Rừng ác mộng: phim kinh dị tự nhiên

Rừng ác mộng: phim kinh dị tự nhiên

Khu rừng là một trong những nơi tuyệt vời nhất để giải trí. Leo núi, cắm trại trên bờ hồ đẹp lộng lẫy, buổi họp mặt buổi tối bởi đám cháy ở một công ty tốt. Đúng, thường thì ngày lễ này có thể trở nên quá năng động. Rừng ẩn nấp trong mê cung của nó không chỉ là vẻ đẹp và sự yên bình của thiên nhiên, mà còn thực sự nguy hiểm. Những con thú đói khát. Những sinh vật lạ mà thậm chí các nhà khoa học không thể phân loại. Một trong những hoàn cảnh này và một kế hoạch nghỉ ngơi ngay lập tức trở thành một cơn ác mộng thực sự. Tiếng ồn đáng sợ của gió trong vương miện bất khả xâm phạm. Tiếng vỗ tay khổng lồ trong cỏ. Tiếng la hét lười biếng của nạn nhân và tiếng gầm gừ của những kẻ săn mồi. Tất cả những điều này có thể được tìm thấy trong việc chọn lọc phim 
Khi nói đến sự kinh hoàng trong rừng, các nhóm du khách, phù thủy và những ngôi nhà độc ác của họ đều được nhớ đến. Tuy nhiên, những phim kinh dị về thiên nhiên và rừng không bị giới hạn bởi những đối tượng này. Thường thì nguy hiểm đến từ bụi cây đen, và thậm chí từ những con quỷ, nhưng từ những người khác, bằng ý định của số phận, những người ở cùng những nhân vật chính mà không ai nghe thấy tiếng la hét của họ. Trong danh sách những bộ phim kinh dị về khu rừng bạn sẽ tìm thấy cả hai bộ phim chính tắc và những câu chuyện bất thường ở ngã tư của các thể loại. 

1. The Village (2004)

 • 6.5/10 IMDb
 • 43% Rotten Tomatoes
Theo hướng M. Night Shyamalan
Được sản xuất bởi Sam Mercer
Scott Rudin
M. Night Shyamalan
Diễn viên Joaquin Phoenix
Adrien Brody
Bryce Dallas Howard
William Hurt
Sigourney Weaver
Brendan Gleeson
Thời gian chạy 108 phút 
Quốc gia United States

Ngôi làng không đáng chú ý của Covington nằm trong khu rừng không thể vượt qua thường xuyên hơn. Hầu như không có người lạ nào ở đây, vì vậy không có ai trong hai lệnh cấm nghiêm ngặt nhất trong rừng và mặc quần áo màu đỏ. Lý do không phải là niềm tin hay ý tưởng kỳ lạ của người già, thường xảy ra. Chiều sâu của rừng che giấu những quái vật không hề phản đối con người, và màu đỏ thu hút chúng như bò, ép chúng vi phạm một thỏa thuận cũ: người ta không đi vào rừng, quái vật. Nhưng một ngày nào đó, noah Percy, đã thực hiện bởi Adrian Brody, vi phạm lệnh cấm bằng cách đưa những quả dâu xấu đến từ khu rừng.

2. Eden Lake (2008)

 • 6.8/10 IMDb
 • 79% Rotten Tomatoes
Theo hướng James Watkins
Được sản xuất bởi Christian Colson
Richard Holmes
Diễn viên Kelly Reilly
Michael Fassbender
Jack O’Connell
Finn Atkins
Thời gian chạy 91 phút 
Quốc gia United Kingdom
Cayman Islands

Steve và Jenny quyết định dành một cuối tuần lãng mạn xa xôi và nhộn nhịp của thành phố, trong những khu rừng rậm của anh trên bờ biển hồ thiên đường. Trong giấc mơ của một cuộc sống dài và hạnh phúc cùng nhau, cặp đôi cố gắng lờ đi một nhóm những chàng trai hung hăng ồn ào với một con chó. Tuy nhiên, thiếu niên dẫn đầu bởi một nhà lãnh đạo tên là Brad không chỉ đóng búa vào các yêu cầu để cư xử lặng lẽ mà còn trộm xe của Steve. Steve nổi giận và bắt đầu xung đột trong đó anh ta vô tình giết con chó của Brad. Sau đó, một nhóm côn đồ đáng sợ đã trở thành một băng đảng côn đồ, sẵn sàng để bám lấy nhau.

