100% Rotten Tomatoes
Theo hướng Greg McLean
Được sản xuất bởi Matt Hearn
David Lightfoot
Greg McLean
Diễn viên Michael Vartan
Sam Worthington
John Jarratt
Radha Mitchell
Thời gian chạy 99 phút 
Quốc gia Australia

Nhà báo Peter McKell tham gia du khách trên một chiếc thuyền với một cô gái tóc vàng xinh đẹp và đi du lịch sông ở công viên quốc gia Kakadu ở bắc úc. Cho đến bây giờ, hệ động vật địa phương không có vẻ đe dọa, và nguy hiểm chỉ là một kẻ săn trộm đang tán tỉnh Kate, nhưng ngay sau đó công ty sẽ thấy tín hiệu nguy hiểm, bơi đến giải cứu và tìm thấy mình trên một hòn đảo ở giữa sông. Trong những tình huống cực đoan, mọi người bắt đầu thấy khuôn mặt thật của họ. Nhưng trong trường hợp này, nhân loại học rõ ràng không phải là lợi ích chính của giám đốc: nơi khác sẽ siết chặt các quan hệ của con người với nền của một hàm vô nhân đạo, giám đốc bị cuốn hút bởi sự đối đầu giữa lớn và nhỏ. Điều chính là ai có bộ não.