3. Backcountry (2014)

 • 6/10 IMDb
 • 92% Rotten Tomatoes
Theo hướng Adam MacDonald
Được sản xuất bởi Thomas Michael
Diễn viên Missy Peregrym
Jeff Roop
Eric Balfour
Nicholas Campbell
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia Canada

Bộ phim dựa trên một trường hợp thực sự xảy ra ở Canada: một du khách trẻ bị tấn công bởi một con gấu chằn tinh.

Alex và Jenn là một cặp vợ chồng đã từng đi leo núi, nhưng lần này thì các điều kiện quá khắc nghiệt. Lúc đầu, dấu vết họ dự định theo dõi là đóng cửa. Vậy là Alex tự tin thừa nhận mình đã mất đi một con đường khác. Có một vụ bê bối gia đình, nhưng có những vấn đề lớn hơn. Theo đường ray, có một kẻ săn mồi rất lớn và xấu xa lang thang xung quanh.

4. The Hallow (2015)

 • 5.3/10 IMDb
 • 71% Rotten Tomatoes
Theo hướng Corin Hardy
Được sản xuất bởi Produced by
Joe Neurauter
Felipe Marino
Diễn viên Joseph Mawle
Bojana Novakovic
Michael McElhatton
Michael Smiley
Thời gian chạy 97 phút 
Quốc gia United Kingdom
Ireland
United States

Bạn có nghe về cuộc xung đột lâu dài giữa người anh và người ireland không? Lần này chiến trường là khu rừng. Người anh tự trách bản thân – vì một lý do nào đó từ london ấm cúng họ chuyển đến sống trong một ngôi nhà ở rìa của khu rừng ailen, được bao quanh bởi những huyền thoại khủng khiếp. Để làm trầm trọng tình hình của tình hình, họ lấy một đứa bé, mà chúng ta biết, cho tất cả những con quái vật có vị ngon hơn kem. Tất nhiên, cái ác cổ đại sẽ không để anh chờ đợi.

5. Evil Dead (2013)

 • 6.5/10 IMDb
 • 62% Rotten Tomatoes
Theo hướng Fede Álvarez
Được sản xuất bởi Robert Tapert
Sam Raimi
Bruce Campbell
Diễn viên Jane Levy
Shiloh Fernandez
Lou Taylor Pucci
Jessica Lucas
Elizabeth Blackmore
Thời gian chạy 92 phút 
Quốc gia United States

Mia đang bị mất mát khủng khiếp – cái chết đau đớn của mẹ cô ấy. Bà đã sử dụng ma túy từ lâu rồi, và trong tình huống này, rất khó để bỏ rơi họ. Anh David quyết định đưa Mia đi tự nhiên, đến khu rừng, nơi cô ấy có thể thư giãn trong hòa bình và yên tĩnh, xung quanh bởi họ hàng và bạn bè. Trong một cơn bão sấm sét, tất cả những người đã tụ họp lại trong nhà và cố gắng giữ cho họ bận rộn bằng cách khám phá những trang sức khác nhau. Không rõ một cuốn sách kỳ lạ nào trong tiếng latin được tìm thấy, một trong những hiện tại sẽ phải đọc. Đột nhiên Mia có ảo giác: động vật hoang dã, khuôn mặt đẫm máu, sọ. Những người xung quanh không hiểu nếu có liên quan đến cuốn sách hay nếu Mia đã rút các triệu chứng sau khi uống thuốc. Trong lúc đó, lũ quỷ có thời gian để di chuyển tự do vào những cư dân khác của căn nhà độc ác. Chỉ có một người duy trì quyền kiểm soát tâm trí, và hắn chỉ cần tham gia trận chiến với evil devil cổ đại.

6. Fear Island (2009)

 • 5.2/10 IMDb
 • 37% Rotten Tomatoes
Theo hướng Michael Storey
Được sản xuất bởi Jim O’Grady
David Doerksen
Diễn viên Aaron Ashmore
Haylie Duff
Lucy Hale
Kyle Schmid
Anne Marie DeLuise
Martin Cummins
Jacob Blair
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia Canada

Học sinh có những ý tưởng cụ thể về giải trí. Ví dụ – một hòn đảo hẻo lánh, gần như hoàn toàn bị che phủ bởi rừng nhiệt đới, không có một linh hồn sống đơn độc, ngoại trừ một người chăm sóc cô đơn. Sáng hôm sau, sau khi người quản gia rời khỏi vacationers – những gã tìm thấy anh ta chết, nhưng đừng tìm một chiếc thuyền nào đến đảo. Vậy là có người khác ở đây, và rõ ràng ông ấy không có ý định để học sinh về nhà.

7. Solstice (2008)

 • 5.4/10 IMDb
 • 28% Rotten Tomatoes
Theo hướng Daniel Myrick
Được sản xuất bởi Adam Del Deo
Mikkel Bondesen
Garrick Dion
David Grace
Jeffrey Graup
Douglas Hansen
Mason Novick
Eleanor Nett
James D. Stern
Diễn viên Elisabeth Harnois
Shawn Ashmore
Tyler Hoechlin
Amanda Seyfried
Matt O’Leary
Hilarie Burton
R. Lee Ermey
Thời gian chạy 91 phút 
Quốc gia United States

Họ nói cặp sinh đôi có mối liên kết đặc biệt ngay cả cái chết cũng không thể phá hủy. Sau khi Megan mất em gái trong hoàn cảnh lạ, cô ấy không thể tìm thấy một nơi, và cùng với bạn bè của mình đi đến bờ vực của khu rừng với nhà của bố mẹ. ở đó, cô gái hy vọng sẽ có chút phiền nhiễu, thư giãn và nhìn vào mùa hè chí. Nhưng dù là ký ức tuổi thơ hay cảm xúc bên trong, Megan cũng cảm thấy em gái cô ấy ở đâu đó quanh đây. Nhiều người cổ đại tin rằng ngày chí chí mở một cánh cổng giữa thế giới của cuộc sống và người chết. Khi học về điều này, Megan quyết định cố gắng liên lạc với chị gái cô, nhưng thay vào đó lại tiếp xúc với tinh thần của một cô gái khác tin rằng người chết của Megan là đổ lỗi cho cái chết của cô ấy.

8. Timber Falls (2007)

 • 5.2/10 IMDb
 • 38% Rotten Tomatoes
Theo hướng Tony Giglio
Được sản xuất bởi Christopher Eberts
Kia Jam
Steve Markoff
Bruce McNall
Arnold Rifkin
Todd Shotz
Diễn viên Josh Randall
Brianna Brown
Nick Searcy
Thời gian chạy 100 phút 
Quốc gia United States

Michael và Cheryl quyết định sắp xếp một kỳ nghỉ không tầm thường. Họ làm dừng đầu tiên trong một khu rừng gần khu rừng. Michael nói chuyện với cảnh sát trưởng, Cheryl nghiên cứu khu vực. Cô ấy để ý một quảng cáo mất tích trong một trong những cây, và sáng hôm sau cô ấy biến mất mà không có dấu vết. Michael đi tìm rừng, mỗi bước của cách tăng cảm giác có sự hiện diện không thừa. Chẳng bao lâu ông ta sẽ gặp một băng đảng điên khùng sẽ không buông đôi vợ chồng ra cho đến khi họ chơi đủ.

9. The Forest (2016)

 • 4.8/10 IMDb
 • 10% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jason Zada
Được sản xuất bởi Tory Metzger
David S. Goyer
David Linde
Diễn viên Nick Antosca
Starring
Natalie Dormer
Taylor Kinney
Yukiyoshi Ozawa
Eoin Macken
Thời gian chạy 93 phút 
Quốc gia United States

Nhật bản và mỹ có lịch sử dài hạn, và một cách hay cách khác, họ được phản ánh trong rạp chiếu phim. Chị gái mỹ Sarah đã biến mất một cách bí ẩn trên đảo nhật bản. Sara bay tới Tokyo để tìm cô ấy và đi vào rừng ở chân núi phú sĩ. Truyền thuyết có những linh hồn xấu xa và xảo quyệt ở đó. Một người tên là robin đồng ý đi cùng cô ấy, nhưng chỉ có một điều kiện: bất kể chuyện gì xảy ra, Sarah không được để lại dấu vết.

10. Honeymoon (2014)

 • 5.7/10 IMDb
 • 75% Rotten Tomatoes
Theo hướng Leigh Janiak
Được sản xuất bởi Patrick Baker
Esmé Howard
Diễn viên Rose Leslie
Harry Treadaway
Thời gian chạy 87 phút 
Quốc gia United States

Anh sẽ đi tuần trăng mật ở đâu? Maldives, Venice, Goa? Paul và Bea đã chọn một lựa chọn ngân sách và yên tĩnh hơn – một ngôi nhà hồ. Nhưng khi họ nói, nó tốn kém gấp đôi. Sớm muộn gì Paul cũng tìm thấy vợ mình lang thang trong rừng đêm, sau đó cô ấy bắt đầu cư xử rất kỳ lạ.

11. Midsommer (2003)

 • 5.7/10 IMDb
 • 50% Rotten Tomatoes
Theo hướng Carsten Myllerup
Được sản xuất bởi Tomas Hostrup-Larsen
Rasmus Thorsen
Diễn viên Kristian Leth
Laura Christensen
Jon Lange
Nicolai Jandorf
Tuva Novotny
Thời gian chạy 97 phút 
Quốc gia Denmark
Sweden

Một câu chuyện khác về ngày chí kỳ bí ẩn. Một sinh viên tốt nghiệp 19 tuổi, Christian Thomsen, đã giết em gái mình.  Tự tử vì những lý do bí ẩn. Cùng với bạn bè, anh ta đi tìm kiếm sự hòa bình trong tâm trí thụy điển. Họ ở quê nhà người chị yêu dấu của Christian. Rõ ràng, linh hồn của người chết cũng quyết định dành ngày nghỉ trong nhà, cố gắng gợi ý cho anh trai mình, điều đó gây ra vụ tự tử.

12. Preservation (2014)

 • 4.7/10 IMDb
 • 58% Rotten Tomatoes
Theo hướng Christopher Denham
Được sản xuất bởi Jennifer Dubin
Cora Olson
Diễn viên Wrenn Schmidt
Pablo Schreiber
Aaron Staton
Cody Saintgnue
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States

Săn bắn khá là gây tranh cãi. Một mặt, nó từng cho phép mọi người sống sót ; mặt khác, nó cho phép mọi người chế nhạo động vật cho vui. Nhưng nếu kẻ giết người nhắm vào chính họ thì sao? Họ sẵn sàng chưa? Cựu chiến binh Sean và anh trai Mike và vợ đang đi săn trong khu bảo tồn. Họ thức dậy vào sáng hôm sau mà không có lều, mọi thứ và súng, với thập giá trên trán.

13. Yellow Brick Road (2010)

 • 4.7/10 IMDb
 • 50% Rotten Tomatoes
Theo hướng Jesse Holland
Andy Mitton
Được sản xuất bởi Eric Hungerford
Diễn viên Cassidy Freeman
Anessa Ramsey
Laura Heisler
Thời gian chạy 98 phút 
Quốc gia United States

Trong những năm 1940, cư dân của một ngôi làng ở New Hampshire đột nhiên ném nhà, mọi thứ, quần áo và đi vào rừng. Đội tìm kiếm đã tìm thấy một số người bị đóng băng, những người khác đã bị giết một cách dã man, còn lại bị mất tích. Những ngày này, một đội tìm kiếm khác đang theo dấu của truyền thuyết về bí ẩn để giải quyết vụ việc. Những người hùng đối mặt với cơn ác mộng dẫn họ đến bờ vực điên loạn và một cái chết đẫm máu.

14. Bodom (2016)

 • 4.8/10 IMDb
 • 38% Rotten Tomatoes
Theo hướng Taneli Mustonen
Được sản xuất bởi Taneli Mustonen
Diễn viên Mimosa Willamo
Nelly Hirst-Gee
Santeri Helinheimo
Mikael Gabriel
Thời gian chạy 85 phút 
Quốc gia Finland

Năm 1960, bốn thanh thiếu niên bị giết trên hồ Bodom bởi một tên điên vô danh. Và bây giờ, nhiều năm sau, hai chàng trai hiện đại và hai cô gái quyết định ngủ trong lều ở cùng một nơi. Một trong những người biết câu chuyện đáng sợ đó, và những câu chuyện đáng sợ là cần thiết để kết luận đúng từ họ.

15. Primal Rage (2018)

 • 4.9/10 IMDb
 • 45% Rotten Tomatoes
Theo hướng Patrick Magee
Được sản xuất bởi Patrick Magee
Diễn viên Casey Gagliardi
Andrew Joseph Montgomery
Jameson Pazak
Thời gian chạy 106 phút 
Quốc gia United States

Khi Ashley gặp chồng sau khi ngồi tù, cô ấy đưa anh ta về nhà. Cuộc hành trình của cặp vợ chồng đi qua khu rừng, trong đó người da đỏ địa phương giữ huyền thoại, được cho là nhà của sinh vật cổ xưa O-Ma. Khi Ashley bắt đầu cãi nhau, cô ấy bị phân tâm và đánh bởi một người đàn ông. Nạn nhân bị thương nặng, nhưng vết thương của anh ta không giống với một chiếc xe bị đâm. Khi người phụ nữ gọi xe cứu thương, ai đó trong rừng bắt đầu ném vài viên đá.

 16. The Dark Hours (2005)

 • 6/10 IMDb
 • 62% Rotten Tomatoes
Theo hướng Paul Fox
Được sản xuất bởi Brent Barclay
Diễn viên 
Kate Greenhouse
Aidan Devine
Gordon Currie
Iris Graham
Dov Tiefenbach
Thời gian chạy 80 phút 
Quốc gia Canada

Samantha Goodman là một bác sĩ tâm thần thành công, một bác sĩ tuyệt vời và một người phụ nữ rất hấp dẫn. Một ngày nọ cô ấy đến một ngôi nhà nghỉ mùa đông với chồng và chị gái vào cuối tuần. Nhưng họ có khách – ai đã phạm tội. Anh ta buộc tội Samantha về sự cẩu thả y tế trong khi cô ấy là bác sĩ tâm lý bác sĩ. Cùng với cộng sự của mình, khách mời bắt đầu một cuộc chơi đêm khủng khiếp với Samantha và gia đình cô ấy. Không thể thoát khỏi đêm đó, sự thật không quan trọng, và trả thù sẽ rất tệ.

17. Death Do Us Part (2014)

 • 4.2/10 IMDb
 • 13% Rotten Tomatoes
Theo hướng Nicholas Humphries
Được sản xuất bởi Kaleena Kiff
Julia Benson
Ryan Copple
Peter Benson
Diễn viên Kyle Cassie
Julia Benson
Dave Collette
Peter Benson
Emilie Ullerup
Aaron Douglas
Benjamin Ayres
Christine Chatelain
Thời gian chạy 89 phút 
Quốc gia Canada

Kennedy Jamison, một quý bà giàu có, đã dành cả đời mình để mơ về đám cưới hoàn hảo. Và bây giờ cô ấy đã đính hôn với Ryan Harris quyến rũ, người sẽ là chồng cô ấy trong một tuần, điều duy nhất mất tích hoàn toàn là bữa tiệc độc thân cuối cùng. Ryan giỏi nhất, chet, cho thuê một cabin từ xa trong rừng để cho họ một bữa tiệc thực sự mà họ sẽ không bao giờ quên. Nhưng dần dần, các sự kiện sẽ trở nên đáng sợ, và các thành viên công ty bắt đầu chết một cách tàn nhẫn bởi từng người một. Có chuyện xảy ra, và lễ kỷ niệm nhanh chóng trở thành cơn ác mộng. Tình bạn đã bị phá vỡ, và một loạt những lời buộc tội của nhau trong sự tàn bạo này bổ sung cho sự sợ hãi tâm lý, biến nó thành một cuốn tiểu thuyết của thám tử.

 18. Wolf Creek (2005)

 • 6.2/10 IMDb
 • 53% Rotten Tomatoes
Theo hướng Greg McLean
Được sản xuất bởi David Lightfoot
Greg McLean
Diễn viên John Jarratt
Nathan Phillips
Cassandra Magrath
Kestie Morassi
Thời gian chạy 99 phút 
Quốc gia Australia

Học sinh có những ý tưởng cụ thể về giải trí. Ví dụ – một hòn đảo hẻo lánh, gần như hoàn toàn bị che phủ bởi rừng nhiệt đới, không có một linh hồn sống đơn độc, ngoại trừ một người chăm sóc cô đơn. Sáng hôm sau, sau khi người quản gia rời khỏi vacationers – những gã tìm thấy anh ta chết, nhưng đừng tìm một chiếc thuyền nào đến đảo. Vậy là có người khác ở đây, và rõ ràng ông ấy không có ý định để học sinh về nhà.

19. The Shortcut (2008)

 • 5.1/10 IMDb
 • 22% Rotten Tomatoes
Theo hướng Nicholaus Goossen
Được sản xuất bởi Scott Einbinder
Scott Sandler
Ingo Vollkammer
Brian Witten
Diễn viên Andrew Seeley
Shannon Woodward
Dave Franco
Katrina Bowden
Thời gian chạy 85 phút 
Quốc gia United States

Một huyền thoại cũ nói rằng cách ngắn nhất từ làng đến trường qua một ngôi nhà bí ẩn, cư dân của đó, một ông già, là cực kỳ nguy hiểm cho trẻ em và trẻ vị thành niên đi một mình qua rừng. Bọn trẻ cười nhạo cô gái đáng sợ, nhưng con đường ngắn không đi. Nhiều năm sau, những học sinh cũ đã trở thành thanh thiếu niên, táo bạo bước đi con đường ngắn nhất để kiểm tra truyền thuyết và xua tan nỗi sợ hãi của mình. Những gì họ ngạc nhiên khi họ tập hợp tại cùng một ngôi nhà và ông già kinh khủng, chờ đợi họ từ lâu, cũng ở đó.

20. Reeker (2005)

 • 5.2/10 IMDb
 • 24% Rotten Tomatoes
Theo hướng Dave Payne
Được sản xuất bởi Dave Payne
Diễn viên Devon Gummersall
Derek Richardson
Tina Illman
Scott Whyte
Arielle Kebbel
Michael Ironside
Eric Mabius
Thời gian chạy 90 phút 
Quốc gia United States

Trong một giờ tồi tệ, một nhóm sinh viên đã thấy mình ở một nhà nghỉ bỏ hoang tên là “Ngôi nhà nửa đường”. Họ không biết rằng họ thực sự mắc kẹt ở ngã tư giữa ánh sáng giữa ánh sáng và bóng tối, đêm và ngày, sống và chết. Cắt đứt từ khắp nơi trên thế giới, họ bị mắc kẹt trong cơn ác mộng của một cái mùi không thể chịu đựng nổi của một con quái vật đã mở một cuộc săn lùng chúng. Để sống đến buổi sáng, họ không chỉ cần biết những gì RICKER là, mà còn để hiểu một điều: nếu bạn muốn sống, bạn sẽ không phải sợ chết chóc.